Thiết kế biệt thự cao cấp

Thiết kế biệt thự cao cấp

line category tite
TÌM MẪU THIẾT KẾ

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp và cao cấp của Kiến trúc An Hưng sẽ khiến bạn phải ngắm nhìn lâu hơn bởi sự sáng tạo, chất riêng khác biệt trong từng sản phẩm. Khẳng định sự khác biệt trong từng sản phẩm với không gian sống hoàn hảo mang phong cách riêng của chủ đầu tư. Không chỉ giúp các Chủ đầu tư sở hữu một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi mà bộ sưu tập thiết kế biệt thự đẹp nhất & cao cấp nhất của chúng tôi còn khẳng định tài năng và tầm nhìn tuyệt vời của những Kiến trúc sư An Hưng trong sứ mệnh đưa nền kiến trúc Việt Nam vươn tầm châu lục.

   Diện tích khu đất: 1050m2
   Kích thước xây dựng: 14m x 15m

   Diện tích khu đất: Đang cập nhật
   Kích thước xây dựng: Đang cập nhật

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 18m x 21m

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 23m x 14m

   Diện tích khu đất: 4000m2
   Kích thước xây dựng: 25m x 26m

   Diện tích khu đất: 700m2
   Kích thước xây dựng: 12,5m x 17m

   Diện tích khu đất: 600m2
   Kích thước xây dựng: 17m x 13m

   Diện tích khu đất: Đang cập nhật
   Kích thước xây dựng: Đang cập nhật

   Diện tích khu đất: 550m2
   Kích thước xây dựng: 11,5m x 19,5m

   Diện tích khu đất: 1050m2
   Kích thước xây dựng: 16m x 15m
 

   Diện tích khu đất: 265m2
   Kích thước xây dựng: 13m x 10m

   Diện tích khu đất: 590m2
   Kích thước xây dựng: 14,5m x 10m

   Diện tích khu đất: 700m2
   Kích thước xây dựng: 16m x 18m

   Diện tích khu đất: 820m2
   Kích thước xây dựng: 19m x 14m

   Diện tích khu đất: 3000m2
   Kích thước xây dựng: 15,5m x 11m

   Diện tích khu đất: 600m2
   Kích thước xây dựng: 12,5m x 18m

   Diện tích khu đất: 430m2
   Kích thước xây dựng: 17,5m x 14m

   Diện tích khu đất: 600m2
   Kích thước xây dựng: 14m x 15m

   Diện tích khu đất: 380m2
   Kích thước xây dựng: 11,5m x 17m

  Biệt thự là gì?

  Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự có cảnh quan sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, tiểu cảnh, hồ cá …), có tường bao và lối ra vào (cổng) riêng.

  Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng ngày nay

  Ngày nay, các kiểu nhà biệt thự đẹp & cao cấp thường được thiết kế theo 3 phong cách kiến trúc cơ bản: Biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại và biệt thự tân cổ điển. Mỗi phong cách thiết kế nhà biệt thự mang trong mình những nét đặc trưng và vẻ đẹp riêng biệt.


  Ngắm nhìn các thiết kế biệt thự đẹp nhất & đẳng cấp nhất 2020

  Biệt thự cổ điển

  Biệt thự cổ điển là hình thức kiến trúc thể hiện quy mô, sự bề thể của công trình. Đây cũng là kiểu biệt thự yêu cầu tính đăng đối trong thiết kế nghiêm ngặt nhất. Các hoa văn, chi tiết trang trí, thức cột, bức phù điêu của biệt thự đều rất tỉ mỉ, cầu kỳ, kiểu cách và mang tính nghệ thuật cao. Việc thi công loại hình biệt thự này cũng yêu cầu về độ khó, bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đắp vẽ để tạo nên “độ bay” và “cái hồn” của các chi tiết hoa văn, của bức phù điêu hay các chương trang trí. Tone màu chủ đạo của các mẫu nhà biệt thự kiến trúc cổ điển thường là các màu sắc có tính tự nhiên như trắng, xám, vàng, nâu trầm.

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng theo phong cách cổ điển Pháp
  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng theo phong cách cổ điển Pháp

  Tuyển chọn một số mẫu biệt thự đẹp phong cách Cổ điển Pháp khiến hàng triệu người say đắm

  Biệt thự hiện đại

  Biệt thự hiện đại là kiểu nhà biệt thự đẹp có sự đơn giản trong bố cục, hình khối không gian. Bố cục, hình khối được tổ chức cân đối để tạo nên vẻ đẹp hài hòa hoặc được tổ chức tự do, phi đối xứng để tạo nên vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo, phá cách. Đối với mẫu nhà biệt thự hiện đại các vật liệu mới như gạch thông gió, gỗ nhựa ngoài trời, các lam thép, lam bê tông trang trí… được ưu tiên sử dụng.

  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp mang vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo và phá cách
  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp mang vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo và phá cách

  BST các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất phong cách hiện đại thôi miên mọi ánh nhìn

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển

  Biệt thự tân cổ điển là kiểu nhà biệt thự đẹp mang nhiều nét kiến trúc của phong cách kiến trúc cổ điển nhưng đã được đơn giản hóa. Bố cục, hình khối của biệt thự vẫn tuân theo nguyên tắc cân đối nhưng đã được biến tấu đa dạng hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng. Các diện tường, hàng cột được sử dụng làm điểm nhấn kiến trúc. Hoa văn, bức phù điêu và chương trang trí trên các mái sảnh đều được tinh giản, phào chỉ được chú trọng hơn, các không gian sống linh hoạt hơn, kích thước và hình thức của hệ thống cửa cũng được cải tiến nên tạo được sự kết nối giữa trong và ngoài nhà.

  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tinh tế và vô cùng đẳng cấp
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tinh tế và vô cùng đẳng cấp

  Với mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc tân cổ điển này cửa nhôm kính được thay thế cho hệ cửa trong kính ngoài chớp của kiến trúc cổ điển làm ngôi nhà tràn ngập ánh sáng, không gian sống như mở ra, kết nối với bên ngoài. Điểm nhấn trên mặt tiền không còn là hoa văn, phù điêu của biệt thự cổ điển, thay vào đó các chi tiết phào chỉ lên ngôi tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế nhưng vô cùng cuốn hút.

  Những mẫu biệt thự đẹp phân loại theo số tầng

  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng

  • Đặc điểm của biệt thự 1 tầng

  Biệt thự 1 tầng là loại hình biệt thự thường có quy mô xây dựng không quá lớn và khu đất xây dựng cần có mặt tiền đủ lớn, không quá hẹp ngang cũng không quá hẹp sâu. Vì vậy, các thiết kế biệt thự vườn thường được xây dựng ở vùng ngoại thành hay vùng nông thôn.

  Để có một biệt thự 1 tầng đẹp thì chiều rộng của mặt tiền cần trên 15m và chiều sâu trên 12m.

  • Các mẫu biệt thự đẹp 1 tầng nổi bật

  Các thiết kế biệt thự có quy mô xây dựng 1 tầng thường được xây dựng với diện tích sàn từ 200m2 trở lên để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các gia đình cơ bản 4 thành viên trở lên. Không gian sống trong lành, thanh bình, gần gũi với thiên nhiên là ưu điểm lớn của các mẫu biệt thự vườn 1 tầng. Không gian sống kết nối dàn trải trong 1 tầng cùng cây xanh bao quanh giúp các chủ đầu tư có được tổ ấm lý tưởng.

  Với xu hướng kiến trúc hiện nay, các thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng thường được design theo hai phong cách kiến trúc khác nhau đó là kiến trúc biệt thự hiện đại và tân cổ điển. Nếu như những thiết kế biệt thự tân cổ điển mang tới sự đẳng cấp – sang trọng thì những công trình biệt thự phong cách hiện đại lại mang tới vẻ đẹp tinh tế, đầy mới mẻ và phóng khoáng. Hãy cùng Kiến trúc An Hưng xem ngay những mẫu biệt thự đẹp 1 tầng đẹp điển hình cho từng phong cách kiến trúc để quý vị có thêm ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.

  Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển – BT2271
  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng được thiết kế với phong cách tân cổ điển - BT2271
  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng được thiết kế với phong cách tân cổ điển – BT2271

  Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển châu Âu mang mã sản phẩm BT2271 sang trọng tinh tế luôn được các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lựa chọn thiết kế và xây dựng làm không gian nghỉ ngơi cho gia đình mình. Kiến trúc An Hưng xin giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mang phong cách tân cổ điển tại Tân An – Long An do anh Tài là chủ sở hữu.

  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng tinh tế đến từng chi tiết
  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng tinh tế đến từng chi tiết

  Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng phong cách tân cổ điển này như sau:

  – Diện tích khu đất: gần 2000m2

  – Kích thước xây dựng: 15m x 18m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: 350m2

  – Công năng: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, 01 phòng ngủ master có không gian làm việc + không gian thay đồ và vệ sinh master, 3 phòng ngủ nhỏ và 3 wc

  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng có diện tích 350m2 mang phong cách tân cổ điển
  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng có diện tích 350m2 mang phong cách tân cổ điển

  Căn biệt thự 1 tầng 3 mặt tiền với kích thước 15m x 18m đã phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, thu hút người nhìn. Không sử dụng quá nhiều văn trang trí, thay vào đó là sử dụng các phào chỉ làm điểm nhấn. Các chi tiết trang trí đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ, phối hợp với nhau một cách hài hòa cùng với tone màu trắng của tường, màu nâu của hệ cửa, màu ghi của hệ mái nhật cùng với đó là chiếc đèn chùm pha lê với ánh sáng vàng ấm áp, lung linh tô điểm thêm phần lộng lẫy cho công trình kiến trúc tân cổ điển

  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng phong cách hiện đại – BT2374

  Biệt thự đẹp 1 tầng phong cách hiện đại BT2374 với không gian sống mở kết nối với thiên nhiên đang là phong cách thiết kế hấp dẫn các chủ đầu tư có khoảng đất rộng nhiều cây xanh – núi non – hồ nước. Với những ưu điểm như: Bố cục đơn giản, kiến trúc độc đáo, thời gian thi công nhanh nên các thiết kế biệt thự 1 tầng trở thành các mẫu nhà đẹp hot nhất hiện nay. Biệt thự 1 tầng với phong cách trẻ trung đầy ấn tượng kết hợp với mái lệch có tính thẩm mỹ cao mang đến một sự hấp dẫn kỳ lạ.

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng phong cách hiện đại có kiến trúc độc đáo với thiết kế mái lệch ấn tượng
  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng phong cách hiện đại có kiến trúc độc đáo với thiết kế mái lệch ấn tượng

  Ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng thể hiện nét đẹp hiện đại thông qua việc tổ chức hình khối kiến trúc, design diện với các vật liệu ốp mới mẻ. Màu sắc trang nhã của ngoại thất mang đến vẻ lịch lãm cho căn biệt thự hiện đại 1 tầng BT2374.

  Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng như sau:

          – Diện tích khu đất: 400m2

          – Kích thước xây dựng: 14m x 14m

          – Tổng diện tích sàn xây dựng: 180m2

          – Công năng: Phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, 3 phòng ngủ, 02 vệ sinh

  Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

  • Đặc điểm của biệt thự 2 tầng

  Không yêu cầu diện tích khu đất xây dựng lớn như các thiết kế biệt thự 1 tầng, chiều cao công trình tối ưu, thuận tiện cho sinh hoạt là ưu điểm nổi bật của các mẫu biệt thự đẹp có quy mô 2 tầng.

  Quy mô 2 tầng cũng khá phù hợp với lối sinh hoạt của người Việt với tầng 1 là không gian sinh hoạt chung và tầng 2 là nơi nghỉ ngơi riêng tư cho các thành viên.

  Các thiết kế biệt thự 2 tầng cũng phù hợp với kết cấu gia đình 3 thế hệ, người lớn tuổi ở tầng 1 và tầng 2 là không gian quây quần của gia đình nhỏ gồm bố mẹ và các con. Đây cũng là một trong những giải pháp lý tưởng về không gian sống giàu trải nghiệm cho gia đình hiện nay.

  • Các mẫu biệt thự đẹp 2 tầng nổi bật

  Sau đây, Kiến trúc An Hưng xin được gửi đến quý vị một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng nổi bật đang được đông đảo quý khách hàng yêu thích:

  Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển – BT2209

  Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển được xây dựng với kích thước 17m x 13m. Đây là mẫu biệt thự đẹp được Kiến trúc An Hưng tư vấn thiết kế cho gia đình anh Tuấn tại Nam Định. Sự tinh tế – sang trọng đến từ kiến trúc ngoại thất kết hợp với tiện nghi bao gồm 4 phòng ngủ khép kín hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống chất lượng cho gia đình gia chủ.

  Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển, sang trọng 500m2 tại Nam Định
  Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển, sang trọng 500m2 tại Nam Định

  Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng của gia đình anh Tuấn tại Nam Định như sau:

  Diện tích khu đất: gần 600m2

  – Kích thước xây dựng: 17m x 13m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: 530m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng ngủ có wc riêng và 01 wc

  Tầng 2: Phòng thờ, 03 phòng ngủ và sảnh sinh hoạt chung

  Thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 17m đẹp cuốn hút
  Thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 17m đẹp cuốn hút

  Mang những đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển, căn biệt thự 2 tầng với mã sản phẩm BT2209 của gia đình anh Tuấn tại Nam Định nổi bật với tổ hợp hình khối đăng đối, cân xứng. Tại mặt tiền chính 17m nổi bật lên là phần chóp mái như chiếc nón lá của người Việt, phần chỉ viền bo tròn tinh tế, bên dưới là 4 cột trụ thân tròn đầy đặn, đầu cột đắp hoa văn xoắn ốc theo thức cột Ionic thể hiện một chút bay bổng, ghi đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu. Cửa đại hội bằng gỗ Lim Nam Phi màu nâu đỏ nổi bật được đục chạm hoa văn tinh xảo kết hợp với phụ kiện khóa và tay cầm bằng đồng tăng thêm phần sang trọng. Cách tổ chức hình khối đăng đối cân xứng, tổ hợp các chi tiết phào chỉ hoa văn tài tình và tỉ mỉ đến từng tiểu tiết của kiến trúc sư An Hưng đã kiến tạo nên một tổng thể kiến trúc biệt thự đẹp hoàn mỹ.

  Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách cổ điển – BT2405

  Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ đầu tư có gu thẩm mỹ cao. Mẫu biệt thự đẹp mang phong cách cổ điển có kích thước xây dựng 10m x 12m tại Chương Mỹ – Hà Nội sở hữu nét đẹp kiều diễm, xa hoa, lộng lẫy của phong cách kiến trúc cổ điển Pháp. Nhìn xa căn biệt thự cổ điển 2 tầng nổi bật với tone màu trắng – kem sang trọng kết hợp với màu xanh ghi của hệ mái mansard tạo nên tổng thể vô cùng ấn tượng mang đậm phong cách kiến trúc cổ điển sang trọng bề thế.

  Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách cổ điển Pháp với diện tích 120m2 mỗi sàn
  Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách cổ điển Pháp với diện tích 120m2 mỗi sàn

  Một trong những mảnh ghép giúp tái hiện không khí xa hoa và làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngoại thất căn biệt thự Pháp 2 tầng chính là hệ chương lớn tại mái sảnh tầng 1, thức cột La Mã với các chi tiết hoa văn đắp nổi, hệ phào chỉ tinh tế trên các mặt tiền…. tất cả hòa tấu mang đến nét đặc trưng của phong cách biệt thự Pháp cổ điển trường tồn qua thời gian.

  Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng 300m2 BT2405 của gia đình Chú Long như sau:

  – Diện tích khu đất: gần 800m2

  – Kích thước xây dựng: 10m x 12m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: 300m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, 02 phòng ngủ, 01 wc (100m2)

  Tầng 2: 04 phòng ngủ, 01 wc chung

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

  • Đặc điểm nổi bật của các thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

  Các thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng được design với đa dạng phong cách kiến trúc. Với quy mô 3 tầng các thiết kế biệt thự vô cùng thu hút và nổi bật.

  Nét đẹp kiến trúc của các thiết kế biệt thự 3 tầng có thể được design trên các diện đứng nhờ chiều cao 3 tầng nên khu đất xây dựng cũng không yêu cầu mặt tiền quá lớn.

  • Các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng nổi bật

  Các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Kiến trúc An Hưng không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà phong cách thiết kế cũng là điểm thu hút các chủ đầu tư. Các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có diện tích xây dựng từ 300m2 đến 800m2 hoặc 1000m2. Chiều rộng mặt tiền khoảng 8m, 9m đến 15 – 20m. Phong cách design ngoại thất khá đa dạng từ hiện đại – á đông tới tân cổ điển – cổ điển và kiến trúc biệt thự lâu đài. Mời quý vị tham khảo 1 vài thiết kế điển hình theo các phong cách kiến trúc sau đây:

  Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách hiện đại BT2416

  Phong cách kiến trúc hiện đại với design phóng khoáng nhiều khoảng hở kết nối thiên nhiên. Không gian sống thoáng và liên thông với nhau, hình khối kiến trúc đơn giản mạnh mẽ và sử dụng nhiều vật liệu mới tạo nên sự khác biệt độc đáo riêng cho từng mẫu thiết kế.

  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại
  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại

  Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách hiện đại BT2416 như sau:

  – Diện tích khu đất: 600m2

  – Kích thước xây dựng: 16,5m x 12m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: hơn 500m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ có wc riêng và 01 wc chung (140m2)

  Tầng 2: 02 phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc riêng, sảnh sinh hoạt chung

  Tầng 3: Phòng thờ, 02 phòng ngủ, 01 wc, sân chơi

  Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển – BT2243

  Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 11m x 15m của gia đình anh Châu tại Phúc Thọ – Hà Nội là sự kết hợp hài hòa giữa không gian công năng đương đại với lối kiến trúc trúc neo classic sang trọng. Toàn bộ ngoại thất biệt thự sử dụng tone màu trắng trang nhã, tinh khôi kết hợp với màu xanh ghi của hệ mái mansard tạo nên vẻ đẹp cuốn hút.

  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng BT2243 phong cách tân cổ điển có mặt tiền 11m sang trọng
  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển có mặt tiền 11m

  Ngắm nhìn từ xa, công trình hiện lên với dáng vẻ bề thế và nổi bật. Thiết kế biệt thự với 2 mặt tiền với phần sảnh đón lớn, hệ thống cột trụ La Mã thân tròn đầy đặn, toát lên vẻ vững chãi, nâng đỡ mái sảnh. Phù điêu trang trí tại mái sảnh có một chút cầu kỳ, tạo thành điểm nhấn cuốn hút nhất. Tất cả các chi tiết kiến trúc được kiến trúc sư An Hưng sắp đặt, phối kết hợp tạo nên 1 tổng thể kiến trúc đồng bộ, thống nhất, mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, hứa hẹn về một không gian sống tiện nghi, cao cấp, nơi gia chủ và gia đình sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi trở về.

  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 600m2 mang phong cách tân cổ điển
  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 600m2 mang phong cách tân cổ điển

  Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển BT2243 như sau:

  – Diện tích khu đất: hơn 400m2

  – Kích thước xây dựng: 11m x 15m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: 600m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ, 01 wc chung

  Tầng 2: 02 Phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc master, 01 phòng ngủ, 01 wc

  Tầng 3: Phòng thờ, 01 phòng ngủ, 01 wc, sân phơi, sân chơi

  Tầng áp mái.

  Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển – BT2371

  Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển Pháp ngày càng đón nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư. Mặc dù ra đời từ rất lâu nhưng đến nay những công trình biệt thự cổ điển pháp vẫn giữ được sức hút của nó. Biệt thự cổ điển Pháp không chỉ sang trọng, lộng lẫy mà còn mang đến một không gian sống tiện nghi.

  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 800m2 BT2371 mang phong cách cổ điển Pháp
  Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 800m2 mang phong cách cổ điển Pháp

  Lựa chọn phong cách cổ điển Pháp, căn biệt thự đẹp 3 tầng BT2371 mặt tiền 19m hiện lên với dáng vẻ bề thế, đồ sộ, uy nghi và hình khối cân đối. Các phép đối xứng được vận dụng tuyệt đối trong cách sắp đặt hình khối, bố cục và trang trí ngoại thất từ hệ thống cột trụ, hoa văn cho đến các đường phào chỉ mang đến vẻ đẹp cân bằng, tạo nên một tổng thể thống nhất, sang trọng.

  Kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng trường tồn qua thời gian
  Kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng trường tồn qua thời gian

  Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách cổ điển Pháp BT2371 tại Hải Phòng như sau:

  – Diện tích khu đất: 380m2

  – Kích thước xây dựng: 119m x 10m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: hơn 800m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách rộng, cầu thang lớn, thang máy, 01 wc

  Tầng 2: 03 phòng ngủ có wc khép kín tiện nghi

  Tầng 3: Phòng khách nhỏ, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ master, 01 wc chung

  Tầng áp mái: Phòng thờ, sân phơi

  Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng

  • Đặc điểm nổi bật

  Biệt thự 4 tầng là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn. Đặc biệt là gia đình có nhiều thế hệ sinh sống quây quần bên nhau. Loại hình biệt thự này có thể áp dụng linh hoạt các phong cách thiết kế khác nhau mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi.

  • Các mẫu biệt thự đẹp 4 tầng nổi bật

  Ngoài tính độc đáo, khác biệt trong design mặt tiền biệt thự, các mẫu biệt thự đẹp của An Hưng còn mang trong mình những câu chuyện riêng làm nên những không gian sống mới lạ, chất lượng, sự tiện nghi và tính thích dụng trường tồn qua thời gian. Cùng chiêm ngưỡng mẫu biệt thự đẹp 4 tầng sang trọng đẳng cấp ngay sau đây:

  Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển – BT2278

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng sang trọng & đẳng cấp với hình khối đăng đối cân xứng, công năng sử dụng khoa học, đáp ứng nhu cầu lớn về công năng sử dụng của gia đình đông thành viên. Các thông số chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng BT2278 tại Bắc Ninh như sau:

  – Diện tích khu đất: 380m2

  – Kích thước xây dựng: 11m x 10,5m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: gần 700m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ nhỏ và 01 wc, thang máy, thang bộ

  Tầng 2: Sảnh sinh hoạt chung, 02 phòng ngủ master lớn có không gian thay đồ và wc

  Tầng 3: 03 phòng ngủ và 02 wc

  Tầng 4: Phòng thờ, phòng thể thao, 01 phòng ngủ, 01 wc và sân phơi

  Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng BT2278 mang phong cách kiến trúc tân cổ điển
  Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển

  Toàn bộ ngoại thất tầng 1 được thiết kế sử dụng vật liệu ốp đá tự nhiên cao cấp. Nó không chỉ thể hiện sự đẳng cấp, gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ, mà còn có tác dụng tạo nên một khối đế vững chắc, cân đối hài hòa với hệ mái mansard phía trên. Hệ thống cột trụ Ionic thân tròn đầy đặn vươn cao xuyên suốt 2 tầng khiến phần mái sảnh chính thêm phần ấn tượng, quý phái và nguy nga. Hình khối cân xứng, chi tiết đăng đối là điểm cộng hoàn hảo cho ngoại thất mẫu biệt thự 4 tầng thêm hoàn mỹ.

  Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách cổ điển – BT2284

  Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng đẹp của gia đình ông Long tại Hải Phòng được Kiến trúc An Hưng thiết kế xây dựng với các thông số như sau:

  – Diện tích khu đất: 650m2

  – Kích thước xây dựng: 14m x 14m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: 820m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ giúp việc và 01 wc

  Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 02 phòng ngủ master, 01 phòng làm việc

  Tầng 3: Phòng thờ, 01 phòng giải trí, 02 phòng ngủ, 02 wc

  Tầng 4: Phòng giải trí, Kho, sân giặt phơi

  Thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng 200m2 đẹp cuốn hút tại Hải Phòng
  Thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng 200m2 đẹp cuốn hút tại Hải Phòng
  Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng phong cách hiện đại – BT2204

  Mẫu biệt thự 4 tầng mang phong cách hiện đại với màu sắc ấm áp, những mảng khối kiến trúc mạnh mẽ, nổi bật BT2204 sẽ là công trình tiếp theo mà Kiến trúc An Hưng sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn. Thiết kế mặt tiền thông thoáng, chan hòa ánh nắng, mang đến nguồn sinh khí dồi dào cùng vị trí xây dựng cực thuận lợi chính là một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

  Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng phong cách hiện đại có mặt tiền 9m siêu sang trọng
  Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng phong cách hiện đại có mặt tiền 9m siêu sang trọng

  Các thông số của mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại như sau:

  – Diện tích khu đất: 126m2 gồm 2 mặt tiền

  – Kích thước xây dựng: 9m x 14,5m

  – Tổng diện tích sàn xây dựng: 400m2

  – Công năng:

  Tầng 1: Gara, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ có wc riêng, 02 wc

  Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc riêng, phòng thờ

  Tầng 3: Sảnh sinh hoạt chung, 03 phòng ngủ, 01 wc

  Tầng 4: Phòng karaoke, phòng gym, 01 wc, sân chơi, sân phơi

  Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp phân loại theo số phòng ngủ

  Mẫu biệt thự đẹp 3 phòng ngủ

  • Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 phòng ngủ – BT2392

  Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tại Hải Phòng được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của gia đình anh Lê. Cùng với vẻ đẹp tinh tế của phong cách tân cổ điển, biệt thự 1 tầng mái nhật có sân vườn bao quanh tạo nên một bầu không khí trong lành bao quanh ngôi nhà. Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng công năng của gia chủ mà còn đáp ứng những thị hiếu của đông đảo các gia đình khác cũng yêu thích các mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng!

  Thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 3 phòng ngủ
  Thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 3 phòng ngủ

  Nhìn vào mặt bằng bố trí công năng có thể thấy căn biệt thự được kiến trúc sư An Hưng  tổ chức không gian công năng khoa học, đảm bảo giao thông thuận tiện, tối ưu nhất với: Phòng khách, phòng bếp – phòng ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ. Không gian sân vườn xung quanh cũng được quy hoạch phân khu rõ ràng bồn hoa, đường dạo cùng với thảm cỏ, cây xanh đẹp mắt.

  Nhìn từ mặt tiền chính 17,5m, biệt thự tân cổ điển 1 tầng 3 phòng ngủ có kiến trúc đăng đối, cân xứng đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển. Với tone màu trắng sáng làm chủ đạo, điểm xuyết thêm các sắc màu ghi tương phản của cửa sổ, khối chân đế ốp đá rối đậm màu, ngói lợp mái và nâu vàng gây thu hút của cửa đại hội giúp thiết kế biệt thự của gia đình anh Lê trở nên đẹp cuốn hút.

  Xem thêm: 200+ Mẫu Biệt thự mái Nhật xu hướng thiết kế 2022

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng 3 phòng ngủ BT2392 sang trọng
  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng

  Hệ mái nhật đồ sộ, buông trùm các khối nhà và sảnh chính theo kiểu xếp lớp tạo điểm nhấn ấn tượng cho công trình. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ, thiết kế mái nhật còn có khả năng thoát nước và chống nóng tuyệt vời, phù hợp với khí hậu miền Bắc nước ta. Bên cạnh đó, ngoại thất biệt thự 3 phòng ngủ BT2392 còn ghi điểm với người nhìn bởi thiết kế ống khói giả ở bên trái biệt thự vô cùng độc đáo. Ống khói giả nhô cao trên mái gợi nhớ phong cách quen thuộc của các thiết kế kiến trúc châu Âu cổ điển.

  Mẫu biệt thự đẹp 4 phòng ngủ

  • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ – BT2277

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp đẳng cấp với 4 phòng ngủ được xây dựng trên khu đất rộng rãi và thoáng đãng tại Hà Nam. Được thiết kế với 3 mặt tiền, mẫu biệt thự được kiến trúc sư An Hưng chú trọng vào sự phối hợp hài hòa của các đường nét và hình khối kiến trúc đăng đối. Các tầng lớp phào chỉ bo quanh chi tiết kiến trúc với tỷ lệ vàng, làm mảng tường và tổng thể kiến trúc trở nên bắt mắt một cách tinh tế. Các thiết kế vòm cong mềm mại là ý tưởng chủ đạo trong kiến trúc của công trình này, vì thế làm nổi bật vẻ yêu kiều, duyên dáng và nữ tính. Đặc biệt, những đường chỉ lõm chạy theo phân vị ngang khắp các diện tường giúp cho tổng thể kiến trúc căn biệt thự không đơn điệu.

  Thiết kế biệt thự 2 tầng sở hữu 3 mặt tiền sang trọng
  Thiết kế biệt thự 2 tầng sở hữu 3 mặt tiền sang trọng

  Gia đình anh Tuấn sở hữu khu đất khá rộng rãi khoảng 900m2. Nhu cầu sử dụng của gia đình gồm 04 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp – phòng ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và kho chứa đồ. Với tổng mức đầu tư khoảng 7 tỷ nên các Kiến trúc sư An Hưng đã đưa ra giải pháp tổ chức không gian cho biệt thự 4 phòng ngủ với quy mô 2 tầng. Diện tích xây dựng mỗi sàn khoảng 235m2 bao tường, các phòng được thiết kế rộng rãi, được tổ chức hợp lý, tối ưu nhất.

  Công năng mẫu biệt thự đẹp 4 phòng ngủ có quy mô 2 tầng phong cách tân cổ điển
  Công năng mẫu biệt thự đẹp 4 phòng ngủ có quy mô 2 tầng phong cách tân cổ điển

  Căn biệt thự của gia đình anh Tuấn tại Hà Nam được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với hình khối vuông vắn, bố cục chắc chắn cùng những đường nét hài hoà mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Lớp áo trắng tinh khôi nổi bật màu xanh ghi của mái nhật, màu ghi đen của khung cửa, màu kem nổi bật, sáng bóng tạo bởi đá tự nhiên ốp tại lan can sảnh chính và sảnh phụ tạo nên tổng thể hài hòa, bắt mắt.

  Mẫu biệt thự đẹp 5 phòng ngủ

  • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ – BT2430

  Được thiết kế với vẻ đẹp đẳng cấp và vô cùng hoàn mỹ: mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ – BT2430 đã trở thành niềm tự hào rất lớn của gia đình cô Trinh tại Bình Dương.

  Thiết kế mặt bằng công năng tầng 1 căn biệt thự 5 phòng ngủ
  Thiết kế mặt bằng công năng tầng 1 căn biệt thự 5 phòng ngủ

  Sau khi tìm hiểu sở thích, thói quen cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, cùng với diện tích và hướng đất của căn biệt thự, kiến trúc sư An Hưng đã lên phương án mặt bằng biệt thự 2 tầng khoa học đáp ứng được những tiêu chí của chủ nhà:

  Tầng 1: Phòng khách, sảnh thang, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng vệ sinh chung.

  Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và 03 phòng ngủ master tiện nghi.

  Tầng áp mái: Phòng hát karaoke, phòng tập gym, 01 phòng ngủ chờ và 01 phòng vệ sinh chung.

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 5 phòng ngủ sang trọng, tiện nghi
  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 5 phòng ngủ sang trọng, tiện nghi

  Mang đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển thanh thoát, lịch lãm, biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ của gia đình cô Trinh đề cao tính đăng đối, cân xứng từ tổng thể, hình khối, chi tiết, hoa văn. Mặt tiền biệt thự được thiết kế theo phân vị đứng với 3 khối dọc, khối chính ở giữa, kết nối với sảnh chính và hệ cột, hai khối phụ thiết kế đối xứng hai bên tạo vẻ đẹp hài hòa, thống nhất.

  Mẫu biệt thự đẹp 6 phòng ngủ

  • Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 6 phòng ngủ – BT2368

  Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 6 phòng ngủ đẹp là dự án mới của Kiến trúc An Hưng tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc: sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét kiến trúc cùng hình khối vuông vắn mang đến một công trình vượt thời gian. Hãy cùng Kiến trúc An Hưng khám phá ngoại thất biệt thự cùng mặt bằng công năng của căn biệt thự sang trọng này để có những ý tưởng mới cho công trình của mình trong tương lai các bạn nhé!

  Mẫu biệt thự tân cổ điển Châu Âu 1200m2 sàn với 6 phòng ngủ cực rộng
  Mẫu biệt thự tân cổ điển Châu Âu 1200m2 sàn với 6 phòng ngủ cực rộng

  Với thiết kế 5 tầng công năng, căn biệt thự bố trí các không gian chức năng rộng rãi, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo tính gắn kết, gần gũi.

  Tầng hầm 200m2 là nơi cất giữ phương tiện đi lại của cả gia đình.

  Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng ngủ giúp việc và 01 phòng vệ sinh chung.

  Tầng 2 bao gồm: 02 phòng ngủ master và phòng sinh hoạt chung.

  Tầng 3 bố trí sảnh tầng, 01 phòng ngủ master, 02 phòng ngủ và 02 phòng vệ sinh.

  Tầng áp mái: Phòng thờ, phòng giải trí, sảnh tập gym, sân chơi, sân phơi và 01 phòng vệ sinh chung.

  Thiết kế mặt tiền 15m cực chất của mẫu biệt thự châu âu 6 phòng ngủ
  Thiết kế mặt tiền 15m cực chất của mẫu biệt thự châu âu 6 phòng ngủ

  Mang đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển, căn biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ của gia đình chị Minh nổi bật với bố cục vuông vắn, đăng đối, những đường nét nhẹ nhàng, trang nhã tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

  Cách design mặt tiền của biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái mansard hút mắt người nhìn từ khu vực sảnh chính với bậc tam cấp được ốp đá sang trọng. Thức cột La Mã cổ điển được bố trí khắp các mặt tiền của biệt thự, cùng nhịp điệu của các hình khối, ô cửa đăng đối tạo nên một tổng thể sinh động, cuốn hút.

  Mẫu biệt thự đẹp có 6 phòng ngủ trở lên

  Tiếp tục mang đến những công trình đẹp ấn tượng, đội ngũ kiến trúc sư An Hưng xin giới thiệu tới quý vị mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng BT2389 với kích thước 14,5m x 18m được xây dựng trên khuôn viên rộng 2000m2 tại Campuchia. Công trình gây ấn tượng với lối kiến trúc sang trọng, những thức cột tinh tế thu hút mọi ánh nhìn.

  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9 phòng ngủ - BT2389
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9 phòng ngủ – BT2389

  Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái mansard được xây dựng với diện tích phủ bì là 260m2 với mặt tiền thoáng rộng, với nhu cầu sử dụng của gia đình có nhiều thể hệ vì thế công năng được phân chia rất hợp lý đảm bảo sinh hoạt của toàn thể gia đình anh Lâm. Cụ thể như sau:

  Tầng hầm: Gara, phòng gym, 1 phòng ngủ khép kín

  Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn vip, phòng bếp – phòng ăn, phòng làm việc, phòng giải trí

  Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ khép kín

  Tầng 3: 4 phòng ngủ khép kín

  Tầng áp mái: Phòng thờ, sân chơi, sân phơi và 1 wc chung

  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9 phòng ngủ - BT2389
  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9 phòng ngủ – BT2389

  Biệt thự tân cổ điển 3 tầng của gia đình anh Lâm hứa hẹn là công trình hoàn hảo để kết nối 3 thế hệ lại gần gũi nhau hơn trong không gian của ngôi biệt thự ấm cúng, náo nhiệt và đông vui. Với thiết kế 09 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, có quy mô và sự hoành tráng mang vẻ đẹp của cả quá khứ, hiện tại và tương lai. Ngoại thất mang nét nhẹ nhàng, tinh tế của kiến trúc châu Âu thời thượng, không cần quá nhiều phù điêu đắp vẽ mẫu biệt thự vẫn vô cùng nổi bật và thu hút nhờ sự trang nhã, thanh thoát của kiến trúc mặt tiền.

  Những mẫu biệt thự đẹp phân loại theo kiểu kiến trúc

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc châu Âu

  Biệt thự châu Âu luôn vẫn giữ nguyên sức hút với các chủ đầu tư bởi các đặc trưng nổi bật. Những mẫu biệt thự theo phong cách châu Âu không chỉ sở hữu nét đẹp sang trọng, không gian sống xa hoa, tiện nghi mà còn thể hiện địa vị, đẳng cấp và quyền lực của gia chủ.

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc châu Âu thời thượng
  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc châu Âu thời thượng

  Tính đối xứng là đặc trưng nổi bật và dễ nhận thấy nhất ở các mẫu nhà biệt thự châu Âu. Sự đối xứng được thể hiện trong tất cả các yếu tố: hình khối không gian, hệ cột, hoa văn chi tiết trang trí. Tỉ lệ là một trong những yếu tố quan trọng, luôn được đặt lên hàng đầu giúp tạo lên sự hoàn hảo cho các công trình. Đồng thời, đặc trưng này cũng đem đến tính thẩm mỹ, sự bề thế, cân bằng cũng như sự thoanh thoát, trang nhã cho ngoại thất ngôi biệt thự.

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc cổ điển

  Trải qua nhiều thời kỳ phát triển từ thời kỳ La Mã, thời kỳ kiến trúc Roma … và từ cuối thế kỷ thứ XIII đến nay, kiến trúc cổ điển vẫn tiếp tục phát huy được các tinh hoa chắt lọc và sáng tạo thêm nhiều yếu tố mới phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đến nay, những ngôi biệt thự phong cách cổ điển với vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết chưa bao giờ thôi cuốn hút các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh.

  Mẫu biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc cổ điển bề thế và đẳng cấp
  Mẫu biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc cổ điển bề thế và đẳng cấp

  Biệt thự kiến trúc cổ điển ngày nay có những nét đặc trưng rất riêng biệt, thể hiện qua từng kiểu dáng, đường nét, màu sắc đến từng chi tiết trang trí nhỏ nhất, tôn lên sự sang trọng, bề thế cùng nét vương giả quyền quý. Một số đặc trưng nổi bật của biệt thự phong cách cổ điển:

  • Nghệ thuật đối xứng
  • Biệt thự cổ điển đẹp luôn gắn liền với hệ cột đồ sộ
  • Hoa văn trang trí cầu kì đầy tính nghệ thuật
  • Hệ mái vòm đặc trưng
  • Màu sắc hoài cổ
  • Vật liệu cao cấp.

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại

  Biệt thự hiện đại là công trình kiến trúc có sự đơn giản về bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ hoàn toàn những họa tiết trang trí của những kiến trúc cổ điển, thay vào đó là những mảng kính lớn, gỗ nhựa ngoài trời, thép bê tông với những sắc màu sáng với một tổng thể đơn giản nhất.

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại phóng khoáng mạnh mẽ
  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại phóng khoáng mạnh mẽ

  Với sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư An Hưng, mỗi căn biệt thự hiện đại được mang nét độc đáo, đẳng cấp, cá tính riêng, thể hiện sở thích, tính cách của từng chủ đầu tư.

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái bằng

  Biệt thự đẹp mái bằng là kiến trúc mái có từ lâu đời được thiết kế bằng phương pháp đổ bê tông mái, với lớp mái kiên cố vững chắc, nhận được sự yêu thích, phù hợp với mức đầu tư của nhiều gia đình.

  Biệt thự đẹp với hình khối mạnh mẽ bay bổng nhờ thiết kế mái bằng
  Biệt thự đẹp với hình khối mạnh mẽ bay bổng nhờ thiết kế mái bằng

  Với thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng, 3 tầng kết hợp bể bơi, gara, sân vườn rộng, thiết bị thông minh,… và yếu tố chống nóng, chống thấm xử lý cực kỳ cẩn thận đảm bảo công trình biệt thự bền đẹp với thời gian. Chính vì vậy, thiết kế mái bằng luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho mẫu biệt thự hiện đại đẹp, sang chảnh.

   Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái

  Mẫu biệt thự đẹp với thiết kế mái thái nhẹ nhàng thanh thoát
  Mẫu biệt thự đẹp với thiết kế mái thái nhẹ nhàng thanh thoát

  Kiến trúc mái thái được biết đến như một chiếc điều hòa không tốn điện khi giúp chống nóng trong những ngày hè oi bức hiệu quả nhưng lại mang tính thẩm mỹ rất cao. Với nhiều ưu điểm kiến trúc mái thái được ứng dụng nhiều trong các thiết kế biệt thự đẹp.

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc Pháp

  Biệt thự đẹp kiến trúc Pháp là một trong những kiểu kiến trúc được du nhập từ Phương Tây và xuất hiện tại Việt Nam trong thời Pháp thuộc. Đây là loại hình kiến trúc cổ với những thiết kế vô cùng tỉ mỉ, mang đậm nét đẹp xa hoa, quyền quý. Với những thiết kế này gia chủ không bao giờ phải lo lắng về độ bền thời gian hay độ hot qua thời gian bởi nó trường tồn và không bao giờ lỗi thời.

  Thiết kế biệt thự đẹp nổi bật với kiến trúc Pháp cổ trường tồn qua thời gian
  Thiết kế biệt thự đẹp nổi bật với kiến trúc Pháp cổ trường tồn qua thời gian

  Ngôi biệt thự kiến trúc Pháp đẹp đậm chất kiến trúc cổ điển hoàng gia sang trọng và quyền quý thể hiện rõ trong từng chi tiết nhỏ, đường nét kiến trúc cầu kỳ và trau chuốt đã chinh phục hoàn toàn trái tim của chủ đầu tư, đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

  Mẫu biệt thự đẹp – kiến trúc tân cổ điển tinh tế

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển không hề xa lạ với những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn mà sâu lắng hay chút hoài niệm về quá khứ xa xưa. Chính vì vậy mà biệt thự kiến trúc tân cổ điển mang vẻ đẹp trường tồn không bị tác động bởi thời gian.

  Mẫu biệt thự đẹp với kiến trúc tân cổ điển tinh tế nhẹ nhàng
  Mẫu biệt thự đẹp với kiến trúc tân cổ điển tinh tế nhẹ nhàng

  Hiện nay, các mẫu nhà biệt thự theo phong cách kiến trúc tân cổ điển đang rất được ưa chuộng bởi nó không chỉ tạo ra một không gian sống lý tưởng cho gia đình mà còn góp phần khẳng định vị thế của gia chủ nhờ sự lộng lẫy, sang trọng của không gian sống. Ngoại thất nhẹ nhàng thanh thoát vô cùng cuốn hút, nội thất có chiều sâu với cách trang trí tinh tế nhẹ nhàng, tone màu trung tính làm nổi bật không gian hoàng gia Châu Âu thời thượng.

  Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc nhà vườn

  Không gian đô thị đang ngày càng trở nên chật hẹp, ngột ngạt, bí bách vì thế không ít người đang dần có xu hướng xây dựng những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp trên những mảnh đất yên bình tại ngoại ô hoặc chốn thôn quê. Biệt thự kiến trúc nhà vườn là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc biệt thự cùng cảnh quan xung quanh như non bộ, tiểu cảnh, mang đến không gian sống lý tưởng, thoải mái tiện nghi.

  Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp phong cách Châu Âu
  Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp phong cách Châu Âu

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nổi bật với kiến trúc cổ điển trong khuôn viên nhà vườn Châu Âu sang trọng – một không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Khuôn viên xây dựng rộng lớn là điều kiện thuận lợi để các kiến trúc sư An Hưng đã quy hoạch không gian sân vườn thật sinh động và góp phần tôn thêm vẻ đẹp kiến trúc cho biệt thự cổ điển BT2289. Các góc tiểu cảnh, khu vui chơi – giải trí, hồ nước, đường dạo được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cây xanh, thảm cỏ bao bọc xung quanh càng làm nổi bật nét đẹp thanh thoát cho căn biệt thự nhà vườn.

   Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc nhà đơn lập

  Ngày nay, biệt thự kiến trúc nhà đơn lập ngày càng phổ biến vì đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngày một lớn ở các thành phố lớn. Bên cạnh đó, mô hình biệt thự này cũng không yêu cầu diện tích và chi phí đầu tư quá lớn như biệt thự nhà vườn nên rất dễ thi công và tiết kiệm chi phí đầu tư.

  Biệt thự đơn lập đơn giản ngày càng chiếm ưu thế trong các thiết kế khu đô thị
  Biệt thự đơn lập đơn giản ngày càng chiếm ưu thế trong các thiết kế khu đô thị

  Với kích thước mặt tiền 7,5m, kiến trúc sư An Hưng thiết kế căn biệt thự 3 tầng + hầm có ngoại thất không cầu kỳ, kiểu cách mà sở hữu một diện mạo duyên dáng, tinh tế cùng cách bố trí công năng rộng rãi, tiện nghi. Bản thiết kế không chỉ làm hài lòng gia chủ mà còn khiến cho nhiều vị khách của kiến trúc An Hưng yêu mến. Đây được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế tiêu biểu cho lô đất có mặt tiền hẹp, cũng là một minh chứng cho việc đất nhỏ vẫn sở hữu được ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi.

  Những mẫu biệt thự đẹp phân loại theo chiều rộng mặt tiền

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 7m – 9m

  Để thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc mặt tiền chỉ 7m – 9m yêu cầu kiến  trúc sư phải có những tư duy sáng tạo, tính  toán cân nhắc từng tiểu tiết đảm bảo tỉ lệ hợp lý để toát lên vẻ đẹp sang trọng, kiều diễm hút mắt người nhìn mà không làm rối mắt hay tạo cảm giác rườm rà vì chiều dài mặt tiền khá hẹp.

  Thiết kế biệt thự đẹp có mặt tiền 9m phong cách hiện đại
  Thiết kế biệt thự đẹp có mặt tiền 9m phong cách hiện đại

  Căn biệt thự đẹp mặt tiền 9m của gia đình chú Long phô diễn vẻ đẹp hiện đại với các thiết kế mảng miếng và hình khối mạnh mẽ. Biệt thự mặt tiền 9m có vẻ ngoài trông khá đơn giản với lối thiết kế đề cao không gian mở, tạo nên những góc view ấn tượng cho không gian sống.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 9m – 11m

  Thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 10m mang phong cách tân cổ điển
  Thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 10m mang phong cách tân cổ điển

  Biệt thự mặt tiền 10m gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhưng cũng đầy kiều diễm hoa lệ với tone màu trắng sáng tinh khiết; những đường kẻ chỉ đơn giản trên diện tường; hoa văn trang trí và phào chỉ được đắp vẽ tỉ mỉ ở viền mái, cổ mái, khung cửa sổ, diện tường; những lan can hoa sắt nghệ thuật màu đen nổi bật. Hệ mái mansard phía trên toát lên vẻ đẹp kiêu hãnh và kiểu diễm nhưng lại phù hợp với khu đất mặt tiền nhỏ.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 11m – 13m

  Thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 13m mang phong cách tân cổ điển
  Thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 13m mang phong cách tân cổ điển

  Ngoại thất biệt thự 2 tầng mặt tiền 13m mang nét đẹp tân cổ điển thanh lịch và tao nhã đã tạo được dấu ấn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ hình khối tổng thể đến các chi tiết kiến trúc đều được sắp đặt hài hòa. Tính đăng đối được thể hiện rõ nét từ hình khối, bố cục đến từng đường nét kiến trúc mang đến sự đồng điệu, cân xứng với nhau.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 13m – 15m

  Các mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 13m – 15m thường được xây dựng trên các khu đất rộng rãi. Chiều rộng mặt tiền lớn rất dễ dàng design theo các phong cách  kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Tùy thuộc vào sở thích, cũng như không gian xung quanh để chọn được một kiểu thiết kế biệt thự đẹp phù hợp thỏa mãn được về thẩm mỹ lẫn công năng.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 15m mang phong cách cổ điển Pháp sang trọng
  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 15m mang phong cách cổ điển Pháp sang trọng

  Căn biệt thự 3 tầng đã tái hiện một cách hoàn mỹ những tinh hoa của kiến trúc Pháp cổ điển từ hình khối tổng thể đến từng chi tiết trang trí. Biệt thự đẹp BT2401 mê hoặc ánh nhìn người qua đường bởi hệ thống các hoa văn mỹ thuật vô cùng tinh xảo. Điểm nhấn xuất sắc nhất của căn biệt thự cổ điển Pháp này đó là chi tiết mái vòm lâu đài đồ sộ. Mái chóp vươn lên cao vút, như đang kiêu hãnh về vẻ đẹp xa hoa, đẳng cấp của mình.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 15m – 18m

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 16m mang phong cách tân cổ điển
  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 16m mang phong cách tân cổ điển

  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được xây dựng với kích thước 16m x 13m của gia đình chú Trung được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế. Kiến trúc mặt tiền 16m của biệt thự thu hút bởi bố cục mặt tiền đăng đối, cách sắp xếp công năng tiện nghi, hướng tới không gian sống thoáng mát, rộng rãi hơn.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 18 – 22m

  Các công trình kiến trúc biệt thự đẹp mặt tiền 18m – 22m luôn ghi đậm dấu ấn với người nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp và có phần thanh thoát kiêu sa của phần mặt tiền rộng lớn. Và mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 18m tân cổ điển BT2321 dưới đây cũng là một minh chứng cho điều đó.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 18m mang phong cách tân cổ điển tại Đồng Nai
  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 18m mang phong cách tân cổ điển tại Đồng Nai

  Căn biệt thự 18m x 15m được kiến trúc sư An Hưng thiết kế với bố cục chắc chắn cùng những đường nét hài hòa tạo nên tổng thể cân đối. Bố cục phân rõ hình khối chính phụ với sự chuẩn mực trong từng đường nét và tỷ lệ kiến trúc giúp biệt thự toát lên vẻ đẹp bề thế, thu hút mọi ánh nhìn.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 22m – 25m 

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 24m sang trọng bề thế với tổng diện tích sàn 1200m2
  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 24m sang trọng bề thế với tổng diện tích sàn 1200m2

  Biệt thự đẹp 24m x 13,5m của gia đình chị Nhung nổi bật và thu hút giữa phố phường với dáng vẻ bề thế và uy nghi như một dinh thự châu Âu với thiết kế 3 mặt tiền. Nhìn từ mặt tiền chính dài 24m, biệt thự 3 tầng BT2361 có sự đăng đối đến mức tuyệt đối ở mọi chi tiết, từ hình khối đến các chi tiết trang trí, làm lên vẻ cân bằng, hài hòa và chuẩn mực cho ngoại thất của công trình kiến trúc này.

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền từ 25m trở lên

  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 32m với tổng diện tích sàn sử dụng hơn 600m2
  Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 32m với tổng diện tích sàn sử dụng hơn 600m2

  Mang hơi hướng của kiến trúc châu Âu hiện lên như một dinh thự hoành tráng giữa khu phố Nha Trang tại Khánh Hòa. Sự hoàn mỹ trong từng chi tiết thiết kế không gian nội thất – ngoại thất của công trình đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, công trình mặt tiền 32m trải rộng được thiết kế chú trọng không gian sống tạo cảm nhận sự bề thế, hoành tráng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cân đối với một sàn công năng. Ngoại thất độc đáo, kết hợp không gian sân vườn đẹp cây xanh, hoa cỏ rực rỡ, giúp mặt tiền mẫu biệt thự này trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  Những mẫu biệt thự đẹp phân loại theo diện tích sàn xây dựng

  Mẫu biệt thự đẹp 100 – 120m2/sàn

  Mẫu biệt thự đẹp 100 – 120m2 mỗi sàn được nhiều quý khách hàng kiếm và yêu mến bởi phù hợp với nhiều gia đình quy mô nhỏ, ít người và những gia đình ở vùng nông thôn. Nhờ vào những ưu thế vượt trội về kiến trúc, không gian sống, chi phí xây dựng đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng. Vì thế mà biệt thự 100 – 120m2 mỗi sàn đang là lựa chọn của khá nhiều gia đình hiện nay.

  Mẫu biệt thự đẹp có diện tích hơn 100m2 sàn sử dụng tại Thái Bình
  Mẫu biệt thự đẹp có diện tích hơn 100m2 sàn sử dụng tại Thái Bình

  Với dự kiến quy mô xây dựng chỉ khoảng 100m2/sàn xây dựng, căn biệt thự của gia đình anh Vũ bố trí: Phòng khách, phòng bếp ăn rộng rãi, phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ .

  Do căn nhà có ít người ở thường xuyên, mức đầu tư cơ bản nên các Kiến trúc sư An Hưng đã đưa ra phương án thiết kế công năng các phòng nhỏ nhắn đảm bảo tiện ích cho sinh hoạt, giao thông thuận tiện. Mỗi tầng sẽ được tính toán tối  ưu diện tích để có chi phí xây dựng hợp lý.

  Mẫu biệt thự đẹp 120 – 140m2/sàn

  Quy mô các thiết kế biệt thự có diện tích xây dựng khoảng 120 – 140m2/ sàn khá phổ biến do diện tích vừa phải, lại phù hợp với đại đa số gia đình có 2 thế hệ ở Việt Nam. Với quy mô xây dựng này, hơn 10 năm qua Kiến trúc An Hưng cũng đã tập hợp các công trình thành một bộ sưu tập biệt thự với diện tích mỗi sàn từ 120 – 140m2 với thiết kế ấn tượng độc đáo, với đa dạng phong cách thiết kế, hình thức tổ chức không gian.

  Thiết kế biệt thự đẹp 120m2 mang phong cách tân cổ điển lịch lãm
  Thiết kế biệt thự đẹp 120m2 mang phong cách tân cổ điển lịch lãm

  Với diện tích mỗi sàn khoảng 120m2 căn biệt thự 3 tầng đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Cụ thể cách bố trí các tầng như sau:

  Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – phòng ăn, phòng thư viện và 01 wc chung

  Tầng 2: 02 phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc master

  Tầng 3: Phòng thờ, kho, sân chơi, sân phơi

  Mẫu biệt thự đẹp 140 – 160m2/sàn

  Thiết kế biệt thự 140 – 160m2/sàn là quy mô xây dựng đủ để phô diễn sự quy mô, bề thế của công trình.

  Là một trong những thiết kế nằm trong bộ sưu tập hiện đại và ấn tượng nhất của kiến trúc An Hưng, căn biệt thự hiện đại BT2416 với diện tích mỗi sàn khoảng 150m2 nổi bật lên với vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, vượt thời gian. Thiết kế giật cấp với hình khối vuông vức mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn và chắc chắn cho toàn bộ kết cấu của ngôi nhà.

  Thiết kế biệt thự 150m2 mang phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng
  Thiết kế biệt thự 150m2 mang phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng

  Căn biệt thự 3 tầng được xây dựng với kích thước 16m x 12m sắp xếp chức năng theo từng khu vực riêng một cách khoa học, mạch lạc nhưng đồng thời không làm mất đi tính gắn kết hài hòa của tổng thể, khéo léo đan cài không gian riêng tư, không gian sinh hoạt chung của các thành viên, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

  Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – phòng ăn, 01 phòng ngủ khép kín và 01 wc chung

  Tầng 2: 02 phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc riêng, sảnh sinh hoạt chung Tầng 3: Phòng thờ, 02 phòng ngủ, 01 wc chung, sân chơi

  Mẫu biệt thự đẹp 160 – 180m2/sàn

  Trên diện tích đất 550m2 tại Ý Yên – Nam Định, căn biệt thự đẹp của gia đình chị Hà được xây dựng với quy mô khoảng 160m2/ sàn bao tường và khoảng sân vườn sinh động kiến tạo nên không gian sống và nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình gồm 3 thế hệ. Căn biệt thự đẹp được bố trí công năng phù hợp với số lượng thành viên & nhu cầu sử dụng của gia đình gia chủ gồm:

  Tầng hầm: Gara

  Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách rộng, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng ngủ, 01 wc chung

  Tầng 2: 02 phòng ngủ master có wc riêng, sảnh sinh hoạt chung

  Tầng 3: Phòng thờ, 02 phòng ngủ có wc riêng

  Tầng áp mái: Phòng karaoke, sân vườn cafe ngoài trời, sân phơi

  Mẫu biệt thự đẹp 160m2 mang phong cách tân cổ điển lịch lãm
  Mẫu biệt thự đẹp 160m2 mang phong cách tân cổ điển lịch lãm

  Mẫu biệt thự đẹp 180 – 200m2/sàn

  Những thiết kế biệt thự có quy mô lớn khoảng 180-200m2 sàn được xây dựng với  quy mô 3-4 tầng đòi hỏi người thiết kế cần có nghiệm và chuyên môn vững. Ngoài những yêu cầu đặc biệt về không gian công năng tiêu chuẩn như khách sạn 5* thì phần kiến trúc ngoại thất đòi hỏi sự khác biệt, phô diễn quy mô sự hoành tráng và vị thế của người sở hữu.

  Thiết kế biệt thự đẹp 200m2 sàn mang phong cách tân cổ điển sang trọng
  Thiết kế biệt thự đẹp 200m2 sàn mang phong cách tân cổ điển sang trọng

  Trên khu đất 600m2 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng của gia đình chị Hiền tại Bình Dương có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 570m2. Mẫu biệt thự BT2433 được thiết kế với mặt tiền chính 12,5m và mặt tiền phụ 18m tạo nên một tổng thể biệt thự tân cổ điển đồ sộ, bề thế. Tính đăng đối được thể hiện rõ nét từ hình khối, bố cục đến từng đường nét kiến trúc mang đến cảm giác uy nghi, cân đối hài hòa. Mỗi chi tiết trang trí hay những đường phào chỉ đều được thiết kế tỉ mỉ, theo tỉ lệ chuẩn mực, tạo nên nét sang trọng, quý phái cho ngoại thất mẫu biệt thự 3 tầng.

  Mẫu biệt thự đẹp 200 – 250m2/sàn

  Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với quy mô xây dựng hơn 200m2 mỗi sàn
  Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với quy mô xây dựng hơn 200m2 mỗi sàn

  Với diện tích mỗi mặt sàn khoảng 210m2, số tầng sử dụng là 3 tầng, nhu cầu sử dụng không nhiều, các không gian chức năng của biệt thự tân cổ điển BT2310 nhà cô Liên đều khá rộng rãi, sang trọng.  Cơ cấu công năng gồm:

  Tầng 1: Sảnh lớn, phòng khách thông tầng, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng ngủ, 01 wc, gara

  Tầng 2: Sảnh sinh hoạt chung, 01 phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc master, 01 phòng ngủ nhỏ có wc riêng

  Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, 01 phòng ngủ, 01 wc, không gian cafe và sân chơi

  Mẫu biệt thự đẹp trên 250m2/sàn

  Thiết kế biệt thự 250m2/sàn là một công trình khá hoành tráng trên một diện tích lớn vì vậy đòi hỏi kiến trúc sư phải dày công nghiên cứu tạo nên công năng khoa học cũng như kiến tạo vẻ đẹp ngoại thất hài hòa nhất. Một ngôi biệt thự đẹp phải đáp ứng được sự độc đáo ở lối thiết kế kiến trúc, phong cách mới lạ, sáng tạo mang nét riêng của mỗi gia chủ. Hơn nữa, phải hòa quyện với thiên nhiên đem đến sự tiện nghi, thông thoáng là mong ước của mỗi gia đình.

  Mẫu biệt thự đẹp có quy mô hơn 250m2 mỗi sàn bế thế
  Mẫu biệt thự đẹp có quy mô hơn 250m2 mỗi sàn bế thế

  Xây dựng trên khu đất có diện tích 820m2, căn biệt thự 3 tầng có quy mô  khoảng 270m2/sàn, toàn bộ các phòng trong căn biệt thự đều có thiết kế rộng rãi và đầy đủ, tiện nghi.

  Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc và 01 wc chung.

  Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 01 phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc riêng, 02 phòng ngủ khép kín.

  Tầng 3: Phòng thờ, phòng gym, 02 phòng ngủ khép kín, kho và sân chơi.

  Những mẫu biệt thự đẹp phân loại theo mức đầu tư

  Mẫu biệt thự đẹp có mức đầu tư từ 2 – 4 tỷ

  Lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc châu Âu, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT2236 là sự chắt lọc tinh tế của những kiến trúc biệt thự vườn Châu Âu kết hợp với phong cách nhà vườn Á Đông tạo nên 1 thiết kế mới mẻ đầy tính sáng tạo, được các chủ đầu tư trên nhiều tỉnh thành Việt Nam yêu thích. Hãy cùng chiêm ngưỡng biệt thự theo phong cách tân cổ điển với mức đầu tư gần 3 tỷ của anh Tiến đang sinh sống tại Bắc Giang.

  Mẫu biệt thự tân cổ điển với mức đầu tư gần 3 tỷ mang đến không gian sống sang trọng
  Mẫu biệt thự tân cổ điển với mức đầu tư gần 3 tỷ mang đến không gian sống sang trọng

  Hiểu được sở thích và gu thẩm mỹ của chủ đầu tư, các kiến trúc sư An Hưng đã thiết kế kiến trúc căn biệt thự thanh thoát, tao nhã nhưng không kém phần sang trọng. Biệt thự có phần hình khối vuông vức, chắc chắn, hệ cột trụ bố trí hợp lí tại 2 sảnh lớn mang đến dáng vẻ uy nghi cho công trình. Các diện tường bảo được kẻ chỉ đơn giản, bậc tam cấp được ốp đá hoa cương màu be trắng thanh lịch bên ngoài có vài tiểu cảnh điểm xuyết khiến phần ngoại thất trông vô cùng cuốn hút.

   Mẫu biệt thự đẹp có mức đầu tư từ 4 – 6 tỷ

  Mẫu biệt thự tân cổ điển với tổng chi phí hoàn thiện 5 tỷ đồng
  Mẫu biệt thự tân cổ điển với tổng chi phí hoàn thiện 5 tỷ đồng

  Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 500m2 chi phí xây dựng và hoàn thiện công trình vào khoảng 5 tỷ đồng, gia chủ sẽ được sở hữu những không gian sống thời thượng đẳng cấp bậc nhất theo phong cách Châu Âu.

  Kiến trúc ngoại thất không quá cầu kỳ, mái nhật lợp ngói mang đến một diện mạo nhẹ nhàng thanh thoát cho tổng thể.

  Phương án thi công mái bằng hệ vì kèo – xà gồ lito lợp ngói vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả về mặt thẩm mỹ, chống nóng cho công trình.

   Mẫu biệt thự đẹp có mức đầu tư từ 6 – 8 tỷ

  Kiến trúc ngoại thất không quá cầu kỳ phức tạp, các diện được trang trí và hệ phào chỉ tinh tế, hình khối đăng đối mang đến một thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp trang nhã. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, căn biệt thự 3 tầng của gia đình chị Thu có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 850m2, chi phí xây dựng và hoàn thiện cơ bản khoảng 8 tỷ.

  Mẫu biệt thự đẹp có mức đầu từ từ 8 – 10 tỷ

  Biệt thự BT2272
  Biệt thự 2 tầng BT2272

  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng+ hầm BT2272 là thiết kế biệt thự mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, có tổng diện tích sàn xây dựng gần 700m2 chưa tính hệ số nên mức đầu tư xây dựng hoàn thiện công trình khoảng 8 – 10 tỷ tùy thuộc vào địa chất vị trí xây dựng và vật liệu hoàn thiện công trình của mỗi chủ đầu tư.

  Mẫu biệt thự đẹp có mức đầu tư trên 10 tỷ

  Mẫu biệt thự cổ điển xa hoa với mức đầu tư trên 10 tỷ đồng
  Mẫu biệt thự cổ điển xa hoa với mức đầu tư trên 10 tỷ đồng

  Nhìn vào tổng thể có thể thấy, biệt thự có mức đầu tư trên 10 tỷ đã tái hiện một cách hoàn mỹ những tinh hoa của kiến trúc Pháp cổ điển từ hình dáng bố cục đăng đối, uy nghi, đến sự tinh xảo trên từng phù điêu và phào chỉ trang trí. Điểm nhấn xuất sắc nhất của mẫu biệt thự này phải kể đến chi tiết mái vòm lâu đài đồ sộ, mái chóp vươn lên cao vút vừa kiêu hãnh vừa thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

  Những yếu tố quan trọng làm nên một mẫu nhà biệt thự Đẹp nhất & Cao cấp nhất

  Có rất nhiều yếu tố kết hợp với nhau để làm nên một mẫu thiết kế biệt thự đẹp & cao cấp. Để sở hữu mẫu biệt thự đẹp nhất và ưng ý nhất, chủ đầu tư cần lưu ý những yếu tố quan trọng sau đây:

  Các không gian chức năng: Không gian chức năng hiểu đơn giản là công năng các phòng trong biệt thự thường có diện tích rộng rãi, bố trí nội thất tiện nghi, thông thoáng và đủ ánh sáng. Ngoài các không gian cơ bản như khách, bếp – ăn, ngủ mỗi căn biệt thự cao cấp thường có nhiều không gian phục vụ cho cuộc sống như phòng xem phim, phòng giải trí, phòng đọc, thư viện, phòng xông hơi… Không những diện tích các phòng trên mức diện tích tiêu chuẩn mà các không gian giao thông cũng rất được ưu ái: rộng rãi và được xử lý vô cùng khoa học và tiện ích.

  Tổ chức không gian bên trong một biệt thự cao cấp
  Tổ chức không gian bên trong một biệt thự cao cấp

  Đồ nội thất trong những ngôi nhà biệt thự đẹp – cao cấp thường sử dụng hàng nhập khẩu cao cấp hoặc những thương hiệu sản xuất sản phẩm hàng đầu trong nước với độ tinh tế cao nên không gian trong nhà luôn toát nên vẻ sang trọng – đẳng cấp.

  Với biệt thự cao cấp, việc thiết kế ánh sáng và điều hòa vi khí hậu trong nhà là yếu tố vô cùng quan trọng. Ánh sáng tự nhiên, gió và khí trời luôn được tận dụng một cách tối ưu nhất. Những ô cửa sổ lớn vừa có tác dụng tạo hình kiến trúc mặt ngoài vừa giúp lấy sáng thông gió và mang đến không gian sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh chiếu sáng tự nhiên, việc thiết kế chiếu sáng nhân tạo sẽ đảm bảo đủ ánh sáng theo tiêu chuẩn cho các không gian và làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Ngày nay, rất nhiều căn biệt thự cao cấp sử dụng hệ thống điện thông minh, đây là một công nghệ hiện đại nhằm mang lại những tiện ích tối đa cho cuộc sống.

  Biệt thự hiện đại sang trọng được đầu tư hệ thống điện thông minh nâng cao tiện ích cho cuộc sống
  Biệt thự hiện đại sang trọng được đầu tư hệ thống điện thông minh nâng cao tiện ích cho cuộc sống

  Một số lưu ý cho các không gian chức năng khi thiết kế những căn biệt thự đẹp nhất

  Sảnh biệt thự: Sảnh biệt thự là không gian đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, ngoài vấn đề tỉ lệ kiến trúc so với tổng thể ngoài nhà, diện tích sảnh cần tính toán sao cho phù hợp để tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Khu vực sảnh được thiết kế hợp lý hợp phong thủy sẽ làm tăng lên sự sang trọng của ngôi nhà, đón tài lộc, mang thịnh vượng an khang đến cho gia chủ.

  Thiết kế sảnh biệt thự cao cấp đón tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ
  Thiết kế sảnh biệt thự đón tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

  Phòng khách: Nên có diện tích rộng rãi, thoáng mát và có góc view tốt kết nối với thiên nhiên. Diện tích phòng khách biệt thự thông thường là 30m2 – 35m2 (thường là biệt thự phố hiện đại). Với các biệt thự lớn thì diện tích nên khoảng 35m2 – 50m2. Riêng các Dinh thự diện tích phòng khách khoảng 60m2 – 80m2, cũng có khi hơn 100m2. Không gian phòng khách nên bày trí một cách mạch lạc, thông thoáng như một số đồ nội thất thiết yếu và đồ trưng bày có giá trị thẩm mỹ cao hoặc đồ lưu niệm.

  Thiết kế biệt thự đẳng cấp với phòng khách sang trọng và xa hoa
  Thiết kế biệt thự đẳng cấp với phòng khách sang trọng và xa hoa


  Ngắm chọn các mẫu nhà biệt thự đẹp có thiết kế phòng khách ấn tượng nhất

  Phòng bếp: Khu bếp nên có không gian sáng sủa và thông thoáng. Phòng bếp cần được thiết kế hợp lý về diện tích sử dụng và dây chuyền công năng bếp để không mất nhiều thời gian di chuyển khi nấu ăn. Về diện tích, tam giác hình học (bếp ga, chậu rửa, tủ lạnh) nên dưới 5m. Để phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp, cần có bàn vừa chế biến thực phẩm sạch vừa soạn đồ ăn,. Về sơ đồ bố trí, có thể bố trí theo dạng thẳng, song song, chữ U, chữ L,… Chậu rửa nên bố trí gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

  Không gian phòng bếp ăn của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp và cao cấp
  Không gian phòng bếp ăn của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp

  Phòng sinh hoạt: Không gian sinh hoạt chung là không gian sinh hoạt nội bộ gia đình – nơi kết nối các thành viên nên vị trí phù hợp nhất là gần sảnh thang tầng bố trí các phòng ngủ, là điểm kết nối giao thông tỏa đi các phòng ngủ. Diện tích phòng sinh hoạt chung không cần quá lớn, khoảng 20m2 – 25m2 là được.

  Khu vệ sinh: Khi xây dựng nhà đẹp biệt thự nên có những tính toán để các không gian nghỉ ngơi thực sự được tách biệt với không gian chung. Vì thế, khu vệ sinh chung nên xây gần phòng khách, phòng ăn chính, khu giải trí đa năng. Diện tích phòng vệ sinh chung không cần quá rộng, chỉ cần khoảng 5m2 là đảm bảo công năng. Các phòng ngủ nên có vệ sinh khép kín trong phòng để đảm bảo tính tiện ích khi sử dụng. Với khu tắm đặc biệt dành cho cả gia đình như xông hơi, xông khô, bồn sục thì nên bố trí ở khu vực thuận tiện cho các thành viên như cùng tầng với các phòng ngủ nếu diện tích cho phép hoặc bố trí ở tầng trên cùng hoặc tầng hầm của ngôi nhà.

  Phòng ngủ master: Phòng ngủ lớn (dành cho gia chủ) nên bố trí ở nơi ít đi lại nhất trên tầng, cửa sổ có view đẹp. Phòng ngủ vợ chồng cần có diện tích lớn và tiện nghi hơn phòng khác. Thông thường ngủ master sẽ có 3 không gian là không gian ngủ – không gian thay đồ và phòng vệ sinh khép kín. Không gian ngủ có thể thiết kế với diện tích khoảng 20m2 – 30m2. … Phòng thay đồ nên thiết kế khoảng 8m2 – 15m2, giữa không gian ngủ và thay đồ nên có khoảng sảnh đệm, vách ngăn mềm để tạo sự kín đáo. Vệ sinh master thường được bố trí vách tắm kính và bồn tắm nằm riêng nên diện tích vào khoảng 8m2 – 12m2.

  Không gian phòng ngủ ấm cúng và sang trọng
  Những mẫu nhà biệt thự đẹp luôn sở hữu không gian phòng ngủ ấm cúng và sang trọng


  Chiêm ngưỡng không gian phòng ngủ đẳng cấp của những mẫu nhà biệt thự đẹp nhất

  Các Phòng ngủ khác: Bao gồm phòng ngủ con cái, phòng ngủ cho người giúp việc hoặc phòng ngủ khách thì diện tích không cần quá rộng, khoảng 15m2 – 20m2 tùy vào nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình…

  Tỷ lệ hình khối và các chi tiết kiến trúc: Tỷ lệ là điều kiện cần để có một mẫu nhà biệt thự đẹp nhất. Tổ hợp không gian giúp kiến tạo hình khối cùng với sự phối hợp giữa các chi tiết trang trí là điều kiện đủ để tạo nên một “tác phẩm nghệ thuật”.

  Thiết kế biệt thự đẹp luôn coi trọng tỷ lệ hình khối và chi tiết trang trí
  Thiết kế biệt thự đẳng cấp luôn coi trọng tỷ lệ hình khối và chi tiết trang trí

  Bố cục hợp lý; màu sắc tươi sáng, hài hòa, thẩm mỹ; các đường nét kiến trúc sắc nét, mượt mà. Màu vàng và nâu thường được sử dụng để tạo ra một không gian sống sang trọng, tinh tế. Còn những màu trung tính như trắng, xám hay đen mang đến một không gian sống tiện nghi.

  Hoa văn có đường nét rõ ràng, hệ thống phào chỉ kết hợp với các chi tiết trang trí tạo nên các điểm nhấn cuốn hút trên mặt tiền công trình
  Hoa văn mẫu nhà biệt thự đẹp có đường nét rõ ràng, hệ thống phào chỉ kết hợp với các chi tiết trang trí tạo nên các điểm nhấn cuốn hút trên mặt tiền công trình

  Và dù thiết kế theo phong cách kiến trúc nào thì cũng phải tạo nên một không gian sống hài hòa, sang trọng, tinh tế. Các yếu tố trong không gian phải kết hợp hài hòa với nhau và với kiến trúc tạo thành một thể thống nhất.

  Vật liệu xây dựng: Phản ánh trực tiếp chất lượng của công trình. Dù chúng có độ mịn, bóng, sáng, hay chất thô mộc, tự nhiên,…. đều phải thể hiện được ý tưởng kiến trúc muốn truyền tải. Chẳng hạn, hệ thống cửa sổ: đối với phong cách kiến trúc hiện đại nên dùng cửa nhôm kính, với kiến trúc cổ điển cửa gỗ tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất, còn đối với phong cách tân cổ điển có thể dùng cửa sổ nhôm kính với kiến trúc tân cổ điển Châu Âu, nhưng lại nên dùng cửa sổ gỗ tự nhiên với hình thức tân cổ điển Pháp.

  Kỹ thuật thi công xây dựng:

  • Phần xây thô: Ngoài vấn đề về kết cấu ngôi nhà cần đảm bảo tuân thủ đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật trong thiết kế và xây dựng thì hạng mục cấp điện, cấp thoát nước cũng cần đặc biệt lưu tâm. Theo đó, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và hồ sơ hoàn công là cơ sở cung cấp mọi thông tin khi xây dựng, bảo trì, vận hành của ngôi nhà, thậm chí cả vấn đề sửa chữa cải tạo sau này.
  • Phần hoàn thiện: Quá trình hoàn thiện biệt thự sẽ phân biệt rõ ràng chất lượng các nhà thầu. Đây là quá trình đòi hỏi tính thẩm mỹ khắt khe nên những đội thợ có tay nghề cao sẽ cho ra đời những sản phẩm tinh tế và ngược lại, chính vì thế mà có sự khác nhau rõ rệt về đơn giá thi công giữa các nhà thầu khác nhau cho cùng một ngôi nhà.

  Với kiến trúc hiện đại phẳng, thẳng là yêu cầu tất yếu. Với kiến trúc cổ điển và tân cổ điển ngoài yêu cầu phẳng, thẳng còn cần thêm sự tài hoa của các bàn tay nghệ nhân cho công đoạn hoàn thiện đắp vẽ hoa văn phù điêu. Tất cả các công đoạn từ thiết kế đến thi công cần thể hiện rõ những đặc trưng cơ bản của các ngôn ngữ kiến trúc:

  Biệt thự cổ điển cao cấp: Phải đảm bảo tính đăng đối, các chi tiết phào chỉ, họa tiết hoa văn trang trí chạm trổ cầu kỳ, tỉ mỉ và thể hiện được sự bay bổng của hoa văn, thể hiện được “thần thái” của các bức phù điêu và chương trang trí.

  Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển
  Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách Cổ điển

  Biệt thự tân cổ điển cao cấp: Nhẹ nhàng – tinh tế là đặc điểm quan trọng nhất của ngôn ngữ tân cổ điển. Phào chỉ và thức cột là điểm nhấn kiến trúc nên cần độ tinh xảo trong các đường nét để tạo nên sự trang nhã cho các diện tường nhưng cũng đầy uyển chuyển, tinh tế ở các thức cột đặc biệt là các điểm mút đầu và chân cột.

  Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách tân cổ điển
  Thiết kế nhà biệt thự đẹp theo phong cách Tân cổ điển

  Biệt thự hiện đại cao cấp: Tập trung vào công năng để đem lại không gian sống tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Với biệt thự hiện đại, đặc biệt tuân thủ các vật liệu hoàn thiện do Kiến trúc sư chỉ định là điều kiện cần để có một công trình biệt thự đẹp nhất.

  Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại
  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách hiện đại

  Khuôn viên cây xanh và cảnh quan hài hòa với tổng thể kiến trúc, chi tiết kiểu cách của tường bao và cổng cũng đồng bộ, hòa nhập và làm tôn lên vẻ đẹp của những mẫu biệt thự đẹp. Việc lựa chọn các loài cây, loài hoa, kiểu dáng cây, hồ bơi, đài phun nước, bể cá,… cần phù hợp với từng mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp.

  Biệt thự cao cấp là hình thức nhà ở có nhiều tiêu chuẩn từ tiêu chuẩn công năng đến tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ kiến trúc và cả những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Chính vì vậy, các kiểu thiết kế biệt thự đẹp luôn chinh phục được trái tim của rất nhiều gia chủ. Nếu bạn cũng bị chinh phục bởi các mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp và muốn có ngay một mẫu nhà biệt thự đẹp nhất cho riêng mình, hãy liên hệ với “Kiến trúc An Hưng – Kiến trúc cho người tinh tế” để chúng tôi cùng những “Khách hàng tinh tế” của mình kiến tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” riêng cho mỗi gia chủ.

  Mỗi một không gian sống đều là tâm huyết cả cuộc đời của gia chủ, chính vì vậy để làm nên một công trình mang ý nghĩa và giá trị to lớn nên mỗi gia đình thường cân nhắc kỹ lưỡng để tìm cho mình đơn vị Thiết kế – Thi công uy tín nhất, phù hợp nhất với nhu cầu, phong cách, sở thích cá nhân.  Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm cùng nhóm kiến trúc sư trẻ sáng tạo, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công biệt thự cao cấp Kiến trúc An Hưng đã mang tới cho những “khách hàng tinh tế” của mình những tác phẩm kiến trúc độc đáo, riêng có. Nếu quý vị muốn sở hữu một căn biệt thự phố đẹp sang trọng bậc nhất mang đậm dấu ấn cá nhân, hãy liên hệ ngay với kiến trúc An Hưng qua thông tin sau:

  Kiến trúc An Hưng – kiến trúc cho người tinh tế:

  Hotline: 0973.82.6663

  Website: http://kientrucanhung.com/  

  Email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com

  Địa chỉ: VP Hà Nội: Số 23 đường Nguyễn Xiển – P. Hạ Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

   VP Hồ Chí Minh: Số 835A đường Nguyễn Duy Trinh – P. Phú Hữu – Tp. Thủ Đức

  Quý vị cũng có thể nhấn theo dõi kênh youtube để có thể theo dõi các sản phẩm thiết kế mới nhất tại:

  https://www.youtube.com/channel/UC8_XlJCKuOjWWZ9W91QFZ0Q/featured

  https://www.tiktok.com/@kientrucanhung

  Tra cứu tuổi xây dựng
  Năm sinh gia chủ
  Năm xây dựng
  TRA CỨU HƯỚNG XÂY DỰNG
  Năm sinh gia chủ
  Hướng nhà

   NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ