Dịch vụ

Thiết kế kiến trúc và nội thất hạng mục nhà ở cao cấp là một lĩnh vực mà Kiến trúc An Hưng đã khẳng được được vị thế cũng như thương hiệu của mình với hàng trăm công trình mỗi năm trên khắp mọi miền tổ quốc cùng với 2 giấy chứng nhận bản quyền tác giả của Cục Bản quyền tác giả và giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ là minh chứng thiết thực nhất.

Hình ảnh các khu đô thị sinh thái Phú Cát (Hà Nội), tổ hợp TTTM & KĐT Công Thanh (Thanh Hóa), khu đô thị Yên Bình (Hà Nội) cùng hệ thống resort, khu vui chơi giải trí, trụ sở làm việc của Ban quản lý, nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao … đang dần hình thành trên thực tế là một thành công đáng kể của Kiến trúc An Hưng Thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc khu đô thị và nhà hàng khách sạn

Thi công nội thất và Tổng thầu thiết kế – thi công cũng là một trong những lĩnh vực quan trọng tạo nên thương hiệu cho Kiến trúc An Hưng như hiện nay. Với nhiều công trình biệt thự, lâu đài tại các khu đô thị lớn của Hà Nội và các tỉnh thành như: Vinhomes Riverside Long Biên, Khu đô thị Việt Hưng, khu dự án Bộ công An Hà Đông, Khu Hồ Xương Rồng (Tp. Thái Nguyên), Khu đô thị Đại Dương (Tp. Bắc Ninh), Vinhomes Dragon Bay (Tp. Hạ Long – Quảng Ninh), KĐT sinh thái Vinh Tân (Nghệ An)…. là những dấu ấn của dịch vụ Thi công chuyên nghiệp của chúng tôi.