Biệt thự lâu đài đẹp phải có kiểu dáng đồ sộ, quy mô rộng lớn, các chi tiết kiến trúc cầu kỳ và lộng lẫy… mang đến không gian sống tráng lệ và khẳng định được đẳng cấp của chủ đầu tư. Ngoài ra, một biệt thự lâu đài, dinh thự đẹp thì cả ngoại thất và nội thất cần phải thể hiện được chất hoàng gia mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng thuận tiện, hiện đại. Chính vì nhiều yêu cầu đặc biệt đến vậy mà biệt thự lâu đài là loại hình rất kén đơn vị thiết kế, thi công. Bởi không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và tâm huyết để thể hiện được toàn bộ nét đặc trưng của phong cách này.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình, Kiến trúc An Hưng tự hào khi đã làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Mỗi công trình biệt thự lâu đài, dinh thự mà An Hưng đã thiết kế, thi công đều thể hiện được sự tỉ mỉ từ chi chiết, hoành tráng ở tổng thể mà vẫn đảm bảo tiện nghi hoàn hảo. Hãy cùng Kiến trúc An Hưng chiêm ngưỡng 59+ mẫu biệt thự lâu đài đẹp Nguy Nga & Tráng Lệ đã đi vào huyền thoại ngay sau đây!

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 18m x 21m

   Diện tích khu đất: 4000m2
   Kích thước xây dựng: 25m x 26m

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 23m x 14m

   Diện tích khu đất: 1075m2
   Kích thước xây dựng: 27m x 15,5m

   Diện tích khu đất: 450m2
   Kích thước xây dựng: 10,5m x 15m

   Diện tích khu đất: 1050m2
   Kích thước xây dựng: 14m x 15m

   Diện tích khu đất: Đang cập nhật
   Kích thước xây dựng: Đang cập nhật

   Diện tích khu đất: 1.400m2
   Kích thước xây dựng: 30m x 22m

   Diện tích khu đất: 1090m2
   Kích thước xây dựng: 24m x 13,5m

   Diện tích khu đất: 2230m2
   Kích thước xây dựng: 30m x 16m

   Diện tích khu đất: 1150m2
   Kích thước xây dựng: 17m x 16m

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 17,5m x 10m

   Diện tích khu đất: 400m2
   Kích thước xây dựng: 15m x 9m

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 24,2m x 12,3m

   Diện tích khu đất: 2000m2
   Kích thước xây dựng: 14,5m x 18m

   Diện tích khu đất: Đang cập nhật
   Kích thước xây dựng: Đang cập nhật

   Diện tích khu đất: 480m2
   Kích thước xây dựng: 18m x 14m

   Diện tích khu đất: 3200m2
   Kích thước xây dựng: 20m x 16m

Thế nào là biệt thự lâu đài?

Lâu đài là một loại hình công trình kiến trúc lớn, kiên cố, hoành tráng đã được xây dựng ở Châu Âu, là nơi ở của các lãnh chúa hoặc quý tộc, tọa lạc ở những vùng đất biệt lập rộng lớn. Ngày nay, tầng lớp lãnh chúa quý tộc không còn nữa nhưng lâu đài vẫn là công trình kiến trúc có sức hút lớn đối với tầng lớp thượng lưu giàu có. Nó như một biểu tượng cho quyền lực, khẳng định vị thế xã hội của chủ nhân; một nơi an cư sung túc, trù phú, xa hoa.

Nét đặc trưng trong kiến trúc biệt thự lâu đài

Quy mô lớn: Công trình cao, mặt tiền rộng, diện tích sàn xây dựng tới cả nghìn m2 và thường được xây trên khuôn viên rộng lớn. Công trình được đầu tư bài bản từ ngoài vào trong, hạng mục nhà ở làm trung tâm, bao quanh là các hạng mục phụ trợ, cây cối sân vườn rộng lớn. Nhờ thế, lâu đài thường có dáng vẻ bề thế, đồ sộ, thể hiện được sự uy nghi, hoành tráng của công trình. Bên cạnh đó, lâu đài thường được thiết kế với bố cục đăng đối, áp dụng tỷ lệ chuẩn mực trong từng chi tiết.

Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 300m2 sàn trên khu đất 1000m2 tại khu đô thị Thành Trung Cầu - Bắc Giang
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 300m2 sàn trên khu đất 1000m2 tại khu đô thị Thành Trung Cầu – Bắc Giang

Cấu trúc kiên cố: Phần khối đế của lâu đài thường được tôn cao, móng kiên cố chắc chắn. Mái bê tông dạng vòm dày. Để tương xứng với hệ cột trụ lớn, các bức tường bao của lâu đài dinh thự cũng được xây tường đôi 220, thậm chí dày 330 hoặc xây dày 2 lớp tường gạch và lớp xốp hoặc bông thủy tinh ở giữa để cách âm và cách nhiệt.

Mặt tiền ấn tượng với thiết kế mái Marsand kết hợp mái vòm bề thế, xa hoa
Mặt tiền ấn tượng với thiết kế mái Marsand kết hợp mái vòm bề thế, xa hoa
Ngoài phần công trình, hệ thống cổng tường rào trong các lâu đài dinh thự cũng được thiết kế đồng bộ từ hình thức đến các chi tiết phù điêu, hoa văn. Tại phần mặt tiền chính của mỗi tòa lâu đài phần cổng chính và biển hiệu của ngôi nhà design nổi bật nhất.
Biển hiệu được đặt ở vị trí trang trọng nhất ngay tại cổng chính của tòa lâu đài 
Biển hiệu được đặt ở vị trí trang trọng nhất ngay tại cổng chính của tòa lâu đài

Đường nét sắc sảo, nhiều hoa văn mỹ thuật cầu kỳ: trên các chi tiết kiến trúc như cột, phào cửa, diềm mái, mặt tiền, mái sảnh,.. làm cho lâu đài trở nên nguy nga, tráng lệ hơn. Những đường nét hoa văn và phào chỉ đều được làm thủ công, chạm trổ một cách khéo léo, tỉ mỉ, tinh xảo. Hệ thống cửa thường làm bằng gỗ tự nhiên với những nét hoa văn được đục đẽo, chạm khắc tinh tế.

Nhìn từ bên ngoài thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng BT2479 trông vô cùng nguy nga tráng lệ với kiến trúc đăng đối cân xứng
Nhìn từ bên ngoài thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng BT2479 trông vô cùng nguy nga tráng lệ với kiến trúc đăng đối cân xứng

Mái vòm: Nổi bật nhất trong kiến trúc biệt thự lâu đài là mái vòm cong (sử dụng nhiều vòm nổi, vòm bán cầu, cuốn cửa trụ) và các tháp (tum) chóp cao vút ấn tượng. Mái vòm mang đến cho lâu đài vẻ đẹp đồ sộ, nguy nga, tráng lệ và tạo độ cao thanh thoát. Phần tum cao vút với các chi tiết đắp vẽ tinh tế vừa tạo điểm nhấn cho kiến trúc bên ngoài vừa tạo độ thoáng và lấy ánh sáng từ trên cao xuống cho không gian bên trong. Hình dáng và chi tiết trang trí trên các mái vòm có sự thay đổi theo từng giai đoạn nhưng vẫn luôn thể hiện được sự xa hoa, lộng lẫy, kiêu sa của kiến trúc cổ điển Pháp.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng với mái vòm quyền lực
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng với mái vòm quyền lực

Mái vòm dạng vòm với các đường nét mềm mại, uốn lượn một cách tinh tế mang hơi thở lãng mạn từ nước Pháp và mang hơi hướng hoàng gia, quý tộc, tượng trưng cho sự đầy đặn, trù phú, xa hoa, trang nghiêm của lâu đài. Phần mái của các tòa biệt thự lâu đài kiểu Pháp có cấu tạo phức tạp, thường được hình thành bởi 3 hệ mái: mái mansard – khối đế vuông – tum tròn cao. Toàn bộ hệ mái này được đắp phào chỉ và chi tiết trang trí tinh tế, nhìn từ xa trông giống như chiếc vương miện quyền quý của hoàng gia châu Âu. Mái vòm chóp nhọn cao vừa có ý nghĩa về mặt kiến trúc, vừa thể hiện được ý nghĩa xã hội – lịch sử của lâu đài. Nó không chỉ là biểu tượng cho sự xa hoa, uy nghi mà còn biểu tượng cho xã hội châu Âu thời hoàng kim.

Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 2 tầng BT2438 2000m2 bề thế, đẳng cấp
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 2 tầng BT2438 2000m2 bề thế, đẳng cấp

Vật liệu mái vòm thường được xây bằng gạch hoặc bổ bê tông cốt thép. Vật liệu để hoàn thiện mái là đá dán, ngói lợp mái vòm, ngói bitum phủ đá nhập khẩu ,.. Nếu có điều kiện, gia chủ có thể dát vàng cho mái để tăng thêm vẻ sang trọng, xa hoa cho lâu đài.

Biệt thự cổ điển lâu đài châu Âu 2 tầng 3 mặt tiền đẹp cuốn hút với mái vòm quyền lực
Biệt thự cổ điển lâu đài châu Âu 2 tầng 3 mặt tiền đẹp cuốn hút với mái vòm quyền lực

Màu sắc mái vòm thường sử dụng màu đậm hơn phần thân lâu đài phía dưới như màu đen, xám ghi, xám tro, xanh dương,…tùy theo kiến trúc và ý muốn của gia chủ. Đặc biệt, sự kết hợp giữa ba màu trắng, vàng, ghi đen (hoặc đen) trên phần vòm mái sẽ đem lại hiệu ứng màu sắc tuyệt đẹp cho phần ngoại thất của lâu đài. Phần mái vòm giàu màu sắc làm cho lâu đài thêm trang trọng, uy nghi và đẳng cấp hơn.

Trang trí phần mái vòm của lâu đài thường được trang trí rất tỉ mỉ. Hệ thống cửa lấy sáng dạng vòm mềm mại, các chi tiết xung quanh cửa được trang trí bằng phào chỉ, hoa văn tinh xảo để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, cổ kính, sự kiều diễm, tráng lệ cho lâu đài.

Tháp (tum) là dạng mái hình chóp nhọn có vòm nhỏ dần, vút lên cao với phần chiều rộng nhỏ hơn nhiều so với chiều cao. Phần tháp thường được tạo ra bằng nhiều mái hình nón nhỏ đan xen vào nhau. Với phần mái vút cao, tháp lâu đài mang vẻ đẹp kiêu hãnh, uy nghi, thể hiện khát vọng vươn lên những tầm cao mới.

Thiết kế biệt thự lâu đài châu Âu lộng lẫy và đẳng cấp
Thiết kế biệt thự lâu đài châu Âu lộng lẫy và đẳng cấp

Màu sắc ngoại thất thường sử dụng các màu sắc thể hiện được sự lộng lẫy, nguy nga và quyền lực trong kiến trúc của toàn bộ lâu đài. Màu vàng rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sự giàu có. Phần ngoại thất thường được sơn màu trắng hoặc vàng kem tạo vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, thanh thoát và làm nổi bật phần mái.

Thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng sang trọng với mặt tiền đăng đối cân xứng
Thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng sang trọng với mặt tiền đăng đối cân xứng

Không gian nội thất của lâu đài thường dùng các tone màu sang trọng của vua chúa, quý tộc như màu vàng, kem, trắng, nâu nhạt kết hợp với các tone đậm như ghi, xám, đỏ booc đô. Các không gian nội thất trong các tòa lâu đài luôn ưu tiên sử dụng ánh vàng là màu tượng trưng cho vua chúa, giúp nổi bật không gian.

Nội thất xa hoa và đẳng cấp của mẫu biệt thự lâu đài đẹp
Nội thất xa hoa và đẳng cấp của mẫu biệt thự lâu đài đẹp

Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài hiện nay

Để giúp bạn đọc tiện tham khảo chi tiết các mẫu biệt thự lâu đài đẹp, Kiến trúc An Hưng tổng hợp và sắp xếp theo loại hình thiết kế biệt thự lâu đài phổ biến nhất hiện nay:

Các mẫu biệt thự lâu đài đẹp phân chia theo số tầng:

Thiết kế biệt thự kiểu lâu đài theo phong cách kiến trúc:

 • Biệt thự lâu đài cổ
 • Biệt thự lâu đài kiểu Pháp
 • Biệt thự lâu đài Châu Âu

Thiết kế biệt thự kiểu lâu đài theo tính chất công trình:

 • Biệt thự lâu đài nhỏ
 • Biệt thự lâu đài 3 mặt tiền

Chi phí xây biệt thự lâu đài

Chi phí thiết kế biệt thự lâu đài

Chi phí thiết kế biệt thự lâu đài chính là chi phí chủ đầu tư cần bỏ ra để thuê kiến trúc sư thiết kế các bản vẽ công trình. Để lên được bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho từng hạng mục, phối cảnh 3D tổng quan quy hoạch … và các tài liệu khác trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình, kiến trúc sư cần lắng nghe yêu cầu của gia chủ, tư vấn, bàn bạc và đưa ra phương án thống nhất.

Thiết kế biệt thự lâu đài, dinh thự sẽ khó hơn khá nhiều so với các mẫu biệt thự khác bởi tính chất và những đặc trưng riêng biệt của mẫu kiến trúc này.  Với chi phí thiết kế biệt thự lâu đài, Kiến trúc An Hưng xin đưa ra các thông tin cho anh Giang và bạn đọc cùng tham khảo:

 • Thiết kế Kiến trúc: 150.000 – 195.000 đồng/m2
 • Thiết kế Nội thất: 200.000 – 250.000 đồng/m2

Chi phí xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô bao gồm các công việc dựng lên khung căn biệt thự như: xây, lát, trát, thi công phần mái, cầu thang, hành lang, thi công phần ngầm như: bể nước, bể phốt, thi công điện nước… Có thể chia chi phí các hạng mục thi công thô như sau:

 • Chi phí thi công móng: Chi phí thi công móng sẽ phụ thuộc vào biện pháp thi công ( dựa vào quy mô, địa chất, đặc điểm của đất nền để có phương án phù hợp). Một số loại móng phổ biến trong xây biệt thự lâu đài như: móng ép cọc bê tông sẽ có chi phí từ : 95- 150 triệu, móng cọc khoan nhồi có giá từ 130 triệu – 250 triệu.
 • Chi phí xây thô cơ bản: Chính là phần chi phí xây dựng lên khung cột, dầm, sàn, phần mái, phần ngầm, hành lang, cầu thang… Chi phí này là chi phí chính trong xây dựng phần thô. Một vài số liệu chi phí cho anh Giang và bạn đọc tham khảo cho chi phí xây thô cơ bản biệt thự lâu đài như: Chi phí nhân công: 2 triệu – 2,8 triệu / m2, chi phí vật tư: 3 triệu – 3,5 triệu / m2, thi công mái dốc đổ bê tông từ 300 triệu – 550 triệu, thi công mái  Mansard 750 triệu – 950 triệu…
 • Chi phí xây thô hoàn thiện: Xây thô hoàn thiện bao gồm lát, trát, sơn bả trong và ngoài căn biệt thự.
 • Chi phí bố trí hệ thống điện, điện thoại, internet, nước,… âm tường: Thi công đường điện, đường ống nước âm tường.
Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 2 tầng tại Tiền Giang
Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 2 tầng tại Tiền Giang

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng phần thô của biệt thự lâu đài như: giá nhân công, vật liệu xây dựng, chênh giá theo địa điểm, thời gian… An Hưng xin gửi chi phí tham khảo xây thô biệt thự lâu đài tới anh Giang và bạn đọc tham khảo:

 • Chi phí nhân công (xây thô và trát hoàn thiện, hoàn thiện phào chỉ, hoa văn): 2 triệu – 2,8 triệu /m2
 • Tổng chi phí xây dựng phần thô biệt thự lâu đài: 5 triệu – 7 triệu / m2.

Chi phí xây hoàn thiện kiến trúc biệt thự kiểu lâu đài

Chi phí hoàn thiện kiến trúc phụ thuộc vào vật liệu gia chủ lựa chọn. Với các mức đầu tư vật liệu hoàn thiện khác nhau sẽ có phi phí khác nhau. Để có sự lựa chọn tối ưu nhất, nên tham khảo kiến trúc sư để được đưa ra các phương án lựa chọn hợp concept thiết kế, có một phương án kết cấu phù hợp nhất với công trình.

Thiết kế biệt thự lâu đài đẹp đẳng cấp không thể bỏ qua những yếu tố này

Quy hoạch tổng mặt bằng khuôn viên và các hạng mục phụ trợ

Khi thiết kế biệt thự lâu đài, cần quy hoạch tổng mặt bằng khuôn viên và các hạng mục phụ trợ một cách tối ưu nhất:

 • Vị trí của lâu đài: Lùi về phía sau tâm đất, hướng về phía thấp.
 • Vị trí của gara: Gara đặt bên Thanh Long của ngôi nhà, tránh chỗ có đoạn cua gấp hoặc lên xuống xe đột ngột.
 • Vị trí của bể bơi, hồ cá: Bể bơi, hồ cá, đài phun nước là không gian động nên được bố trí ở bên Thanh Long. Với tiểu cảnh, non bộ có dòng chảy cũng cần bố trí bên Thanh Long. Các không gian tĩnh sẽ bố trí bên Bạch Hổ để phù hợp phong thủy tạo vận khí tốt cho ngôi nhà
 • Sân vườn, cảnh quan đường dào: bố trí hợp lý với hoa, các cây bụi, cây thấp tán ở phía trước, các cây lớn bố trí phía sau nhà và các góc đất để tạo nên một không gian thoáng mát.

Thiết kế công năng tiện nghi, ngoại thất nguy nga, lộng lẫy

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng với tổng diện tích 800m2 điển hình của tuyến phố biệt tại dự án Khu đô thị Thành Trung Cầu Bắc Giang
Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng với tổng diện tích 800m2 điển hình của tuyến phố biệt tại dự án Khu đô thị Thành Trung Cầu Bắc Giang

Cần xác định công năng và các khu vực không gian chức năng khi thiết kế lâu đài. Diện tích, không gian của từng phòng có thể căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình. Nên sử dụng đồ nội thất tinh tế về thiết kế, nổi bật về tạo hình, có chất liệu cao cấp bằng gỗ tự nhiên, da thật hoặc vải gấm cao cấp để tạo sự ấm cúng cho không gian. Kết hợp với đá hoa văn lát sàn cùng với các vật dụng trang trí cao cấp như pha lê… để tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống.

Nội thất phòng khách sang trọng trong căn biệt thự lâu đài cổ điển
Nội thất phòng khách sang trọng trong căn biệt thự lâu đài cổ điển

Ngoại thất: kiến trúc biệt thự lâu đài sử dụng các chi tiết trang trí, phào chỉ hoa văn tinh tế, lộng lẫy và có tính đối xứng, hệ thống cửa dạng vòm mềm mại. Khi thiết kế cầnchú ý đến tỉ lệ cân đối giữa hình khối, các diện trang trí, kích thước hệ thống cửa, chiều cao công trình, hệ thống lan can, ban công với hệ thống mái của lâu đài.

Không thể thiếu hệ thống chiếu sáng ngoại thất

Biệt thự lâu đài 3 tầng đẳng cấp tỏa sáng lung linh trong màn đêm
Biệt thự lâu đài 3 tầng đẳng cấp tỏa sáng lung linh trong màn đêm

Khi thiết kế lâu đài, cần chú ý đến yếu tố ánh sáng để trang hoàng không gian và tạo sự đẳng cấp cho lâu đài. Đặc biệt, nên để ý tới hệ thống chiếu sáng ngoài nhà để tạo cho lâu đài vẻ đẹp thu hút, lung linh và rực rỡ khi đêm về. Ngoài hệ thống đèn chiếu sáng trên công trình, cần thiết kế đồng bộ hệ thống chiếu sáng sân vườn, cổng tường rào, hệ thống đèn hắt dưới chân công trình cũng như màu sắc ánh sáng để tạo nên sự nổi bật nhất, huyền diệu và thu hút nhất.

Quan tâm đến phong thuỷ

Do đặc thù về mức đầu tư, nên khi thiết kế lâu đài, gia chủ nên xem xét kỹ yếu tố phong thủy cho từng không gian công năng, từng hạng mục công trình. Nên có sự kết hợp giữa phong thủy khoa học và khoa học kiến trúc để đi đến một phương án kiến trúc tối ưu nhất. Các phương án ý tưởng kiến trúc được các Kiến trúc sư An Hưng bố trí trên cơ sở khoa học kiến trúc có tính toán đến phong thủy bát trạch kết hợp với sự xem xét kỹ lưỡng của các chuyên gia phong thủy chuyên môn sẽ giúp chủ đầu tư có một công trình tiện dụng mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn hài hòa phong thủy.

Thiết kế biệt thự 2 tầng với kiến trúc kiểu Pháp cổ điển bề thế
Thiết kế biệt thự 2 tầng với kiến trúc kiểu Pháp cổ điển bề thế

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công

Loại hình lâu đài, dinh thự có yêu cầu cao nhất về độ phức tạp trong quá trình thi công, thời gian thi công thường kéo dài khoảng 1,5- 2 năm thậm chí lâu hơn với những công trình quy mô lớn. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của nhà thầu thiết kế, nhà thầu thi công là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của công trình. Quy mô lớn, độ phức tạp cao đòi hỏi các kiến trúc sư và kỹ sư phải có chuyên môn sâu, trải nghiệm nhiều để đưa ra một phương án thiết kế hợp lý bao quát mọi vấn đề diễn ra trong quá trình thi công.

Bên cạnh sự tổng quát, thiết kế lâu đài dinh thự còn yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với kiến trúc biệt thự lâu đài, hồ sơ kỹ thuật thi công cần thể hiện chi tiết cụ thể bao gồm cả 2D và 3D từng hoa văn, từng thức cột riêng rẽ làm cơ sở cho nghệ nhân đắp vẽ hoàn thiện. Bên cạnh đó, quá trình hiện thực từ bản vẽ đến thực địa thi công đòi hỏi những cán bộ kỹ thuật kỳ cựu, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức nghiệp vụ và khả năng quản lý, điều phối nhân công để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình cùng đội thợ thi công tay nghề cao, nghệ nhân đắp vẽ tài hoa…

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế thi công biệt thự lâu đài của Kiến Trúc An Hưng?

Với dịch vụ thiết kế biệt thự lâu đài chuyên nghiệp, tất cả các yêu cầu về tính nghệ thuật thẩm mỹ cao cũng như tính tối ưu công năng sử dụng luôn được Kiến trúc An Hưng đảm bảo, nhằm mong muốn mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp nhất. Có thể nhận thấy thế mạnh của dịch vụ thiết kế biệt thự bởi công ty kiến trúc An Hưng qua các điểm nổi bật sau:

 • Tính sáng tạo và khác biệt trong sản phẩm thiết kế.
 • Quy trình sản xuất tập trung vào chất lượng.
 • Sự đồng hành trong quá trình thi công xây dựng.
 • Tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về dịch vụ thiết kế biệt thự bởi các kiến trúc sư của An Hưng luôn cam kết dành toàn bộ tâm huyết, hiểu biết và kinh nghiệm của mình để mang đến cho khách hàng sự giải đáp và tư vấn nhiệt tình nhất.

Tất cả những liệt kê, những chú ý vừa nêu được chúng tôi đúc rút từ kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án lâu đài dinh thự trong nhiều năm qua. Hy vọng chúng có thể giúp ích được quý vị hình dung đường đi, nước bước quan trọng để có một mẫu biệt thự lâu đài đẹp hoàn mỹ cho riêng mình. Nếu quý vị cần tìm hiểu kỹ hơn quy trình thiết kế và thi công lâu đài của Kiến trúc An Hưng hoặc muốn nghe tư vấn trường hợp công trình cụ thể của quý vị có thể để lại thông tin yêu cầu tư vấn cho Kiến trúc sư.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ