TỔNG QUAN VỀ
AN HƯNG

Được thành lập, phát triển với định hướng trở thành một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Thi công chuyên nghiệp các hạng mục công trình nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà hàng… Kiến trúc An Hưng quy tụ số lượng lớn các Kiến trúc sư – kỹ sư – họa sỹ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm để cho ra đời những không gian sống tinh tế, đầy sáng tạo cùng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn mang lại giá trị thích dụng cho chủ đầu tư. Với hơn 13+ năm hoạt động Kiến trúc An Hưng đã kiến thiết nên các tác phẩm kiến trúc độc đáo, mang phong cách riêng biệt, làm hài lòng mọi khách hàng và khẳng định được năng lực, vị thế cũng như khả năng sáng tạo đỉnh cao của mình trên hàng nghìn công trình trải dài khắp dải đất hình chữ S Việt Nam.

video
play

ĐỘI NGŨ AN HƯNG

TẦM NHÌN

 • Trở thành một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp các hạng mục nhà ở cao cấp, khách sạn, văn phòng…
 • Phấn đấu hết mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đi đầu trong việc tạo ra những không gian sống tối ưu cho người Việt.
 • Khẳng định thương hiệu trong thị trường nhà ở cao cấp và mang tới hình ảnh một công ty tư vấn thiết kế – thi công xây dựng số 1 Việt Nam trong phân khúc nhà ở cao cấp.

Sứ mệnh

AN HƯNG coi việc kiến tạo nên các công trình kiến trúc như cách làm ra những tinh hoa của nghệ thuật. Do đó chúng tôi không chỉ muốn xây dựng những công trình hoàn mỹ, vững bền, trường tồn với thời gian mà còn thỏa mãn niềm kiêu hãnh cho người sử dụng, mang lại 1 không gian sống thư thái nhất để cộng đồng an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

PHƯƠNG CHÂM
HOẠT ĐỘNG

 • Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết với khách hàng.
 • Lấy mục tiêu, lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động.
 • Lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài.
 • Lấy tri thức và sự sáng tạo làm nền tảng phát triển vững chắc.
 • Lấy trách nhiệm, sự hợp tác và đãi ngộ làm phương châm hoạt động.
 • Lấy đam mê, sự tỉ mỉ, khác biệt làm lợi thế cạnh tranh.

Với mong muốn trở thành 1 thương hiệu kiến trúc dẫn đầu về mọi mặt, tạo nên những thiết kế hoàn hảo nhất cho người Việt, An Hưng đã đặt ra những phương châm hoạt động cụ thể nhất.

Không những thế chúng tôi còn đề cao phương châm làm việc với các tiêu chí rõ ràng để có dịch vụ xứng tầm và tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Chuyên nghiệp

Kiến trúc An Hưng đặt mục tiêu xây dựng 1 hình ảnh doanh nghiệp có vị thế, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhằm hiện thức hóa giấc mơ an cư – lạc nghiệp cho mọi gia đình.

Tận tâm

Để có được những sản phẩm tốt và tuyệt vời nhất, làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, thậm chí là yêu cầu khắt khe từ khách hàng bằng chính cái tâm của người làm nghề. Chúng tôi làm ra những sản phẩm bằng cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu từ cả 2 bên.

Sáng tạo

Không có sự thành công nào mà không cần sáng tạo, đổi mới. An Hưng quan điểm sáng tạo là sức sống, đòn bẩy để kiến thiết nên những công trình ‘ Bền vững với thời gian ‘ chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và không ngừng sáng tạo bằng cách tiếp thu các ý kiến từ khách hàng cùng việc khuyến khích phát huy các ý tưởng mới trong quá trình làm việc

Hiệu quả

Ngay từ khi lên kế hoạch, chúng tôi đã đặt mục tiêu phải nỗ lực hết mình để đảm bảo sự hoàn hảo trong dịch vụ, để thực hiện nhiều hơn kỳ vọng, mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đã hoàn thiện và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng chính là minh chứng rõ nét nhất về tính hiệu quả từ dịch vụ của An Hưng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi sau.

 • Kiến trúc An Hưng đặt mục tiêu sản phẩm dịch vụ là tinh hoa nghệ thuật.
 • Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển.
 • Nỗ lực hết mình để đảm bảo sự hoàn hảo trong dịch vụ, để thực hiện nhiều hơn kỳ vọng.
 • Cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên.

báo chí nói gì
về chúng tôi

cam kết của

chúng tôi

lý do nên chọn
an hưng

Trải qua 13 năm hình thành phát triển với hàng nghìn công trình thiết kế, thi công trên khắp các tỉnh thành cả nước, An Hưng luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế – xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ chứng nhận năng lực của sở xây dựng, chứng nhận của cục sở hữu trí tuệ, cục bản quyền tác giả. Đảm bảo đem đến những công trình đạt chuẩn, chất lượng nhất dành cho mỗi chủ đầu tư.

gửi yêu cầu tư vấn
cho kiến trúc sư