Sở hữu vẻ đẹp tráng lệ, bề thế và nguy nga, các mẫu biệt thự cổ điển Pháp chưa bao giờ thôi cuốn hút các chủ đầu tư có con mắt nghệ thuật tinh tế và tiềm lực tài chính vững mạnh. Lý do là vì dù đã trải qua nhiều thời kỳ như: thời kỳ La Mã, thời kỳ kiến trúc Roma… thì từ cuối thế kỉ XIII đến nay, kiến trúc biệt thự Pháp vẫn tiếp tục phát huy được các tinh hoa chắt lọc và sáng tạo thêm nhiều yếu tố mới phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Thấm nhuần tư tưởng này, các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp được thiết kế, thi công bởi Kiến trúc An Hưng luôn thể hiện được từng đường nét cầu kỳ, hơi thở tinh hoa và khẳng định được lối sống thượng lưu của chủ đầu tư. Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng 99+ mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp đẹp nhất được các Kiến trúc sư An Hưng kiến tạo nên!

   Diện tích khu đất: 4000m2
   Kích thước xây dựng: 25m x 26m

   Diện tích khu đất: 450m2
   Kích thước xây dựng: 10,5m x 15m

   Diện tích khu đất: 1050m2
   Kích thước xây dựng: 14m x 15m

   Diện tích khu đất: 700m2
   Kích thước xây dựng: 11m x 16m

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 17,5m x 10m

   Diện tích khu đất: 1180m2
   Kích thước xây dựng: 13,5m x 17m

   Diện tích khu đất: 900m2
   Kích thước xây dựng: 13,5m x 20,5m

   Diện tích khu đất: 380m2
   Kích thước xây dựng: 19m x 10m

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 24,2m x 12,3m

   Diện tích khu đất: 600m2
   Kích thước xây dựng: 12,5m x 13m

   Diện tích khu đất: 460m2
   Kích thước xây dựng: 11m x 16m

   Diện tích khu đất: 3200m2
   Kích thước xây dựng: 20m x 16m

   Diện tích khu đất: 870m2
   Kích thước xây dựng: 14m x 11m

   Diện tích khu đất: Đang cập nhật
   Kích thước xây dựng: Đang cập nhật

   Diện tích khu đất: 323m2
   Kích thước xây dựng: 9m x 12m

   Diện tích khu đất: 300m2
   Kích thước xây dựng: 15m x 10m

   Diện tích khu đất: 650m2
   Kích thước xây dựng: 14m x 14m

   Diện tích khu đất: 780m2
   Kích thước xây dựng: 18m x 15m

Trải qua một lịch sử phát triển lâu dài, biệt thự kiến trúc Pháp thừa hưởng vẻ đẹp thần thoại, ma mị của kiến trúc cổ điển Hy Lạp – La Mã và học tập tinh hoa của nhiều nền kiến trúc khác, trong đó có kiến trúc phương Đông (Syria và Armenia). Bên cạnh đó, người Pháp cũng sáng tạo thêm để nâng tầm kiến trúc Pháp lên mức tinh hoa nghệ thuật.

Những nét đặc trưng nổi bật trong thiết kế biệt thự cổ điển Pháp

Mẫu biệt thự cổ điển Pháp 2 tầng BT2272 sang trọng, uy nghi
Mẫu biệt thự cổ điển Pháp 2 tầng BT2272 sang trọng, uy nghi
Hình ảnh nội thất của nhà biệt thự kiểu Pháp
Hình ảnh nội thất của nhà biệt thự kiểu Pháp

Biệt thự cổ điển Pháp đề cao các nguyên lý thiết kế, phép đối xứng và tính cân bằng: Phép đối xứng và tính cân bằng thể hiện từ việc tổ chức các hình khối, bố trí công năng, đồ nội thất đến việc sử dụng các chi tiết trang trí, phào chỉ dù là nhỏ nhất. Tất cả phải kết hợp hài hòa để tạo nên một tổng thể thống nhất, đăng đối, sang trọng và uy nghi của một mẫu biệt thự đẹp nhất.

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng BT2284 bề thế sang trọng
Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng BT2284 bề thế sang trọng

Sử dụng hoa văn trang trí tinh xảo, đường nét chi tiết kiểu cách cầu kỳ, các bức phù điêu uốn lượn mềm mại: thể hiện ở các chi tiết kiến trúc như cột, mái sảnh, lan can, các chi tiết viền mái, chi tiết cửa, ngay cả đồ nội thất bên trong nhà cũng mang những đặc trưng này: từ bộ sofa, giường ngủ, các kệ trang trí đến hệ thống phào chỉ trần – tường, đèn trang trí….

Trong thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp phần đầu cột trụ thường được trang trí bằng các họa tiết cầu kỳ, tỉ mỉ mà tinh tế, thanh thoát. Mỗi loại cột – cột sảnh, cột góc lại sử dụng các thức cột khác nhau tạo nên vẻ đẹp khác biệt.

Mẫu biệt thự lâu đài cổ điển với quy mô 600m2 mỗi sàn BT2438 là thiết kế điển hình cho kiến trúc Pháp đẳng cấp
Mẫu biệt thự lâu đài cổ điển với quy mô 600m2 mỗi sàn BT2438 là thiết kế điển hình cho kiến trúc Pháp đẳng cấp

Thức cột Doric trang trí khá đơn giản làm toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đầu cột thiết kế đơn giản, chắc chắn, mạnh mẽ. Thân cột được trang trí bằng các đường chỉ sâu chạy dài song song, chân cột phình to dần.

Mẫu biệt thụ cổ điển pháp sang trọng
Mẫu biệt thụ cổ điển pháp sang trọng

Thức cột Lonic trang trí cầu kỳ hơn với 2 vòng xoắn ốc, gờ chỉ, họa tiết chìm đan xen vào nhau nơi đầu cột. Hoa văn nhỏ nhắn, sắc sảo. Hình dáng cũng thanh mảnh hơn cột Doric và được đặt trên một bệ đỡ. Tất cả làm nên một vẻ đẹp mềm mại, thanh thoát, uyển chuyển, duyên dáng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển luôn có vẻ đẹp trường tồn với thời gian
Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển luôn có vẻ đẹp trường tồn với thời gian

Thức cột Corinthian mang trong mình vẻ đẹp hoàn mỹ của hoa cỏ thiên nhiên với các đường xoắn ốc hoa lá, các đường hoa văn tinh xảo trên đầu cột. Thân cột có các đường chỉ chạy song song.

Căn biệt thự BT2285 3 tầng với vẻ đẹp cổ điển lộng lẫy
Căn biệt thự BT2285 3 tầng với vẻ đẹp cổ điển lộng lẫy
 • Mái sảnh được thiết kế cầu kỳ tỉ mỉ với các chi tiết hoa văn, phào chỉ tinh xảo.
 • Tay vịn lan can được trang trí bằng các đường kẻ chỉ, hoa văn tinh tế.
Đồ nội thất của mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp thường đồ sộ, rườm rà với nhiều hoa văn trang trí
Đồ nội thất của mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp thường đồ sộ, rườm rà với nhiều hoa văn trang trí

Đồ nội thất biệt thự phong cách Pháo đồ sộ, rườm rà với rất nhiều hoa văn trang trí. Các hoa văn trang trí có thể được mạ vàng để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

 • Tay vịn, chân ghế, chân bàn, thành giường cũng được trang trí cầu kỳ, kiểu cách.
 • Đèn chùm thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, lung linh với rất nhiều chi tiết trang trí xung quanh.
 • Sử dụng các đồ decor như đèn bàn kiểu cách, đệm thêu, rèm che với những họa tiết trang trí tỉ mỉ,…

Coi trọng tỷ lệ của các chi tiết: Trong nguyên lý thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp thì tỷ lệ là một yếu tố quan trọng tạo nên tổng thể một công trình kiến trúc đẹp, một không gian nội thất hài hòa, một sản phẩm mỹ thuật có điểm nhấn sáng tạo; tỷ lệ vàng được ứng dụng trong thiết kế các chi tiết kiến trúc đến bài trí nội thất, mang đến một công trình đẹp, hài hòa. Tỷ lệ ở đây không chỉ là tỷ lệ về kích thước mà còn là tỷ lệ màu sắc, ánh sáng, bố cục,… Khi thiết kế biệt thự cổ điển Pháp được tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết, bố cục các phòng, các mảng khối phải tuân theo tỷ lệ chuẩn. Không gian phải được tổ chức theo đúng tỷ lệ để đảm bảo khả năng chiếu sáng và lưu thông không khí. Hệ thống cửa vòm trải đều khắp căn biệt thự với một khoảng cách chuẩn nhất so với không gian xung quanh. Hệ thống cột phải theo tỷ lệ khắt khe về đầu cột, thân cột, bệ đỡ của thức cột. Ngay cả đồ nội thất cũng phải hài hòa về bố cục theo một tỷ lệ khoa học với hình khối rõ ràng.

Căn biệt thự 2 tầng cổ điển toát lên vẻ uy nghi trên nền sơn trắng thanh lịch
Căn biệt thự 2 tầng cổ điển toát lên vẻ uy nghi trên nền sơn trắng thanh lịch

Về nội thất: Tỉ lệ, kích thước đồ đạc so với diện tích căn phòng. Tỉ lệ phào chỉ trên từng diện tường – trần trang trí… tất cả phải được hình thành ngay từ khi lên phương án ý tưởng sơ bộ cho ngôi nhà.

Màu sắc: Được lựa chọn khắt khe, mẫu biệt thự Pháp đẹp chủ yếu sử dụng tone màu hoàng gia, sang trọng, xa xỉ như vàng, đỏ, kết hợp với các màu trung tính như trắng, nâu, be. Bên ngoài căn biệt thự thường sử dụng các màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng và lấy một màu làm chủ đạo. Các màu hay được dùng là trắng, vàng, nâu trầm.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền cổ điển BT1610
Mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền cổ điển BT1610

Màu sắc bên trong biệt thự cổ điển Pháp: Tường bên trong thường sử dụng tone màu pastel nhẹ nhàng, thanh lịch. Màu sàn đậm hơn màu tường, có thể là sàn gỗ hoặc sử dụng đá hoặc lát gạch  hoa văn nổi bật. Trần nhà thường được để màu trắng với các phào chỉ PU với hoa văn tinh tế. Đồ nội thất thường dùng tone màu pastel (trắng, hồng nhạt, xanh nhạt, vàng nhạt, be,…), xám, nâu đồng và tạo điểm nhấn bằng các tone màu rực rỡ, nổi bật như vàng, đỏ.

Chất liệu sử dụng: Cao cấp, bóng bẩy thể hiện sự xa hoa, quý phái và toát lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, tiện nghi. Ngoại thất sử dụng đá tự nhiên, cửa gỗ cao cấp, hàng rào nhôm đúc bề thế… Nội thất sử dụng đá hoa cương, da thuộc, nỉ, vải gấm thêu hoa, gỗ gõ đỏ và các vật dụng trang trí cao cấp….

Xem thêm mẫu biệt thự 3 tầng tại ĐÂY

Các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp được yêu thích nhất hiện nay

IFrame
Để giúp bạn đọc tiện tham khảo chi tiết các mẫu biệt thự cổ điển đẹp, Kiến trúc An Hưng tổng hợp một số bản thiết kế biệt thự Pháp được sắp xếp theo loại hình thiết kế phổ biến nhất hiện nay:

Mẫu nhà biệt thự Pháp đẹp theo số tầng:

Mẫu nhà biệt thự cổ điển đẹp theo tính chất công trình:

Mẫu biệt thự Pháp đẹp theo mặt tiền:

Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển: 10 lưu ý quan trọng

IFrame
Để sở hữu mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp, khi thiết kế biệt thự không thể bỏ qua những yếu tố quan trọng dưới đây:

Tính đăng đối trong phong cách thiết kế biệt thự cổ điển

Yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua trong phong cách thiết kế biệt thự cổ điển là tính đăng đối trong bố cục, hệ thống cột trụ, chi tiết trang trí, cách bố trí không gian, bài trí nội thất.

Thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng sang trọng với mặt tiền đăng đối cân xứng
Thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng sang trọng với mặt tiền đăng đối cân xứng

Tính đăng đối là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo vẻ đẹp của biệt thự kiểu cổ điển. Mặc dù sử dụng các thức cột có sẵn, các chi tiết hoa văn và chương trang trí có sẵn nhưng tổ hợp chúng với nhau trên một tổng thể như thế nào để tạo nên sự hài hòa, có chính có phụ là điều quan trọng. Vẫn hoa văn, vẫn thức cột cổ điển ấy nhưng các mẫu thiết kế của Kiến trúc An Hưng luôn tạo ra sự khác biệt so với các thiết kế xung quanh và thể hiện đúng phong cách, sở thích của chủ đầu tư chính là thành công của chúng tôi.

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp luôn chú trọng yếu tố phong thuỷ

Khi lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp, bạn cần chú trọng tới yếu tố phong thủy vì theo quan niệm từ xưa, phong thủy nhà ở ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe sau này. Yếu tố phong thủy thể hiện ở hướng đất, hướng nhà, cách bố trí không gian, đồ nội thất, nơi bố trí bàn thờ, việc lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp với bản mệnh của gia chủ,…

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 2 tầng 3 mặt tiền đẹp mãn nhãn
Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 2 tầng 3 mặt tiền đẹp mãn nhãn

Một trong những công trình thể hiện hiện sự linh hoạt, khéo léo của kiến trúc sư An Hưng khi lựa chọn cửa chính, phụ vừa đảm bảo phong thủy mà vẫn khoe trọn vẻ đẹp, sự tinh tế của thiết kế giữa cổng và toàn bộ công trình.

Mặt tiền nhà biệt thự kiểu Pháp phải thể hiện sự Sang trọng – Quý phái – Uy nghi

Mặt tiền của nhà biệt thự Pháp là phần gây ấn tượng đầu tiên nên cần phải được đặc biệt chú ý. Mặt tiền phải thể hiện được sự sang trọng, quý phái, đồ sộ, uy nghi của công trình. Ngoại thất ngôi nhà biệt thự kiểu cổ điển phải toát nên được sự bề thế, mức độ xa hoa, sự vương giả của chủ sở hữu chúng.

Mặt tiền ấn tượng với thiết kế mái Marsand kết hợp mái vòm bề thế, xa hoa
Mặt tiền ấn tượng với thiết kế mái Marsand kết hợp mái vòm bề thế, xa hoa

Kiến trúc cổ điển đề cao sự đăng đối nhưng cũng rất quan trọng chính – phụ. Ở mỗi ngôi nhà đều phân biệt rõ sảnh chính – sảnh phụ và sảnh chính phải được làm nổi bật hơn sảnh phụ. Tương tự cửa ra vào cũng có cửa đại hội và cửa phụ bên hông hoặc phía sau nhà được thiết kế nhỏ hơn. Hoặc cổng chính là nơi đi lại thường xuyên, nơi đón tiếp khách còn cổng phụ sử dụng chủ yếu cho gara xe.

Mẫu biệt thự 3 tầng đồ sộ và hoành tráng BT2150
Mẫu biệt thự 3 tầng đồ sộ và hoành tráng BT2150

Ánh sáng trong không gian nội thất biệt thự kiểu Pháp đẹp

Ánh sáng trong không gian nội thất của biệt thự kiến trúc pháp đẹp phải được thiết kế phù hợp với từng không gian và đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho gia chủ. Phòng khách nên chọn ánh sáng vàng lộng lẫy để mang lại vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng, quý phái, nên chọn các loại đèn có ánh sáng tập trung để làm nổi bật các vị trí trang trí cần thiết. Phòng ngủ thì nên chọn ánh sáng trắng hoặc vàng dịu nhẹ để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Vật liệu hoàn thiện là yếu tố quan trọng tạo nên sự Sang trọng và Đẳng cấp của biệt thự cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp sử dụng các vật liệu cao cấp, sang trọng với giá trị cao như đá, gỗ tự nhiên, nhôm đúc, sắt nghệ thuật, da thuộc, nỉ, vải gấm thêu hoa, pha lê,….

 

Khả năng tài chính

Để xây dựng một căn biệt thự cổ điển đúng chuẩn từ ngoại thất đến nội thất bên trong, gia chủ phải chuẩn bị trước một mức chi phí đáng kể khoảng 10-15 triệu/m2. Với mức chi phí này gia chủ sẽ sở hữu mẫu biệt thự pháp đẹp với những không gian sống thực sự sang trọng – đẳng cấp bậc nhất.

Chi phí thiết kế & thi công biệt thự cổ điển

Chi phí thiết kế biệt thự biệt thự kiến trúc Pháp

Chi phí thiết kế biệt thự cổ điển là khoản phí mà gia chủ phải trả cho kiến trúc sư hoặc một đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự. Người kiến trúc sư hoặc đơn vị tư vấn thiết kế đó sẽ cùng với gia chủ trao đổi, bàn bạc, xây dựng lên phương án thiết kế biệt thự tối ưu nhất. Sau đó, họ sẽ gửi cho gia chủ bản hồ sơ thiết kế chi tiết có các phần kết cấu, kiến trúc, điện, nước,… để đơn vị xây dựng sẽ thi công theo.

Thông thường, đơn giá thiết kế kiến trúc biệt thự cao cấp của kiến trúc An Hưng sẽ rơi vào khoảng 150.000đ/m2 – 195.000đ/m2. Còn đơn giá thiết kế nội thất là 200.000đ/m2 – 250.000đ/m2, tùy vào mức độ phức tạp, tỉ mỉ, cầu kỳ của thiết kế và sự biến động của thị trường thiết kế kiến trúc.

Chi phí xây dựng phần thô

Chi phí xây dựng phần thô của biệt thự cổ điển bao gồm các hạng mục sau:

 • Chi phí làm móng: Tùy thuộc vào chất đất, quy mô của biệt thự.
 • Chi phí xây thô cơ bản: Bao gồm chi phí xây dựng tường, cột, dầm, sàn, mái các tầng, trát bên trong – ngoài, đắp vẽ hoa văn phù điêu.
 • Chi phí hoàn thiện: Bao gồm chi phí của các công việc hoàn thiện thẩm mỹ công trình như: sơn, ốp lát, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cửa, lợp ngói,….
 • Chi phí bố trí hệ thống điện, điện thoại, internet, cấp và thoát nước,…

Chi phí xây dựng phần thô của biệt thự cổ điển phụ thuộc vào vị trí xây dựng, đơn giá chênh lệch của từng khu vực. Nhưng về cơ bản, chi phí xây dựng phần thô thường được chia thành các gói với mức giá như sau:

 • Gói đầu tư trung bình: 3,5 triệu/m2
 • Gói đầu tư khá: 4 triệu/m2
 • Gói đầu tư cao cấp: 4,5 triệu/m2

Lưu ý: Đơn giá xây dựng phần thô có thể biến động theo giá thị trường. Để tính được chi phí xây dựng phần thô, gia chủ chỉ cần lấy đơn giá trên nhân với diện tích. 

Chi phí xây biệt thự cổ điển hoàn thiện

Chi phí hoàn thiện biệt thự kiểu Pháp thường bao gồm các hạng mục như:

 • Chi phí đắp vẽ phù điêu,hoa văn tường ngoại thất.
 • Chi phí ốp lát sàn.
 • Chi phí sơn bả, ốp đá bên trong và bên ngoài công trình.
 • Chi phí lắp đặt, hoàn thiện hệ thống điện nước, kỹ thuật.
Thông thường, chi phí hoàn thiện biệt thự cổ điển cũng được chia thành các gói với mức giá như sau:
 • Gói đầu tư trung bình: 8-8,5 triệu/m2.
 • Gói đầu tư khá: 9-9,5 triệu/m2.
 • Gói đầu tư cao cấp: 10 triệu/m2 hoặc cao hơn.

Lưu ý: Đơn giá hoàn thiện biệt thự Pháp ở trên đã bao gồm chi phí xây dựng cả phần thô, tuy nhiên, chi phí này có thể biến động tùy theo mức giá của thị trường. Để tính chi phí hoàn thiện biệt thự, gia chủ cũng chỉ cần lấy đơn giá trên nhân với diện tích công trình.

Các chi phí phát sinh

Ngoài ra, xây dựng biệt thự cổ điển Pháp cũng có thế có các khoản chi phí phát sinh như chi phí nhân công, chi phí dỡ bỏ do thay đổi ý muốn, chi phí do kéo dài thời gian xây dựng, chi phí hoàn thiện nội thất,…

Xem thêm: Cách tính chi phí xây biệt thự 2 tầng chi tiết & 4 lưu ý quan trọng

Quy trình thi công

Quy trình thi công là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của biệt thự kiến trúc Pháp. Bởi vậy trước khi quyết định thuê đơn vị thi công gia chủ cần tìm hiểu kĩ lưỡng quy trình thiết kế & thi công của đơn vị đó.

Kiến trúc An Hưng quan niệm mỗi một sản phẩm thiết kế đều ưu tiên tập trung vào chất lượng, không hướng tới việc thiết kế và thi công ồ ạt, cẩu thả.

Mọi chi tiết trong quy trình thiết kế đều được tính toán cân nhắc để phù hợp nhất với địa thế, quy mô không gian, tính thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Quy trình sản xuất và kiểm soát sản phẩm thiết kế được xây dựng bài bản và thực thi nghiêm ngặt qua từng công đoạn.

Sử dụng quy trình thiết kế kiến trúc khép kín đạt chuẩn, kiến trúc An Hưng đã thiết kế thành công hàng nghìn dự án công trình chất lượng, giảm thiểu thời gian triển khai, kết hợp tối ưu hóa chi phí, mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển có nhiều kinh nghiệm và tạo ra những sản phẩm thực sự khác biệt

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển có nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ sư giỏi, trình độ chuyên môn cao là không thể bỏ qua. Vì đây là kiểu biệt thự đòi hỏi người thiết kế phải nắm rõ được đặc trưng kiến trúc, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế để có được một bản thiết biệt thự kiểu Pháp đẹp chuẩn nhất. Hơn nữa, kiến trúc sư cần có sự sáng tạo mới mẻ để tạo ra mẫu biệt thự Pháp thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Có thể nhận thấy thế mạnh của dịch vụ thiết kế biệt thự bởi công ty kiến trúc An Hưng qua các điểm nổi bật sau:

 • Tính sáng tạo và khác biệt trong sản phẩm thiết kế
 • Quy trình sản xuất tập trung vào chất lượng
 • Sự đồng hành trong quá trình thi công xây dựng
 • Tối ưu hóa chi phí đầu tư

Biệt thự cổ điển Pháp giống như một “tác phẩm nghệ thuật” mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, đẳng cấp, sang trọng và trường tồn với thời gian. Dù trải qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa thì vẻ đẹp hoàn mỹ ấy cũng không bao giờ lỗi thời. Để có được một căn biệt thự cổ điển đẹp thể hiện đúng ngôn ngữ quy tắc kiến trúc và mang những nét đặc trưng riêng có của mình hãy trao niềm tin cho kiến trúc An Hưng để các Kiến trúc sư chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó bằng slogan ”Kiến trúc cho người tinh tế”.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ