banner

Có nên xây nhà trọn gói không? Nhận định từ Chuyên Gia

Có nên xây nhà trọn gói không là câu hỏi của rất nhiều gia chủ đang có ý định xây nhà. Bởi đây là một hình thức còn khá mới với nhiều gia chủ đã quen với nếp xây nhà kiểu cũ là tự mình quản lý trong suốt quá trình xây dựng. Trong bài viết dưới đây, các kiến trúc An Hưng sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hình thức xây nhà này để gia chủ có thể tự mình đánh giá xem “Xây nhà trọn gói” có phù hợp với điều kiện thực tế nhà mình hay không?

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà đơn vị được thuê sẽ thực hiện hết mọi công việc từ thiết kế, thi công, hoàn thiện và chỉ cần gia chủ ký hợp đồng, tham gia các giai đoạn nghiệm thu và thanh toán đúng hạn.

Có những hình thức xây nhà trọn gói nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia chủ, hiện nay, trên thị trường 4 hình thức xây nhà trọn gói như sau:

 • Thi công trọn gói phần thô: Đơn vị được thuê sẽ thực hiện thi công từ đầu đến cuối phần khung cơ bản của ngôi nhà, bao gồm móng, tường, mái, điện nước ngầm, sơn bả và cung cấp nhân công ốp lát – lắp đặt điện nước hoàn thiện…
 • Thi công trọn gói phần nội thất: Đơn vị được thuê thi công tất cả phần trang trí nội thất như trang trí diện, trần – tường – sàn…, thi công sản xuất đồ nội thất, các vật trang trí nội thất…
 • Thi công trọn gói phần xây dựng và nội thất: Đơn vị được thuê tiến hành thi công toàn bộ ngoại thất và nội thất căn nhà theo bản thiết kế có sẵn.
 • Tổng thầu thiết kế thi công trọn gói toàn bộ công trình: Đơn vị được thuê sẽ làm tất cả mọi khâu từ thiết kế đến thi công, từ ngoại thất đến nội thất, từ khối nhà chính đến các không gian tiện ích, sân vườn, tường rào…
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Vậy có nên lựa chọn xây nhà trọn gói không?

Để trả lời câu hỏi “Có nên xây nhà trọn gói không?”, bạn cần biết rõ về ưu nhược điểm của các hình thức xây nhà phổ biến hiện nay:

Tự mình xây nhà liệu có tốt?

Khi tự mình xây nhà thì gia chủ sẽ lên ý tưởng thiết kế, cung cấp nguyên vật liệu, vật tư hoàn thiện, giám sát thi công… và thuê các tổ đội nhỏ lẻ để thi công xây dựng công trình.

Hình thức này có ưu điểm:

 • Có thể tham gia, bám sát quá trình thi công ngôi nhà
 • Tiết kiệm được một khoản phí nếu am hiểu sâu về thiết kế xây dựng và giám sát thi công chặt chẽ.

Tuy nhiên, hình thức tự xây nhà cũng mang đến nhiều nhược điểm như:

 • Tốn nhiều thời gian, công sức để làm mọi việc: Tìm hiểu kinh nghiệm xây nhà, thiết kế, mua nguyên vật liệu, tính toán, thuê thợ, giám sát thi công…
 • Nếu gia chủ không hiểu sâu về kiến trúc thì bản thiết kế nhà sẽ thiếu tính logic, có tính thẩm mỹ không cao, không dự trù được kinh phí.
 • Quá trình thi công sẽ gặp nhiều vấn đề, đôi khi xây xong thấy chưa hợp lý lại đập phá gây lãng phí nhân công và vật tư
 • Tay nghề của đội ngũ công nhân tự phát nhiều khi không tốt, không đảm bảo kỹ thuật. Nếu thuê nhân công theo công nhật thì gia chủ có thể mất nhiều chi phí hơn.
 • Gặp khó khăn khi mua vật liệu: Không nắm được giá, không kiểm soát được chất lượng, phải mua với giá của khách hàng lẻ.
 • Có thể phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có trong suốt quá trình thi công nếu chủ đầu tư không hiểu biết sâu về xây dựng như các nhà thầu ép cọc, nhà thầu thi công… lợi dụng sự ít hiểu biết của chủ đầu tư để ép thừa cọc trục lợi cá nhân hoặc nhà thầu thi công tính diện tích hoàn thiện chồng chéo…
 • Có thể tốn thêm chi phí thuê riêng một người giám sát tiến độ thi công, kiểm soát nguyên liệu, vật tư hoàn thiện để tránh tình trạng thất thoát.
 • Khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì vì mỗi hạng mục là một đội ngũ công nhân khác nhau như đội thợ sơn, đội thợ điện nước, đội thợ nhôm sắt, đội thợ mộc…
 • Kéo dài tiến độ thi công do không tổ chức các đội 1 cách nhịp nhàng hoặc các đội nhỏ lẻ ít nhân công nên tiến độ rất chậm
 • Căng thẳng mệt mỏi do xung đột với các đội thầu trong vấn đề tính phát sinh do không có bản vẽ thiết kế chuẩn chỉ…
 • Ngoài ra, mỗi trường hợp cụ thể lại nảy sinh muôn vàn vấn đề khác….

Hình thức thuê thiết kế rồi tự tổ chức thi công

Với hình thức này, gia chủ sẽ thuê một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện thiết kế. Với hồ sơ thiết kế chi tiết và bảng khối lượng – khái toán chi phí xây dựng của đơn vị tư vấn, sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong quá trình thi công và công tác giám sát tác giả, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tự mình tổ chức thi công theo dõi giám sát thật kỹ công trình nhà mình.

Hiện nay, việc thuê tư vấn thiết kế rồi tự tổ chức thi công là một hình thức phổ biến. Như vậy, có thể thấy được hình thức xây nhà này có nhiều ưu điểm và hiện đang phù hợp với nhu cầu, thói quen của người Việt. Cụ thể, thuê thiết kế rồi gia chủ tự tổ chức thi công những ưu điểm như sau:

 • Gia chủ vẫn có được một công trình  đẹp, đúng theo mong muốn và nhu cầu nếu lựa chọn được nhà thầu tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và tổ đội thi công tốt.
 • Ưu điểm tiếp theo và quan trọng nhất là gia chủ sẽ tiết kiệm được 10-15% tổng chi phí xây dựng công trình do đã bỏ thời gian tìm hiểu nghiên cứu và tổ chức quản lý thi công cả năm trời, có thể dài hơn với các công trình quy mô lớn.
 • Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ và kinh tế đã nói ở trên thì ưu điểm có vai trò quan trọng thứ 3 đó là: Khi có hồ sơ thiết kế, gia chủ sẽ yên tâm hơn về chất lượng công trình xây dựng, về giải pháp kết cấu, cấp điện, cấp thoát nước… cho công trình.
 • Quá trình thi công diễn ra thuận tiện, chính xác do có hồ sơ thiết kế làm chỉ dẫn, làm cơ sở thực thi và nghiệm thu.
 • Việc quản lý chất lượng dễ dàng và chủ động hơn.
 • Được trực tiếp tham gia vào quá trình thi công nên cảm giác yên tâm hơn.
 • Tự mua nguyên vật liệu cho thi công, gia chủ sẽ chủ động trong vấn đề chọn lựa và chủ động về tài chính.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, hình thức này còn tồn tại một vài nhược điểm như sau:

 • Khá vất vả và tốn kém thời gian.
 • Khó khăn đối với những gia chủ không có kiến thức về xây dựng, không có kinh nghiệm và không biết quản lý: Bởi gia chủ không đứng trông thợ mà phải biết tổ chức, điều phối công việc, kiểm soát thiết kế trong quá trình thi công, tìm đội ngũ thi công có năng lực…
 • Khó kiểm soát được hao hụt  vật tư: Mặc dù bản vẽ thiết kế đã có thống kê về số lượng vật tư, nhưng mỗi đội thi công sẽ có hao hụt vật tư khác nhau vì thế nếu không có kinh nghiệm có thể gia chủ sẽ mất chi phí ở công tác này.
 • Việc khó khăn lớn nhất của hình thức này đó là sự đồng nhất giữa bản vẽ thiết kế và thực tế thực thi công trình. Nếu đơn vị  thi công không đủ trình độ chuyên môn, tay nghề không tốt thì khó thể hiện được đúng yêu cầu của bản vẽ thiết kế.
 • Chồng chéo, khó kiểm soát: Nếu bạn thuê nhiều đội thợ, mỗi đội thợ phụ trách một công việc thì khó kiểm soát giờ giấc, tiến độ. Các đội thợ cũng không hỗ trợ nhau, không chịu trách nhiệm nếu xảy ra trầy xước, hư hỏng… Vấn đề tìm đội thi công tốt và tổ chức nhịp nhàng là khá khó cho chủ đầu tư không có chuyên môn nên tiến độ thường bị kéo dài và đôi khi sẽ phát sinh chi phí.
 • Gia chủ cần có thời gian và bỏ nhiều công sức: Bởi việc thi công diễn ra trong thời gian  khá dài, không gian, môi trường, điều kiện thời tiết nhiều khi không thuận tiện nên hình thức này không phù hợp gia chủ bận rộng kinh doanh, cần thời gian cho công việc chuyên môn.

Với những ưu nhược điểm trên, hình thức thuê thiết kế rồi tự tổ chức thi công phù hợp với các công trình quy mô nhỏ, hình thức đơn giản, có mức đầu tư cơ bản và gia chủ đủ thời gian theo dõi công trình. Và đây cũng là hình thức xây nhà khá phổ biến ngày nay.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Khác với việc tự mình xây nhà, hình thức xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm như:

Đảm bảo công trình đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng

Khi thuê dịch vụ thi công trọn gói, việc thi công sẽ được thực hiện theo một quy trình bài bản từ nghiên cứu phương án thiết kế đến hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết và thực hiện triển khai công việc ngoài hiện trường. Ngôi nhà sẽ được đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật đều tuân theo hồ sơ thiết kế, đảm bảo công trình vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa tối ưu công năng.

Đặc biệt, nếu bạn thuê tổng thầu thiết kế thi công trọn gói thì quá trình thi công sẽ thống nhất, đảm bảo đúng như phối cảnh 3D và có sự hài hòa từ trong ra ngoài.

Xây nhà trọn gói là hình thức sử dụng hiệu quả vốn đầu tư cho chủ đầu tư
Xây nhà trọn gói là hình thức sử dụng hiệu quả vốn đầu tư cho chủ đầu tư

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí phát sinh như do các đơn vị chuyên nghiệp đã tính toán kỹ lưỡng tất cả các hạng mục từ trước nên rất ít khi phát sinh chi phí.

Hình thức xây nhà trọn gói giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất

Theo thống kê, có tới 96% số nhà tự xây, không có sự tư vấn của người có chuyên môn hoặc kiến trúc sư không đạt tiêu chuẩn, bố cục không hợp lý và hay phát sinh chi phí dẫn đến chi phí xây dựng cao hơn dự kiến.

Trong khi đó, thi công trọn gói giúp làm nên những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. Hầu hết các ngôi nhà thi công trọn gói khi xây xong đều giống 100% thiết kế, không chỉ đúng mà còn đẹp, đúng ý gia chủ. Bên cạnh chất lượng tốt, những ngôi nhà này còn đúng tỷ lệ, màu sắc, hình khối, chất liệu, tính thẩm mỹ…

Bởi vì kiến trúc sư thiết kế là người hiểu ý tưởng, bản vẽ kỹ thuật của mình nhất. Ngay từ khi thiết kế, họ đã hình thành phương án thi công và những giải pháp kỹ thuật. Trong quá trình thi công, kiến trúc sư biết rõ từng loại vật liệu, nơi cung cung cấp để thảo luận với kỹ sư và đơn vị thi công.

Trong quá trình thi công, nhà thầu sẽ chủ động điều phối công việc sao cho có tiến độ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Họ cũng có đội ngũ giám sát thi công để giám sát công trình một cách chặt chẽ, đảm bảo xây dựng nhà có kết cấu chắc chắn, an toàn, đúng như bản vẽ. Khi gặp vấn đề phát sinh, kiến trúc sư, kỹ sư và đội thợ có thể họp bàn cùng nhau để có hướng giải quyết hợp lý nhất.

Vì thế, khi xây nhà trọn gói, ngôi nhà sẽ đẹp, chất lượng và hoàn hảo hơn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian

So với tự xây nhà, dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian như:

 • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục, giấy tờ cấp phép xây dựng
 • Tiết kiệm thời gian tính toán, tìm nhà thầu cho các hạng mục lẻ
 • Không mất thời gian tìm mua, chi trả vật liệu, vật tư, đồ nội thất, trang thiết bị
 • Tiết kiệm thời gian quản lý, giám sát thi công
 • Rút ngắn thời gian hoàn thiện

Các nhà thầu luôn nắm rõ tiến trình công việc và biết cách phân bổ thời gian hợp lý, chủ động làm mọi việc, tránh chồng chéo giúp công trình hoàn thành đúng thời hạn.

Kiến trúc An Hưng luôn phân bổ thời gian hợp lý, giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ thi công, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xây dựng
Kiến trúc An Hưng luôn phân bổ thời gian hợp lý, giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ thi công, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xây dựng

Với nhiều ưu điểm như trên, có thể thấy xây nhà trọn gói là giải pháp xây nhà vừa hợp lý, an toàn vừa tiết kiệm thời gian, công sức… phù hợp với những công trình quy mô lớn, độ phức tạp cao đòi hỏi tay nghề thợ tốt và giành cho những gia chủ ít thời gian để họ tập trung vào công việc chuyên môn của mình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như ý thì bạn cần phải chọn được nhà thầu uy tín, có trách nhiệm.

Những lưu ý khi thuê đơn vị xây nhà trọn gói

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, khi thuê đơn vị xây nhà trọn gói, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:

Tìm hiểu phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ được coi như “bằng chứng sống” và có thể cho bạn những ý kiến sát thực nhất. Bạn có thể tìm hiểu ý kiến của khách hàng thông qua nhiều nguồn như:

 • Bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã sử dụng dịch vụ
 • Tìm hiểu qua các kênh thông tin khác nhau như website, mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…), diễn đàn, hội nhóm…
 • Gặp trực tiếp khách hàng của đơn vị xây nhà trọn gói, lắng nghe ý kiến của họ.

Tìm hiểu về đội ngũ thiết kế & thi công

Đội ngũ thiết kế và thi công là những người trực tiếp thực thi căn nhà của bạn, quyết định đến tính thẩm mỹ, giá trị ngôi nhà. Bạn có thể tìm hiểu về đội ngũ thiết kế, thi công này bằng cách:

 • Lắng nghe tất cả ý kiến mọi người đánh giá về đội ngũ thiết kế, thi công
 • Lắng nghe tư vấn của họ dành cho ngôi nhà của mình
 • Tham khảo những công trình thực tế đã được họ thi công và khai thác một số thông tin muốn biết từ chủ nhà
Đội ngũ thi công của kiến trúc An Hưng luôn chăm chút đến từng chi tiết kiến trúc dù là nhỏ nhất
Đội ngũ thi công của kiến trúc An Hưng luôn chăm chút đến từng chi tiết kiến trúc dù là nhỏ nhất

Hỏi rõ về quy trình làm việc:

Một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp phải có quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ. Bao gồm:

 • Quy trình thiết kế: Gồm 6 bước sau:
  • Bước 1: Lấy nhiệm vụ thiết kế
  • Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế
  • Bước 3: Phác thảo concept thiết kế
  • Bước 4: Triển khai bản vẽ của hồ sơ kỹ thuật thi công
  • Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế
  • Bước 6: Hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao hồ sơ
 • Quy trình thi công:
  • Bước 1: Nhận mặt bằng từ chủ đầu tư
  • Bước 2: Dọn dẹp mặt bằng (nếu cần)
  • Bước 3: Định vị tim trục, cao độ chuẩn, gửi mốc
  • Bước 4: Gia cố nền móng
  • Bước 5: Đào móng
  • Bước 6: Đệm cát, phủ cừ đã đóng (nếu đóng cọc cừ)
  • Bước 7: Đổ bê tông lót
  • Bước 8: Ván khuôn, xây gạch, dầm móng, giằng, bể nước, bể phốt, hầm thang máy (nếu thiết kế ép cọc bê tông hoặc cọc khoan nhồi)
  • Bước 9: Đắp nền móng, nền nhà (với công trình đổ bê tông nền tầng 1)
  • Bước 10: Ván khuôn móng (nếu thiết kế móng cọc, móng băng)
  • Bước 11: Gia công lắp dựng cốt thép, dầm, giằng móng, nền (với công trình ép cọc bê tông cốt thép, cọc khoan nhồi)
  • Bước 12: Đổ bê tông móng, dầm móng, giằng móng, bể nước, bể phốt, hầm thang máy, nền sàn tầng 1 hoặc sàn tầng hầm.
  • Bước 13: Đổ bê tông cột tầng 1
  • Bước 14: Xây tường tầng 1
  • Bước 15: Ván khuôn trần tầng 1 và cầu thang tầng 1
  • Bước 16: Công tác cốt thép, dầm, sàn, trần và cầu thang tầng 1
  • Bước 17: Đổ bê tông dầm, sàn, cầu thang
  • Bước 18: Đổ bê tông sàn các tầng trên
  • Bước 19: Láng vữa, chống thấm hoàn thiện sàn mái
  • Bước 20: Tháo gỡ ván khuôn, sàn các tầng
  • Bước 21: Hoàn thiện phần xây và trát các cấu kiện trong, ngoài nhà
  • Bước 22: Lắp đặt khung cửa (tùy theo vật liệu cửa để lắp khung trước hay sau khi trát tường)
  • Bước 23: Chống thấm sàn vệ sinh
  • Bước 24: Trát và ốp gạch phòng vệ sinh
  • Bước 25: Bả, sơn trong và ngoài nhà
  • Bước 26: Hoàn thiện lát gạch phòng vệ sinh
  • Bước 27: Thi công, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống thông tin
  • Bước 28: Thi công hệ thống cấp thoát nước
  • Bước 29: Lắp đặt lan can các tầng
  • Bước 30: Lắp đặt nền sàn các tầng
  • Bước 31: Hoàn thiện cầu thang, lắp đặt cánh cửa các loại
  • Bước 32: Hoàn thiện tất cả các cấu kiện bằng vữa và bả
  • Bước 33: Sơn hoàn thiện tường
  • Bước 34: Hoàn thiện và bàn giao công trình
 • Nắm rõ giai đoạn thanh toán và kết thúc hợp đồng

Khi làm việc với đơn vị xây nhà trọn gói, bạn cần nắm rõ quy trình làm việc của họ, mốc thời gian cụ thể cho mỗi công đoạn để tiện bề theo dõi, đánh giá.

Cam kết tiến độ và chất lượng 

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn có cam kết tiến độ thực hiện mỗi công đoạn và chất lượng cụ thể. Vì thế, bạn chỉ cần nắm rõ các cam kết này và căn cứ vào đó để đánh giá, nghiệm thu sản phẩm.

Tối ưu hoá chi phí đầu tư

Thi công trọn gói chắc chắn bạn sẽ phải trả thêm khoảng 10% chi phí so với tổng số tiền chi ra thực tế của công trình. Số tiền này sẽ chi trả cho phần giám sát 24/7 của nhà thầu thi công, chi phí quản lý chất lượng của công ty và lợi nhuận của nhà thầu thi công.

Chi phí này có thể nhỏ hơn số tiền mà bạn bị phát sinh trong quá trình thi công do đập phá sửa chữa, do thay nhà thầu vì các đội làm không đảm bảo chất lượng, do hao hụt, lãng phí vật tư hoặc do các nhà thầu lợi dụng sự ít hiểu biết của chủ đầu tư mà thực hiện các hành vi trục lợi cá nhân…

Chính vì vậy, thi công trọn gói cũng là một phương án  tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư mà vẫn có thể sở hữu một căn nhà giàu tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Một đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thực hiện quy trình bảo hành, bảo trì tốt hơn các tổ đội riêng lẻ. Sẽ không có chuyện tổ đội này đổ lỗi cho tổ đội kia khi sự cố công trình xảy ra. Việc bảo hành sẽ diễn ra nhanh và thuận lợi do đơn vị thi công trọn gói luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng, hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng.

Như vậy, nếu hỏi “Có nên xây nhà trọn gói không?” thì cần phải căn cứ vào từng công trình cụ thể để có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng quý vị không nên tự thực hiện thiết kế và tự tổ chức thi công, hoặc cho nhà thầu làm theo một mẫu nào đó mà mình thích.

Tiết kiệm được vài chục triệu tiền thiết kế nhưng những hậu quả, hệ lụy của nó thì An Hưng đã chỉ rõ. Với những công trình đơn giản, chủ đầu tư có thời gian theo dõi sát sao việc thi công thì giải pháp tối ưu nhất là thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có bộ hồ sơ chuẩn chỉ, có sự hướng dẫn giám sát tác giả của họ quá trình thi công sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều. Ngoài ra, chủ đầu tư cần chọn một tổ đội thi công có tay nghề tương đối và biết đọc – hiểu bản vẽ xây dựng.

Hình thức xây nhà chọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng chỉ phù hợp với công trình quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp hoặc yêu cầu độ hoàn thiện tinh xảo. Thích hợp với những chủ đầu tư cần thời gian cho công việc chuyên môn… và cần lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện dịch vụ.

Là một tổng thầu chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thiết kế – thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước, kiến trúc An Hưng luôn kiến tạo và thực thi các công trình  thi công trọn gói ngoại thất, nội thất một cách hoàn hảo nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thiện và giá cả phù hợp. Chúng tôi luôn:

 • Sáng tạo trong thiết kế, chuẩn mực trong từng bản vẽ.
 • Chuẩn chỉ trong tiến độ thực hiện.
 • Nguyên tắc trong việc thực thi các cam kết, hợp đồng.
 • Tâm huyết và trách nhiệm trong công việc.

Đồng thời, chúng tôi cam kết:

 • Thi công với tiến độ nhanh chóng: Thi công đúng như dự kiến, thậm chí vượt trước cả thời hạn để chủ đầu tư có thể sớm sử dụng công trình hoặc khai thác kinh doanh.
 • Đảm bảo chất lượng thi công: Các hạng mục thi công luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật. Ngôi nhà xây xong sẽ sát và đồng nhất với bản thiết kế đã đề ra.
 • Đạt hiệu quả đầu tư tối ưu: Tìm ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất về khối lượng, chi phí, biện pháp thi công

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên