Tổng quan
công trình

Có rất nhiều chủ đầu tư khá lo lắng về vị trí địa lý, khoảng cách làm việc từ xa khi liên hệ với Kiến trúc An Hưng, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương tiện, thông tin hiện đại, nhanh chóng để gia chủ và kiến trúc sư có thể trao đổi, hỗ trợ một cách triệt để tối ưu khi phát sinh các vấn đề trong quá trình xây dựng. Gia đình chị Hồng tại Quảng Bình ban đầu đã khá băn khoăn khi quyết định bắt tay làm việc với An Hưng, để tạo được niềm tin tuyệt đối về chất lượng tư vấn cũng như chất lượng hồ sơ, kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên đã mang đến cho gia đình chị một dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời nhất được gia chủ thực sự hài lòng và ưng ý với công trình biệt thự phong cách tân cổ điển 3 tầng.

Thông số
chi tiết

   Mã sản phẩm: BT1649
   Chủ đầu tư: Chị Hồng
   Địa chỉ: Đồng Hới – Quảng Bình
   Loại hình: Biệt thự phố tân cổ điển – Biệt thự 3 tầngBiệt thự Phố
   Số tầng: 3 tầng + 1 tầng áp mái
   Diện tích khu đất: 200m2
   Kích thước xây dựng: 9m x 14m
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 510m2
   Công năng: Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ và 01 wc (137m2)
Tầng 2:  Sảnh sinh hoạt chung, 02 phòng ngủ có không gian thay đồ và wc riêng
Tầng 3: Phòng thờ, 01 phòng làm việc, 01 phòng ngủ, sân chơi và sân phơi
Tầng áp mái.
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 8,5 – 9,5 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Cơ cấu
công năng

Tầng 1

Với mặt tiền 8m mẫu biệt thự BT1649 được bố trí công năng sao cho hài hòa và gắn kết nhất giữa các căn phòng tạo sự thoải mái cho các thành viên sử dụng. Ngôi nhà được design 2 khoang tô điểm những chi tiết đắt giá, nổi bật mang đặc trưng vốn có của ngôn ngữ tân cổ điển. Gara ô tô được đặt ở vị trí thuận tiện.

Qua khoảng sân trước nhỏ vào sảnh chính phía trong là phòng khách được bố trí nội thất cùng tone với vẻ bề ngoài của công trình. Liên thông với không gian này là phòng bếp ăn, tại đây kiến trúc sư đã mang đến cho gia đình chị Hồng một không gian thoáng đãng, tiện nghi nâng cao chất lượng sống cho mọi người. Diện tích phần còn lại là 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung cho cả tầng.

Tầng 2

Theo yêu cầu của gia chủ tại mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự 3 tầng là 2 phòng ngủ master + phòng làm việc. Bố trí nơi làm việc ngay tại không gian nghỉ ngơi là vô cùng hợp lý, sau những giây phút căng thẳng người chủ căn phòng có thể tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ngay tại không gian riêng tư của mình.

Để các thành viên có được những giây phút vui vẻ, đầm ấm bên nhau kiến trúc sư đã dành một khoảng diện tích nhỏ cho phòng sinh hoạt chung, nơi mọi người cùng nhau chia sẻ, trò chuyện.

Tầng 3

Lên đến tầng này là nơi thờ phụng ông bà, tổ tiên trong sự thiêng liêng, ấm cúng. Bên cạnh là phòng ngủ nhỏ và phòng làm việc với 1 vệ sinh chung. Phía ngoài với sân chơi và sân phơi thoáng đãng.

Mỗi một công trình biệt thự đều là tâm huyết và sự nỗ lực sáng tạo, hoàn thiện của kiến trúc sư với mục đích cuối cùng là tạo được niềm tin, sự hứng khởi, thoải mái khi chủ đầu tư cảm nhận được tại ngôi nhà thân yêu của mình. Niềm vui của khách hàng khi được sở hữu những căn biệt thự hoàn hảo chính là niềm tự hào nhất của An Hưng để ngày một phát triển hơn đưa ra những công trình, sản phẩm hoàn hảo, xứng tầm.

Image

Sub Image Hình ảnh
ngoại thất biệt thự

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ