Xây nhà là một trong những việc quan trọng của cả đời người, vì vậy trước khi bắt tay vào quá trình thi công và hoàn thiện mái ấm của gia đình, gia chủ cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết khi xây biệt thự bao gồm quy mô xây dựng, hình thức kiến trúc, chi phí xây dựng, quy trình xây dựng, thời gian thi công…. Các yếu tố trên sẽ giúp gia chủ chủ động trong quá trình thi công về mặt tài chính, sắp xếp bố trí hợp lý các công tác xây dựng sẽ giúp giảm thời gian thi công và giúp giảm chi phí xây dựng đưa công trình vào khai thác sử dụng sớm góp phần nâng cao hiệu quả đàu tư.

Những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian thi công và hoàn thiện biệt thự

Quy mô biệt thự 

Yếu tố thứ nhất thời ảnh hưởng tới thời gian thi công và hoàn thiện nhanh hay chậm phụ thuộc vào quy mô biệt thự lớn hay nhỏ. Với những ngôi nhà có diện tích bé thì thi công nhanh hơn. Đây được xem là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thời gian thi công và hoàn thiện biệt thự. 

Công trình có diện tích sàn lớn thấp tầng sẽ có tiến độ thi công ngắn hơn công trình cùng quy mô tổng sàn nhưng nhiều tầng
Công trình có diện tích sàn lớn thấp tầng sẽ có tiến độ thi công ngắn hơn công trình cùng quy mô tổng sàn nhưng nhiều tầng

Cùng một quy mô tổng diện tích sàn như nhau nhưng số tầng khác nhau thời gian thi công cũng ảnh hưởng. Với cũng quy mô nhưng những công trình có nhiều tầng hơn thì thời gian thi công sẽ kéo dài hơn.

Hình thức kiến trúc, mức độ cầu kì của biệt thự

Thời gian thi công biệt thự còn phụ thuộc vào hình thức kiến trúc, mức độ cầu kì của biệt thự. Đối với những biệt thự mang phong cách đơn giản hiện đại, tân cổ điển thì thời gian hoàn thiện biệt thự cũng thường nhanh hơn so với những biệt thự phong cách cổ điển. Bởi sự cầu kì, công phu trong cách thức trang trí ngoại thất biệt thự khiến cho thời gian thi công công trình dài hơn.

Biệt thự tân cổ điển có thời gian thi công ngắn hơn những công trình phức tạp như cổ điển, lâu đài cùng quy mô
Biệt thự tân cổ điển có thời gian thi công ngắn hơn những công trình phức tạp như cổ điển, lâu đài cùng quy mô

Vì vậy, gia chủ cần tìm hiểu rõ về quy mô công trình, hình thức kiến trúc để có thời điểm khởi công hợp lý để có thời gian hoàn thành đúng thời điểm mong muốn.

Cụ thể:

Thời gian thi công xây dựng mỗi công trình biệt thự có tổng diện tích sàn khoảng 400-500m2 cao 3 tầng khoảng 5-6 tháng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như tay nghề của từng nhà thầu thi công bao gồm: 

Thời gian để thi công phần móng khoảng 12-15 ngày

Thời gian thi công mỗi sàn khoảng 12-15 ngày/sàn

Thời gian thi công phần mái khoảng 10-20 ngày tùy từng hình thức mái

Thời gian trát hoàn thiện và đắp vẽ (nếu có): 2-3 tháng tùy từng hình thức kiến trúc

Thời điểm xây dựng biệt thự

Ngoài 2 yếu tố trên thì yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian thi công xây dựng biệt thự. Với các thời điểm thời thiết xấu như mưa bão, ẩm ướt hay các ngày trời quá nắng nóng… quá trình thi công sẽ bị gián đoạn. Với điều kiện thời tiết thì không ai có thể đoán biết chính xác hiện tượng này xảy ra như thế nào, trong khi 99% các công việc của quá trình thi công diễn ra ở không gian tự nhiên. Vì vậy, để rút ngắn thời gian thi công đòi hỏi nhà thầu cần có sự linh hoạt trong việc quản lý, tổ chức công việc để khắc phục được vấn đề này. Linh hoạt sắp xếp các công việc thi công mặt ngoài và hoàn thiện trong nhà để khắc phục điều kiện thời tiết chẳng hạn, chuyển từ trát ngoài sang công tác trát trong, ốp lát… khi thời tiết mưa gió.

Thời điểm khởi công cũng góp phần rút ngắn thời gian thi công xây dựng biệt thự
Thời điểm khởi công cũng góp phần rút ngắn thời gian thi công xây dựng biệt thự

Ngoài ra, thời điểm khởi công xây dựng cũng ảnh hưởng đến tiến độ thi công xây dựng công trình. Thông thường khoảng thời gian lý tưởng để khởi công xây dựng là từ tháng 2 đến tháng 5 Âm lịch. Thời điểm này là mùa khô, ít mưa nên việc thi công biệt thự sẽ thuận lợi, rút ngắn được thời gian và tiết kiệm nhân công.

Địa điểm xây dựng

Những địa điểm không thuận lợi cho việc thi công, di chuyển vật tư, đường giao thông nhỏ hẹp, xây biệt thự trên đồi,… sẽ phần nào ảnh hưởng đến thời gian thi công và hoàn thiện biệt thự. Đặc biệt, với khối lượng vật tư lớn mà địa điểm thi công, vận chuyển khó khăn thì sẽ rất tốn kém trong quá trình vận chuyển cũng như kéo dài thời gian thi công.

Đơn vị thiết kế, thi công

Cuối cùng là tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công biệt thự uy tín để bạn yên tâm trao gửi niềm tin và giấc mơ về 1 mái ấm tương lai. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tiến độ, chất lượng của công trình hoàn thành. Lựa chọn được 1 đơn vị giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ nhận về được sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất, một sản phẩm chỉn chu và chuẩn xác với một quy trình thiết kế – thi công cụ thể và mức chi phí hợp lý.

Để quý vị nắm rõ hơn về các bước tiến hành xây dựng một ngôi nhà từ thiết kế đến thi công cần những công tác gì, Kiến trúc An Hưng xin mời quý vị tham khảo các quy trình sau đây:

 Quy trình tư vấn thiết kế của Kiến trúc An Hưng thường gồm 6 bước cơ bản sau: 

Quy trình lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công nhà biệt thự

Bước 1- Lấy nhiệm vụ thiết kế: Với giai đoạn này gia chủ cần nêu rõ về nhu cầu, mong muốn, sở thích chi phí đầu tư… để các Kiến trúc sư tư vấn về quy mô xây dựng, định hướng về hình thức kiến trúc ngoại thất, nội thất, phong thủy cơ bản, tổng chi phí đầu tư, vật liệu sử dụng… 

Bước 2 – Khảo sát: Kiến trúc An Hưng khảo sát hiện trạng khu đất và thảo luận chi tiết yêu cầu thiết kế ngoại thất, công năng của chủ đầu tư rồi tiến hành nghiên cứu phương án thiết kế ý tưởng. 

Bước 3 – Phác thảo concept thiết kế: Kiến trúc An Hưng lên phương án bố trí mặt bằng các tầng và thuyết minh ý tưởng thiết kế với chủ đầu tư.

Các Kiến trúc sư An Hưng sẽ tiến hành thuyết minh phương án thiết kế và phân tích các ưu – nhược điểm với những yêu cầu chỉnh sửa của chủ đầu tư. Thống nhất các nội dung chỉnh sửa theo yêu cầu của chủ đầu tư qua các lần thống nhất phương án sơ phác và đi đến thống nhất chọn phương án thiết kế. 

Hồ sơ phác thảo ý tưởng kiến trúc là cơ sở để hình thành phương án thiết kế biệt thự tối ưu
Hồ sơ phác thảo ý tưởng kiến trúc là cơ sở để hình thành phương án thiết kế biệt thự tối ưu

Bước 4 – Hoàn thiện phương án phác thảo và phát triển ý tưởng gồm:

Hoàn thiện phương án phác thảo mặt bằng công năng các tầng theo phương án chọn đã thống nhất.

Kiến trúc An Hưng tiến hành phát triển ý tưởng, thiết kế phối cảnh 3D mô phỏng các mặt tiền của công trình và thuyết minh ý tưởng thiết kế với chủ đầu tư.

Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của chủ đầu tư và phát triển hoàn thiện ý tưởng kiến trúc; thống nhất phương án concept chuyển sang giai đoạn triển khai hồ sơ thiết kế. 

Bước 5 – Triển khai bản vẽ cơ sở: Kiến trúc sư An Hưng hoàn thiện hồ sơ thiết kế cơ sở để tiến hành thống nhất các cos, chi tiết, kích thước quan trọng với chủ đầu tư trước khi hoàn thiện và giao hồ sơ kỹ thuật thi công gồm: 

Các mặt bằng các tầng 

Các mặt đứng kiến trúc 

Các mặt cắt công trình

Mặt bằng cấp điện Mặt bằng cấp  – thoát nước

Hồ sơ cơ bản về bể ngầm 

Hồ sơ cơ bản phần móng, cột, sàn, dầm và mái

Bước 6 – Triển khai bản vẽ hồ sơ kỹ thuật thi công: Kiến trúc sư An Hưng hoàn thiện đầy đủ các thành phần của hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết.

Bước 7- Bàn giao hồ sơ thiết kế và tư vấn hướng dẫn biện pháp thi công:

Kiến trúc An Hưng bàn giao đầy đủ hồ sơ thiết kế cho khách hàng

Tư vấn biện pháp thi công, những lưu ý … giải đáp các vướng mắc của nhà thầu thi công, nhà thầu giám sát, chủ đầu tư về bản vẽ, về kỹ thuật thi công. 

Bước 8- Hỗ trợ giám sát tác giả trong quá trình thi công:

Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công 24/24. Giải thích và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu của Quý khách, nhà thầu thi công hoặc nhà thầu giám sát thi công xây dựng 

Phối hợp với Quý khách khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết. 

Đối với công tác Giám sát tác giả tại công trình: Kiểm tra định vị cột, dầm kích thước các cấu kiện chính. Kỹ thuật lắp dựng coppha, quy cách bố trí, lắp dựng thép. Số lượng, đường kính thép so với bản vẽ thiết kế. Số lần giám sát: kiểm tra sắt thép trước khi đổ bê tông các phần: móng, trần tầng 1, tầng 2, … mái. Xử lý thẩm mỹ mặt tiền công trình.

Quy trình thiết kế chuẩn mực tạo nên những tác phẩm kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết
Quy trình thiết kế chuẩn mực tạo nên những tác phẩm kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết

 Quy trình thi công nhà biệt thự 

Chất lượng khi hoàn thiện công trình  thể hiện năng lực của đơn vị thiết kế, thi công.
Chất lượng khi hoàn thiện công trình  thể hiện năng lực của đơn vị thiết kế, thi công.

Quy trình thi công nhà biệt thự bao gồm các công việc được sắp xếp theo trình tự như sau:

 1.   Nhận mặt bằng: Gồm cột mốc và ranh giới đất, cao độ …
 2.   Dọn dẹp mặt bằng thi công: Cần xác định rõ các công trình ngầm phía dưới, công trình nổi, các loại cây.. để có biện pháp và lập tiến độ thi công phù hợp thực tế bao gồm cả mặt bằng thi công và mặt bằng dự kiến làm lán trại tạm, kho bãi vật tư.
 3.   Định vị tim trục, cao độ chuẩn và gửi mốc: Cần định vị chính xác các tim trục, cột nhà theo bản vẽ thiết kế, gửi trên vách nhà liền kề hoặc cọc gửi mốc ngoài công trình.
 4.   Gia cố nền móng: Tùy điều kiện địa chất và tải trọng công trình để xác định công trình sử dụng giải pháp ép cọc bê tông/ cọc khoan nhồi, hay địa chất tốt không cần gia cố nền; có phải gia cố cừ tràm hay không?
 5.   Công tác đào móng

Cần nghiên cứu kỹ hồ sơ kỹ thuật thi công xem móng công trình thuộc loại nào để có phương án thi công hợp lý. Thông thường sẽ có các loại móng sau:

Công trình thiết kế dùng móng ép cọc bê tông, cọc khoan nhồi.

Công trình thiết kế móng băng không gia cố cừ tràm

Đối với thiết kế móng băng có gia cố cừ tràm

Công trình thiết kế móng cốc không cừ tràm

Công trình thiết kế móng cốc có gia cố cừ tràm

Với các công trình có tầng hầm, phần công tác đào móng thực hiện như các bước đào móng với công trình không có tầng hầm nhưng cần chú ý thực hiện biện pháp chống đỡ công trình xung quanh, vách tầng tầm trước rồi mới cho đào đất.

 1.   Công tác đổ bê tông lót

          Kiểm tra kích thước và sao độ đáy móng, dầm, giằng móng.

          Lấy cao độ mặt bê tông lót móng, dầm móng, giằng móng khi hoàn thiện, trộn vữa bê tông lót móng theo thiết kế và tiến hành đổ bê tông đến cao độ thiết kế

 1.   Công tác ván khuôn, xây gạch, dầm – giằng móng, bể nước – bể phoous, hầm thang máy

Từ mốc đã định chúng ta định vị vị trí móng, dầm, giằng trên mặt bằng.

Dùng gạch xây làm ván khuôn móng, dầm, giằng móng tùy theo vị trí, chiều dài và độ cao các cấu kiện để xây tường 110 hoặc 220.

 1.   Công tác đắp đất nền móng nền nhà: Đắp đất nền còn lại đến code đáy nền, đầm kỹ từng lớp rồi dùng vữa xi măng cán phẳng 1 lớp tạo bề mặt.
 2.   Công tác ván khuôn móng:
 3. Công tác gia công lắp dựng cốt thép dầm – giằng móng, nền

Công tác ván khuôn và công tác cốt thép phải được nghiệm thu bằng văn bản trước khi thực hiện đổ bê tông (Nghiệm thu cụ thể số lượng cây thép, đường kính thép, quy cách lắp dựng, mối nối… theo đúng thiết kế-chỉ cụ thể từng vị trí cho CĐT)

 1. Công tác đổ bê tông móng – dầm – giằng móng, bể nước – bể phốt, hầm, thang máy, nền tầng 1
 2. Công tác lắp dựng ván khuôn – cốt thép – bổ bê tông cột
 3. Công tác xây tường tầng 1
 4. Ván khuôn trần tầng 1 và cầu thang tầng 1
 5. Công tác cốt thép dầm – sàn tầng 1, cầu thang tầng 1
 6. Công tác đổ bê tông dầm – sàn – cầu thang
 7. Công tác ván khuôn/ cốt thép/ bê tông cột – dầm – giằng – sàn các tầng trên. Xây tường các tầng
 1. Công tác láng vữa chống thấm hoàn thiện sàn mái, vệ sinh, ban công, sân thượng…
 2. Công tác tháo dỡ ván khuôn sàn các tầng
 3. Công tác hoàn thiện phần xây và trát các cấu kiện trong và ngoài nhà
 4. Công tác lắp đặt khung cửa trước khi trát
 5. Công tác chống thấm mái, vệ sinh ban công, sân thượng
 6. Công tác trát và đắp vẽ
Giai đoạn thi công trát và đắp vẽ căn biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình
Giai đoạn thi công trát và đắp vẽ căn biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình
 1. Công tác ốp lát vệ sinh
 2. Công tác sơn bả
 3. Quy trình lắp đặt hệ thống điện và thông tin

Trong thời điểm trước khi đổ bê tông sàn các tầng, sau khi lắp ván khuôn, cốt thép xong chúng ta lắp các ống ren xuyên sàn, dầm và đi trong sàn.

Sau khi hoàn thiện xây tường trước khi trát tiến hành đi ống + hộp box trong tường đến các thiết bị chờ, đường ống máy lạnh cũng được lắp đặt trong thời gian này.

Sau khi trát, bả sơn nước 1 chúng ta cho đi dây điện trong ống chờ sẵn và đấu nối với nhau

Sau khi sơn lớp trần xong + sơn nước 1 của tường tiến hành lắp thiết bị điện và đấu nối với dây chờ sẵn.

Sau khi lát gạch hoàn thiện tiến hành đấu nối điện vào dây để kiểm tra các thiết bị hệ thống điện và hệ thống thông tin.

 1. Quy trình thi công hệ thống cấp thoát nước

Trong thời điểm thi công lắp đặt cốt thép, dầm giằng móng tiến hành lắp đặt hệ thống cấp thoát nước tầng 1 theo bản vẽ thiết kế.

Sau khi xây tường khu vực hộp kỹ thuật chúng ta đi ống thóat nước sàn, ống đứng và cho thử đạt yêu cầu trước khi xây hộp lỹ thuật cho từng tầng, đấu nối với hệ thống đã thực hiện ở tầng 1. Sau khi hoàn thiện sàn mái xong cho lắp đặt bồn nước, bình nước nóng,,, đấu nối với ống đứng đã đi.

Trước khi trát tường phòng vệ sinh  đi ống cấp nước trong tường đã xây trong phòng vệ sinh.

Sau khi lát gạch sàn, lắp cửa xong tiến hành lắp thiết bị cấp thoát nước trong phòng vệ sinh.

Kiểm tra hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống cấp thoát nước.

 1. Công tác lắp đặt lan can các tầng
 2. Công tác lắp đặt sàn các tầng
 3. Công tác hoàn thiện cầu thang, lắp đặt cánh cửa các loại
 4. Công tác hoàn thiện dặm vá cấu kiện bằng vữa và bả
 5. Công tác sơn hoàn thiện tường
 6. Công tác hoàn thiện và bàn giao phần xây dựng
 7. Tham khảo thời gian xây dựng và hoàn thiện biệt thự 

Thông thường việc xây biệt thự sẽ có những giai đoạn sau: giai đoạn chuẩn bị, thời gian thi công phần thô, thời gian thi công hoàn thiện nội thất. Cụ thể như sau:

Thời gian chuẩn bị thi công

Thời gian chuẩn bị thi công bao gồm: thiết kế biệt thự, chuẩn bị ngân sách, chuẩn bị vật tư, mặt bằng, xin phép xây dựng

+ Thời gian thiết kế biệt thự gồm thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế sân vườn và thiết kế nội thất. Thời gian hoàn thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công xây dựng công trình phần kiến trúc và sân vườn khoảng 30-45 ngày. Cụ thể gồm các giai đoạn:

 • Thiết kế concept gồm mặt bằng và phối cảnh

Với thiết kế mặt bằng công năng các tầng, thời gian thiết kế từ 4-5 ngày làm việc

Thiết kế phối cảnh tổng thể khu đất, thiết kế phối cảnh 3D các góc nhìn của công trình: 10-15 ngày tính từ thời điểm chốt mặt bằng.

 •         Phát triển ý tưởng thiết kế: Thuyết minh phương án thiết kế và tiến hành các chỉnh sửa theo thống nhất với chủ đầu tư qua các lần gặp khoảng 3 ngày/ lần
 •         Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, thời gian thiết kế từ 15 ngày tính từ thời điểm thống nhất phương án thiết kế ý tưởng
Phương án thiêt kế concept biệt thự tân cổ điển gia đình anh Tuấn tại Phú Thọ
Phương án thiêt kế concept biệt thự tân cổ điển gia đình anh Tuấn tại Phú Thọ

Thời gian thiết kế phần nội thất được thực hiện tiếp nối sau khi hoàn tất hồ sơ kỹ thuật thi công phần kiến trúc. Thời gian này khoảng 40-50 ngày và có thể tiến hành song song với quá trình xây dựng công trình.

Để rút ngắn thời gian thiết kế biệt thự, gia chủ cần dành thời gian nhiều cho dự án trong quá trình đơn vị thiết kế nên concept. Đưa ra những yêu cầu rõ ràng cụ thể, những băn khoăn, mong muốn… chi tiết nhất để Kiến trúc sư hiểu rõ và nên phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia đình… Đồng hành sát sao giai đoạn này sẽ giúp chủ đầu tư tránh được những sửa đổi trong quá trình thi công.

+ Thời gian hoàn thành pháp lý xây dựng

 Đây là một trong những thủ tục rất quan trọng trước khi tiến hành xây nhà. Thời gian xin phép xây dựng khoảng 15 ngày làm việc. Thời gian xin phép xây dựng thực tế đôi khi bị kéo dài do sai ranh mốc, vị trí thổ cư không đúng …

+ Chuẩn bị kinh phí xây dựng:

Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế xây dựng, bảng khối lượng vật tư xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư nắm rõ chi phí, thời gian, tiến độ giải ngân cho công trình để có kế hoạch tài chính phù hợp tránh bị gián đoạn thi công do vấn đề tài chính

 + Chuẩn bị mặt bằng thi công, vật tư xây dựng….

Thời gian thi công xây biệt thự 

 • Thời gian ép cọc gia cố nền 4-6 ngày tùy từng phương án gia cố móng móng.
 • Thời gian hoàn thành bê tông móng và sàn nền trệt tính từ lúc xong đến phần ép cọc khoảng 8- 10 ngày.
 • Thời gian thi công để bê tông sàn tầng 1 tính từ lúc xong phần móng dự kiến 12-15 ngày.
 • Thời gian thi công đổ sàn mái tính từ lúc đổ xong bê tông sàn cuối dự kiến 10-20 ngày tùy từng hình thức mái.
 • Thời gian thi công mái (dán ngói, ốp đá) tính từ lúc đổ bê tông xong bê tông sàn thượng khoảng 7-10 ngày.
 • Thời gian trát hoàn thiện và đắp vẽ, ốp lát (nếu có): 2-3 tháng tùy từng hình thức kiến trúc

Theo như tính toán thì việc thi công phần thô với công trình 400-500m2 sàn cao 3 tầng sẽ mất khoảng 70-80 ngày tương ứng với 2,5- 3 tháng.

Như vậy tổng thời gian xây dựng phần thô khoảng 3 tháng (cơ bản đã hoàn thành được 50-60% khối lượng trát tường trong và ngoài nhà). Nếu nhà thầu tổ chức hợp lý có thể hoàn thành toàn bộ việc đắp trát – ốp lát trong thời gian 2 tháng tiếp theo.

Thời gian thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại vinhome Riverside là 05 tháng
Thời gian thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại vinhome Riverside là 05 tháng

Thời gian thi công hoàn thiện nội thất

Thời gian hoàn thiện phần nội thất trung bình sẽ cần thêm khoảng 2-2,5 tháng nữa để hoàn thành những công việc như lắp đặt trần thạch cao, lắp dựng cửa, lắp lan can, tay vịn cầu thang, sơn nước, hoàn thiện các công tác lắp đặt thiết bị điện, vệ sinh, phào chỉ, trang trí diện và lắp đặt đồ nội thất

Như vậy thời gian xây dựng đối với biệt thự 3 tầng bao gồm cả xây dựng và nội thất mất khoảng 7-8 tháng.

Trong quá trình thi công và hoàn thiện biệt thự gồm nhiều công đoạn, hạng mục với các tổ đội kỹ thuật khác nhau vì thế cần tổ chức sắp xếp phối hợp công việc nhịp nhàng giữa các hạng mục, các công trình dự án mà nhà thầu đang đảm nhận để rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả đầu tư do đưa công trình vào khai thác sử dụng sớm.

Để rút ngắn thời gian xây dựng cũng như đảm bảo chất lượng thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ cho biệt thự gia chủ nên tìm kiếm những công ty chuyên thiết kế – thi công biệt thự uy tín, chuyên nghiệp. Những nhà thầu với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo về mặt tiến độ – chất lượng công trình cũng như tối ưu chi phí – nâng cao hiệu quả đầu tư cho gia chủ.

Nếu quý vị muốn tìm hiểu chi tiết về quy trình thiết kế biệt thự, quy trình thi công, quý vị có thể liên hệ với Kiến trúc An Hưng qua thông tin sau:

 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN HƯNG

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3 số 23 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Văn phòng TPHCM: Số 728-730 đường Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Hotline/zalo: 098.228.6663/ 097.382.6663

Website: kientruanhung.com

Email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kien.truc.biet.thu.an.hung/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8_XlJCKuOjWWZ9W91QFZ0Q/featured

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ