• 1. Tại sao nên chọn hình thức thi công xây dựng trọn gói

Tổng thầu thiết kế và thi công hiện đang là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới, được nhiều nước áp dụng bởi nó có ưu thế vượt trội về chất lượng so với các phương thức thiết kế và thi công truyền thống.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công, tìm kiếm nhiều nhà thầu…

Đối với những khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì Tổng thầu thiết kế và thi công là giải pháp hợp lý. Khách hàng sẽ được nhà thầu tính toán chặt chẽ, chuyên nghiệp, đưa ra các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm tối đa vật liệu và thời gian xây dựng.

Chủ đầu tư sẽ nắm được tiến độ thi công do phía nhà thầu đề ra, không còn quá bối rối trong khâu chỉ đạo, xây dựng.

Xây nhà trọn gói giúp bạn không còn quá đắn đo, trăn trở trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, ảnh hưởng tới tiến độ hay kinh phí dự trù từ trước của mình.

Dịch vụ này cho phép khách hàng ước lượng được thời gian công trình hoàn thiện mà vẫn có thể làm nhiều công việc khác.

  • 2. Lý do chọn Kiến trúc An Hưng làm tổng thầu thiết kế và thi công

⭐ Sáng tạo trong thiết kế, chuẩn mực trong từng bản vẽ

⭐ Chuẩn chỉ trong tiến độ thực hiện

⭐ Nguyên tắc trong thực thi các nội dung cam kết, hợp đồng

⭐ Tâm huyết và trách nhiệm công việc

Với phương châm ‘ nhanh – thần tốc – toàn diện’, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, đảm bảo về chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ, làm hài lòng các Chủ đầu tư bằng dịch vụ Tổng thầu, thiết kế và thi công. Chúng tôi cam kết :

► Về tiến độ: Hoàn thành mọi công trình đúng dự kiến, thậm chí còn bàn giao trước thời hạn, giúp Chủ đầu tư được sử dụng công trình sớm, có lợi về mặt khai thác kinh doanh TM

Rút ngắn được tiến độ triển khai do không mất thời gian ở các khâu dự toán, lựa chọn vật liệu vì mọi giai đoạn đều được lập tiến độ cụ thể và chuẩn bị kỹ lưỡng

► Về chất lượng: An Hưng cam kết tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho các hạng mục của dự án. Trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ tính chính xác sao cho dự án sát và đồng nhất với bản thiết kết đã đề ra.

► Về hiệu quả đầu tư: Khi các Kỹ sư được tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn thiết kế sẽ tạo động lực để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất về khối lượng, chi phí cũng như sự thuận tiện cho biện pháp thi công.

Kiến trúc An Hưng tin rằng việc thi công chính xác về mặt thời gian, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một đơn vị Tổng thầu chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các công trình bền – đẹp- tinh tế được tạo dựng bởi thương hiệu Kiến trúc An Hưng – Kiến trúc cho người tinh tế.

An Hưng tin rằng việc thi công chính xác về mặt thời gian, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một Tổng thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các công trình bền – đẹp – tinh tế được thực hiện bởi Kiến trúc An Hưng.

 

quy trình

THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỆT THỰ

Tư vấn và khảo sát

Developing a close relationship with the customer, observing their lifestyle, getting familiar with their aesthetics, is thus the first step to designing a unique interior. Additionally, it means that, self-evidently, our in-house interior design team is ready to collaborate with the professionals suggested or requested by the client. Creating detailed floorplans comes as the necessary second step, ahead of the composition of mood boards, the visionary step three, which brings together ideas, inspirations, and concepts.

Thiết kế ý tưởng mặt bằng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Thiết kế phối cảnh kiến trúc

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Triển khai hồ sơ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

một số công trình đã thi công

XEM THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ 1 TẦNG CỦA ANH LÊ TẠI ĐÂY   Chia sẻ ngay

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÂU ÂU LỊCH LÃM VÀ SANG TRỌNG  CỦA BIỆT THỰ ÔNG TUẤN TẠI VINHOMES RIVERSIDE HÀ NỘI =>>> XEM TẠI ĐÂY CÙNG KIẾN TRÚC AN HƯNG THĂM BIỆT THỰ ANH ĐÀO – VINHOMES RIVERSIDE NHÉ!                 Nội thất Tân cổ điển châu Âu sang [...]

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ANH THĂNG TẠI HƯNG YÊN  =>>> XEM TẠI ĐÂY             Chia sẻ ngay

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHÂU ÂU 3 TẦNG BT1846 ==>>> CLICK ĐỂ XEM   Chia sẻ ngay

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CHỊ LINH TẠI BÌNH DƯƠNG =>>> CLICK VÀO ĐÂY           Chia sẻ ngay

PHỐI CẢNH BIỆT THỰ PHỐ CÓ MÁI CHÓP LÂU ĐÀI ĐẦY QUYỀN LỰC =>>> CLICK ĐỂ XEM Biệt thự phố mặt tiền 6m đang trong quá trình hoàn thiện           Chia sẻ ngay

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI THÁI CỦA CHÚ QUÝ TẠI HƯNG YÊN =>> XEM TẠI ĐÂY                                   Chia sẻ ngay

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ CỦA BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP TINH TẾ CỦA ÔNG HẢI – HÀ ĐÔNG =>>> CLICK ĐỂ XEM THEO CHÂN KIẾN TRÚC AN HƯNG KHÁM PHÁ BIỆT THỰ ĐẸP TẠI HÀ ĐÔNG CỦA GIA ĐÌNH CHÚ HẢI                             [...]

XEM PHỐI CẢNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CÔ TUYẾT TẠI HẢI PHÒNG TẠI ĐÂY                 Chia sẻ ngay

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI GIA ĐÌNH CHỊ PHƯƠNG TẠI QUỐC OAI =>>> XEM TẠI ĐÂY . Chia sẻ ngay

CHIÊM NGƯỠNG LÂU ĐÀI XA HOA CỦA ANH GIANG TẠI QUẢNG NINH ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC CHÂU ÂU BỞI KIẾN TRÚC AN HƯNG                       Chia sẻ ngay

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ 2 TẦNG CỦA ÔNG HƯNG – BẮC NINH =>>> XEM TẠI ĐÂY         Chia sẻ ngay

NGẮM NHÌN PHỐI CẢNH BIỆT THỰ MÁI THÁI ĐẸP TINH TẾ CỦA ANH ĐỨC =>>> CLICK TẠI ĐÂY       Chia sẻ ngay

XEM THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ ANH PHONG TẠI ĐÂY CLICK HERE ĐỂ XEM THÊM THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN CỦA BIỆT THỰ 3 TẦNG                   Chia sẻ ngay

NGẮM NHÌN THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ 3 TẦNG CỦA ANH ĐÔNG =>>> CLICK ĐỂ XEM Chia sẻ ngay

XEM THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ CÔ MINH – THÁI NGUYÊN TẠI ĐÂY                       Chia sẻ ngay

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI PHÚ SƠN – BẮC NINH   Chia sẻ ngay

  Thi công biệt thự cổ điển mái thái     Chia sẻ ngay

XEM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI THÁI 4 TẦNG THỜI THƯỢNG =>>> CLICK ĐỂ XEM         Chia sẻ ngay

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CHÚ TỀ – HÀ NỘI  =>>> XEM Ở ĐÂY         Chia sẻ ngay