Thiết kế biệt thự đẹp hợp phong thủy là một trong nhiều nỗi lo lắng của gia chủ trước và trong quá trình xây dựng biệt thự.

Tuân thủ việc thiết kế phong thủy biệt thự sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng và cả sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu chú ý tránh một số điều cấm kị trong phong thủy biệt thự cũng sẽ giúp xua đuổi những điều không hay, kém may mắn xảy đến cho gia đình.

Cấm kị thiết kế biệt thự có hình dáng quá đặc biệt

 Thiết kế biệt thự có hình dáng quá kì quái là một trong những điều cấm kị trong phong thủy biệt thự đẹp. Sống lâu trong những ngôi biệt thự này sẽ mang lại điềm xấu và gây ra cảm giác không thoải mái cho gia chủ.

 Cấm kị thiết kế biệt thự có tầng 1 quá cao

 Khi chọn mua đất xây biệt thự, gia chủ phải để ý quan sát địa hình, không gian xung quanh. Với những mảnh đất trống, 4 bên đều không có nhà thì gia chủ không nên yêu cầu thiết kế biệt thự quá cao, vì như vậy căn biệt thự sẽ trở nên chơi vơi, lạc lõng và đặc biệt là không có chỗ dựa vững chắc. Hơn nữa, các tầng của biệt thự nên có chiều cao vừa phải, hài hòa với nhau để tạo nên kết cấu bền vững và hợp lí.

Các tầng của biệt thự nên có chiều cao vừa phải, hài hòa với nhau
Các tầng của biệt thự nên có chiều cao vừa phải, hài hòa với nhau

Cấm kị thiết kế biệt thự đẹp thiếu ánh sáng

Ngoài việc chọn đất xây biệt thự trong sạch, thoáng mát thì việc đảm bảo lượng ánh sáng vào nhà cũng là việc vô cùng cần thiết. Thiết kế biệt thự đẹp không đủ ánh sáng có thể gây ra âm khí nặng nề, ảnh hưởng xấu đến tâm lí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ