Tổng quan
về dự án

Được mệnh ”hòn ngọc quý ” của Quảng Ninh – một thiên đường du lịch trên vịnh Hạ Long. Tuần Châu là một trong những khu đất vàng, đem lại cơ hội đầu tư lớn với tiềm năng sinh lời cao. Chỉ cách đất liền khoảng 2km, ốc đảo xanh này chính là địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đây cũng chính là lí do vì sao những điểm du lịch, nghỉ dưỡng, chuỗi khách sạn hạng sang cùng nhiều tiện ích mọc lên như nấm.

Thông số
chi tiết

 

   Mã sản phẩm: DA071
   Chủ đầu tư: Mr. Dũng
   Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh
   Loại hình: Khách sạn
  Quy mô: 7 tầng
   Diện tích khu đất: 853m2
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 2.830m2
   Nhiệm vụ thiết kế: Thiết kế kiến trúc
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Sub Image Phối cảnh
dự án

Hơn cả một điểm đến, Moonlight Hotel chính là lí do để các nhà đầu tư tạo dựng cơ hội kinh doanh sinh lời trong tầm tay. Hãy cùng xem dự án Thiết kế Khách sạn 7 tầng của một chủ đầu tư do Kiến trúc An Hưng đảm nhiệm thiết kế để thấy được tiềm năng cực lớn của loại hình dịch vụ khách sạn khi kinh doanh tại Quảng Ninh.

Khách sạn Moonlight Hotel tiêu chuẩn 2 sao, mặt tiền 15m có tổng diện tích sàn 2.830m2 do Kiến trúc An Hưng thiết kế. Khách sạn nằm trong khu du lịch Tuần Châu có vị trí cực đắc địa, tạo ra nhiều giá trị kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Thiết kế khách sạn Moonlight Hotel tại Quảng Ninh
Thiết kế khách sạn Moonlight Hotel tại Quảng Ninh
 QUY MÔ KHÁCH SẠN  SỐ PHÒNG
 Phòng tiêu chuẩn (Standard Room)  51 phòng
 Phòng đôi (Double Room)  7 phòng

Từ tầng 2 đến tầng 7: Bố trí 58 phòng nghỉ với 2 loại phòng diện tích và tiện nghi khác nhau gồm Phòng Tiêu chuẩn (Standard Room ) rộng từ 21 – 27m2, Phòng Đôi (Double Room) rộng 27 – 38m2. Tất cả các phòng đều có vệ sinh khép kín. Trục hành lang được bố trí thông với khu thang máy nhằm hạn chế diện tích giao thông và tăng khả năng quan xát, quản lý khách hàng qua camera.

Thiết kế khách sạn Moonlight Hotel tại Quảng Ninh
Thiết kế khách sạn Moonlight Hotel tại Quảng Ninh

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ