Tổng quan
về dự án

Vừa có thể kinh doanh, vừa có thể ở, Shophouse đã nhanh chóng trở thành mô hình kiến trúc kết hợp bất động sản hoàn hảo nhất trên thế giới cũng như Việt Nam. Mặc dù không còn quá mới lạ trong thời điểm hiện tại, nhưng xu thế xây dựng tuyến phố thương mại Shophouse vẫn đang âm thầm khẳng định giá trị và tính khả thi của dòng sản phẩm này cả trong lĩnh vực kiến trúc lẫn kinh doanh. Ngoài ra đầu tư xây dựng Shophouse cũng mang lại lợi nhuận ”khủng” nếu chủ đầu tư biết cách tính toán hợp lí, chính vì thế loại hình này chưa bao giờ hết hot, bằng chứng là Kiến trúc An Hưng đã hoàn thiện rất nhiều dự án như vậy khắp cả nước, và đây cũng là 1 dự án tương tự nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Thông số
chi tiết

 

   Mã sản phẩm: DA045
   Chủ đầu tư: Công ty Bất động sản Thăng Long
   Địa chỉ: Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
   Loại hình: Tuyến phố thương mại
  Quy mô: 15ha
   Nhiệm vụ thiết kế: Tư vấn thiết kế & Quy hoạch cảnh quan
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Sub Image Phối cảnh
dự án

Có khá nhiều định nghĩa về Shophouse nhưng chúng ta có thể hiểu nôm na: Shophouse chính là mô hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở & cửa hàng thương mại, thường được xây dựng tại các trung tâm thành phố, trong Khu đô thị lớn hoặc các khu vực đông dân cư, khu nghỉ dưỡng…..

Về kiến trúc, loại hình Shophouse thường có thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Khác với nhà phố có kiểu kiến trúc tùy biến “mỗi công trình một kiểu”, kiến trúc Shophouse hướng đến sự đồng nhất cao về tổng thể, cả về kiến trúc mặt đứng, quy mô diện tích, chiều cao công trình. Như vậy, thiết kế xây dựng Shophouse có thể được xem là các thiết kế quy hoạch cứng không thể điều chỉnh cũng như không thể thay đổi cấu trúc, khiến chủ sở hữu khó thay đổi về mặt không gian cũng như công năng sử dụng hơn so với nhà phố liền kề thông thường. Chính vì thế thông thường, Shophouse sẽ được đặt ở các vị trí giao lộ, dễ dàng để tiếp cận và mua bán.

Shophouse kiểu mới với kiến trúc ấn tượng
Shophouse kiểu mới với kiến trúc ấn tượng

Shophouse được thiết kế và xây dựng rất linh hoạt, thường có 02 tầng trở lên, thiết kế với kiến trúc kiểu thông tầng giống như căn Penthouse hay Duplex, tầng trệt sẽ dành cho hoạt động kinh doanh, tầng 2-3 dùng để ở. Loại hình này thường được thiết kế với một hoặc hai mặt tiền trong những dự án chung cư cao tầng, thêm vào đó là thiết kế hướng sáng tối đa, giúp tiết kiệm điện năng. Với những thiết kế đa dạng về diện tích, kiểu kiến trúc, không gian bên trong căn hộ được tối ưu hóa linh hoạt.

Không chỉ giới hạn tại các thành phố, đô thị lớn, giờ đây Shophouse cũng đã phủ sóng rất nhiều các tỉnh thành Việt nam, được các chủ đầu tư quan tâm xây dựng. Dự án thiết kế Shophouse Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc do Kiến trúc An Hưng thực hiện là một hạng mục tiêu biểu.

LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ, MANG LẠI GIÁ TRỊ ” LỢI NHUẬN CAO”

Điểm nhấn làm nên sức hút của Shophouse Vĩnh Tường là chuỗi căn hộ thương mại với kiến trúc nhà phố tiêu biểu, được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng mang tính dẫn dắt trong việc tạo lập phong cách sống mới, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa 2 khái niệm “Nhà ở” và “Thương mại”.

Linh hoạt trong sáng tạo và xây dựng nhưng không quên giữ gìn đúng ý tưởng truyền thống, chuỗi căn hộ thương mại Shophouse do các KTS tài năng của An Hưng thiết kễ đã mang đến một không gian đô thị hoàn hảo, mỗi Shophouse được thiết kế dưới dạng căn hộ và showroom thông tầng ngay tầng 1 và tầng 2, tầng dưới sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng trên để ở. Do hạn chế về diện tích nên số lượng căn hộ Shophouse hạn chế hơn, nhưng được xây dựng hiện đại hơn, thông thoáng hơn. Điển hình là thiết kế xẻ khe, lượn sóng và dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác “đem thêm không gian” vào từng căn hộ.

Shophouse Vĩnh Tường với lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, có giá trị thương mại cao
Shophouse Vĩnh Tường với lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, có giá trị thương mại cao

Sảnh đi bộ trước mái hiên được chuyển thành đường xanh dạo mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo, các showroom, căn hộ đều sở hữu tầm view hướng thẳng về phía trung tâm sôi động. Các tuyến phố được thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho những trải nghiệm mua sắm, ngắm cảnh của con người.

Với yêu cầu cao về giá trị, công năng, shophouse Vĩnh Tường đòi hỏi thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, không gian bố trí linh hoạt, diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, thiết kế kiến trúc thông minh là yếu tố được người chủ đầu tư và khách hàng sử dụng quan tâm hàng đầu, là yếu tố cạnh tranh của những dự án tương đồng về vị trí. Chính vì thế ngay khi chứng minh được sự linh hoạt và giá trị tầm cao, dự án này đã chinh phục được chủ đầu tư về cả mặt kiến trúc lẫn giá trị thương mại.

Shophouse Vĩnh Tường có tổng số 356 căn, trong đó có 328 căn giữa và 28 căn góc. Mỗi căn gồm 3 tầng + 1 tum, Tầng 1 là nơi bán hàng có tích hợp sinh hoạt cơ bản, các tầng trên được thiết kế thông tầng với đầy đủ công năng, tiện ích của 1 căn hộ thông thường.

– Căn góc : diện tích 360 m2 ( giá từ 2,5 – 2,7 tỷ )

– Căn giữa : diện tích 313 m2 ( giá từ 1,4 – 1,8 tỷ )

Đầu tư Shophouse, khách hàng sẽ được nhân đôi lợi ích với một không gian sống lý tưởng và một không gian khai thác hoạt động thương mại mang lại giá lợi ích lâu dài. Bởi nó luôn được thiết kế tinh tế, thông minh, đa chức năng để đảm bảo được yêu cầu khắc khe trong việc đáp ứng các nhu cầu sử dụng bao gồm không gian bố trí sinh hoạt, không gian kinh doanh và không gian ở cần tách biệt một cách khéo léo để mang lại sự thoải mái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Một điểm đặc biệt nữa là giá trị của shophouse không chỉ thể hiện trong kiến trúc tinh tế, tối ưu từng khoảng không mà còn mang lại những trải nghiệm văn hóa vô giá. Sẽ khó tìm được ở đâu những khu phố cao cấp, tao nhã đan xen giữa các cửa hàng lâu đời giàu truyền thống hay những căn hộ thời đại mới. Vì thế mô hình Shophouse hứa hẹn trở thành một nguồn đầu tư sinh lời mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng nên tham khảo.

Vị trí là yếu tố quyết định dẫn đến thành công của sản phẩm shophouse
Vị trí là yếu tố quyết định dẫn đến thành công của sản phẩm shophouse

Với Shophouse Vĩnh Tường, bạn sẽ cảm nhận được một luồng gió mới trong kiến trúc, đó là sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vĩnh Tường, là điểm nhấn thu hút du khách để tạo nên sự độc đáo và đa dạng. Điều này cũng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi nghiên cứu và đầu tư vào Shophouse tại Vĩnh Phúc.

SHOPHOUSE VĨNH TƯỜNG PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO?

Với vị trí đắc địa, kiến trúc thời thượng, tiện ích đỉnh cao, quần thể nhà phố thương mại thuộc dự án Shophouse Vĩnh Tường đang được các nhà đầu tư, giới bất động sản săn đón.

Những tuyến phố với dãy nhà thương mại được thiết kế thông minh, tối ưu với tiện ích “2 trong 1”, vừa là không gian để ở, vừa là hệ thống cửa hàng để kinh doanh, cho thuê sinh lời. Chính vì thế dự án này cực kì phù hợp với những chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn, chiến lược, có khả năng nắm bắt cơ hội nhanh chóng và không ngại đầu tư như khách hàng có nguồn tài chính dồi dào, khách hàng đang tìm kiếm 1 kênh đầu tư sinh lời hay những khách hàng muốn thử sức trong việc tự mình chủ động đầu tư theo cách của riêng mình.

Shophouse Vĩnh Tường với lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, có giá trị thương mại cao
Shophouse Vĩnh Tường với lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, có giá trị thương mại cao

Với vị trí được lựa chọn theo tiêu chí “đất lành vượng khí, lộc trường phú quý”, giúp khách hàng khi sinh sống có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí, những căn Shophouse Vĩnh Tường chính là cơ hội đầu tư vàng sinh lời vượt trội cho tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ