ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Thiết kế Trung tâm thương mại 5.000M2 thuộc KĐT Đông Hương, TP Thanh Hóa - DA048

Trung tâm thương mại là tổ hợp trung tâm thương mại đa chức năng nằm trong khuôn viên của các KĐT , được thiết kế bao gồm khu Trung tâm thương mại hiện đại với tiêu chí “tất cả trong một” và khu nhà ở thương mại “Shop House” theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án có tổng diện tích 5.000m2, tổng vốn đầu tư gần 60 tỷ VNĐ do Kiến trúc An Hưng quy hoạch - thiết kế.

SƠ BỘ QUY MÔ DỰ ÁN

Tên dự án: Trung tâm thương mại cao cấp
Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa
Diện tích xây dựng: 5.000m2
Chiều cao: 3 tầng

NHIỆM VỤ THIẾT KẾ

Trung tâm thương mại 5.000m2 là dự án được Kiến trúc An Hưng triển khai thiết kế từ năm 2017 sau khi nhận được lời đề nghị từ phía chủ đầu tư dự án KĐT sinh thái . Đây là một trong những mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện tổng thể KĐT sinh thái hàng đầu miền Bắc, góp phần nâng cao dịch vụ tiện ích cho không gian sống của cư dân, đưa loại hình này phát triển lớn mạnh, mang lại hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư, đồng thời giúp các khách hàng cảm nhận được sự thuận tiện và hiện đại ngay trong chính khu vực sống của mình.

Nắm bắt được yêu cầu và xu thế chung của xã hội, đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của An hưng đưa ra phương án thiết kế Trung tâm thương mại hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, cho thuê văn phòng,….cho một lượng lớn dân cư ở KĐT và các cư dân địa phương lân cận.

Trung tâm thương mại  sẽ bao gồm tổ hợp cao tầng bao gồm siêu thị, văn phòng cho thuê. Khi xây dựng xong, dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh mua bán phong phú đa dạng, ngày càng cao của nhân dân và khách du lịch thập phương tới thủ đô. Đây cũng sẽ là một điểm nhấn, là công trình kiến trúc văn minh hiện đại, góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang.

Đăng ký để nhận mẫu nhà phù hợp khu đất Đăng ký ngay

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Chức năng nhiệm vụ chính của tòa nhà là khu dịch vụ thương mại tổng hợp phục vụ cho khu dân cư khu vực cũng như lân cận. Khu văn phòng cho thuê đáp ứng nhu của các doanh nghiệp trong địa bàn. trong đó khối thương mại và dịch vụ dự kiến sử dụng 3 tầng với diện tích sàn khoảng 5000m2. Khối văn phòng cho thuê vào diện tích sàn khoảng 3000m2. Thiết kế công trình đáp ứng yêu cầu quy hoạch chung của lô đất cũng như hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quanh khu vực xung quanh. Xây dựng công trình trở thành điểm nhấn về kiến trúc khu vực, là nơi vui chơi giải trí mua sắm chính phục vụ người dân trên địa bàn.

Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, cần có một phương án thiết kế hợp lí để công trình đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, phù hợp với cảnh quan khu vực. Chính vì thế nghiên cứu và đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu sẽ đáp ứng cao về yêu cầu công năng sử dụng cũng như hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quan khu vực và xu thế phát triển của xã hội.

Thiết kế Trung tâm thương mại 5.000M2 thuộc KĐT Đông Hương, TP Thanh Hóa - DA048

Tổng diện tích lô đất nghiên cứu là 5.000m2, trong đó mật độ xây dựng là 75% tương đương khoảng 3.500m2. Lô đất nghiên cứu nằm ở khu vực ngã tư lớn có điểm nhìn rộng là điểm nhấn khu vực, công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với nhu vầu và mục đích sử dụng có lối vào chính nhìn ra khu vực quảng trường. Lối vào khu vực tầng hầm bố trí lệch về đường nhánh nhằm tránh điểm xung đột giao thông gây ùn tắc. Công trình có 1 tầng hầm và 3tầng nổi, trong đó tầng 1 là trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp, các tầng trên là tổ hợp văn phòng cho thuê, ầng tum là khu vực kỹ thuật tòa nhà.

Về mặt kiến trúc, công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại. Đây sẽ là nơi kinh doanh của các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực. Ngoài ra còn có khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim... nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thành phố.

Đăng ký để nhận các mẫu nhà có công năng tương tự Đăng ký ngay
công trình khác
Mẫu OFFICE 8 tầng phong cách hiện đại URBAN BUILDING - DA062
Kinh tế phát triển đi cùng với sự gia tăng nhanh chóng của các tòa nhà văn phòng, trụ sở làm việc. Đây không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn là bộ mặt của một công ty, một tập đoàn. Nó thể hiện sự lớn mạnh, phong cách nhận diện của từng doanh nghiệp. Chính vì vậy kiến trúc văn phòng là một phần không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Dưới đây là một  mẫu thiết kế văn phòng của Kiến trúc An Hưng đã thực hiện đáp ứng đủ những tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản cho môi trường làm việc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà bạn có thể tham khảo.
Dự án thiết kế căn hộ dịch vụ 8 tầng + hầm anh Tiến - Đống Đa - DA052
Để có được một thiết kế kiến trúc căn hộ dịch phù hợp giúp chủ đầu tư vừa kinh doanh, cho thuê và sinh hoạt là một yêu cầu khó với người thiết kế. Công trình đó không chỉ cần đảm bảo vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải thật khoa học trong cách phân chia công năng sử dụng. Thiết kế căn hộ dịch vụ 8 tầng của anh Tiến tại Đống Đa dưới đây chính là một bài toán khó mà Kiến trúc An Hưng đã dày công nghiên cứu để có một phương án thiết kế tốt nhất, làm tiền đề để giải quyết những trường hợp tương tự về sau.
Thiết kế căn hộ mini cho thuê 5 tầng + hầm cô Huyến - Đà nẵng - DA049
Bạn có tiền? Bạn có đất? Bạn có đam mê kinh doanh? Bạn nghĩ rằng kinh doanh căn hộ cho thuê hiện nay là vô cùng tiềm năng và hấp dẫn. Nhưng liệu bạn có biết một căn hộ dịch vụ cho thuê tốt không chỉ là một căn phòng rộng, một căn phòng đẹp, một vị trí tốt mà còn rất nhiều yếu tố đi kèm để đáp ứng nhu cầu thuê nhà của một bộ phận dân cư tại các thành phố lớn. Nếu bạn là chủ đầu tư và muốn kinh doanh loại hình dịch vụ này thì hãy lắng nghe sự tư vấn của KTS An Hưng thông qua mẫu căn hộ cho thuê mini của cô Huyến - Đà Nẵng để có thể nắm rõ hơn về xu hướng thiết kế căn hộ cho thuê trong thời buổi hội nhập như ngày nay.
Đẹp hoàn hảo với thiết kế tòa nhà văn phòng 8 tầng - DA063
Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đang là xu hướng xây dựng kiến trúc tối ưu giúp các chủ đầu tư thu lợi nhuận cao từ việc cho các công ty thuê lại không gian. Đặc biệt tại các thành phố phát triển sôi động như Hà nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng thì hình thức kinh doanh này có tính khả thi cực kì cao bởi nhu cầu thuê lại để làm văn phòng, trụ sở của các công ty nhỏ và vừa là cực kì lớn. Muốn làm được điều đó, việc của chủ đầu tư là tìm kiếm một đơn vị giúp họ hiện thực hóa kế hoạch này. Kiến trúc An Hưng - công ty chuyên về thiết kế khách sạn, nhà hàng, Office sẽ là một đối tác phù hợp với mọi chủ đầu tư, nơi có đội nghũ KTS giàu kinh nghiệm, chuyên môn, hứa hẹn mang đến những thiết kế ấn tượng, làm thỏa mãn cả 2 bên cho thuê và thuê lại. 
DMCA.com Protection Status