Tổng quan
công trình

Thông số
chi tiết

   Mã sản phẩm: BT1305
   Chủ đầu tư: Anh Hạnh
   Địa chỉ: Hải Phòng
   Loại hình: Biệt thự tân cổ điển – Mẫu biệt thự 4 tầng
   Số tầng: 4 tầng
   Diện tích khu đất: Đang cập nhật
   Kích thước xây dựng: Đang cập nhật
   Tổng diện tích sàn xây dựng: Đang cập nhật
   Công năng: Đang cập nhật
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 8,5 – 9,5 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Cơ cấu
công năng

Image

Sub Image Hình ảnh
ngoại thất biệt thự

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển nhà anh Hạnh với vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt với những đường nét thiết kế ấn tượng, độc đáo. Ngôi nhà nằm nổi bật trên khuôn viên đất thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường. Kiến trúc sư An Hưng đã đưa ra phương án thiết kế phù hợp với diện tích đất cũng như theo mong muốn của gia chủ đảm bảo cho gia đình anh Hạnh có được không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Thiết kế nhiều cửa sổ tạo cảm giác thông thoáng, khoáng đạt cho không gian các phòng bên trong, thiên nhiên như hòa vào cuộc sống của mọi người. Căn biệt thự với 2 mặt tiền được đội ngũ nhân công xây dựng thể hiện rõ nét nhất với phối cảnh 3D mà kiến trúc sư An Hưng thiết kế mang đến nét đẹp vô cùng mới mẻ.

Mẫu biệt thự BT1305 đã được tính toán số phòng tối ưu, phù hợp với công năng sử dụng
Mẫu biệt thự BT1305 đã được tính toán số phòng tối ưu, phù hợp với công năng sử dụng

Các mẫu biệt thự 4 tầng mang đến cho các chủ đầu tư không gian thoải mái với cơ cấu công năng các phòng hợp lý đảm bảo cho các thành viên có được không gian sinh hoạt hàng ngày được tốt nhất. Với nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình anh Hạnh thì việc thiết kế một ngôi nhà 4 tầng là vô cùng hợp lý, mang đến cho cả gia đình có được những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Toàn cảnh phối cảnh biệt thự BT1305
Phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng – BT1305

Kiến trúc An Hưng luôn hiểu rõ tầm quan trọng của không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các thành viên vì thế đội ngũ kiến trúc sư không ngừng sáng tạo và đưa ra những hướng đi thích hợp đảm bảo cho mọi người những không gian sống tuyệt vời nhất.

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ