Tổng quan
công trình

Thiết kế biệt thự hiện đại đang có xu hướng chuyển mình mạnh mẽ khi ngày càng càng có nhiều thiết kế mới mẻ, độc đáo. Dự án biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hà Nội do chú Tề làm chủ đầu tư chính là một trong những mẫu biệt thự nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất trong thời gian gần đây. Vì thế chúng tôi cũng sẽ không ngần ngại chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh công trình này để bất kì ai yêu thích hay có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp đều có thể tham khảo.

Thông số
chi tiết

   Mã sản phẩm: BT2105
   Chủ đầu tư: Ông Tề
   Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội
   Loại hình: Biệt thự hiện đại
   Số tầng: 3 tầng
   Diện tích khu đất: 320m2
   Kích thước xây dựng: 11m x 17,5m
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 577m2
   Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 03 phòng ngủ, 02 wc và gara (190m2)
Tầng 2: 01 phòng ngủ master có không gian làm việc và wc master, 02 phòng ngủ nhỏ, 01 phòng giải trí, 01 wc và sân chơi
Tầng 3: Phòng thờ, kho, sân chơi và sân phơi
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 8 – 9,5 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Cơ cấu
công năng

Tầng 1 có diện tích sử dụng 190m2 được phân chia thành các công năng gồm gara ô tô, phòng khách, phòng bếp ăn, 03 phòng ngủ, 02 wc
Tầng 2 được bố trí gồm 01 phòng ngủ master có không gian làm việc và wc master, 02 phòng ngủ nhỏ, 01 phòng giải trí, 01 wc và sân chơi
Tầng 3 gồm phòng thờ, sân chơi trồng cây, sân phơi và kho đồ của gia đình

Image

Sub Image Hình ảnh
ngoại thất biệt thự

Dù không hoàn toàn là một gia đình trẻ, nhưng chú Tề đang sinh sống ở Hà Nội vẫn rất nhạy bén trong việc nắm bắt các xu thế kiến trúc thịnh hành. Vì thế không có gì lạ khi tìm đến công ty thiết kế biệt thự An Hưng chú đã phác họa nên căn nhà tương lai của mình với phong cách hiện đại vô cùng tươi trẻ và phá cách làm cho đội ngũ Kiến trúc sư rất ngạc nhiên và bất ngờ. Đó chính là 1 căn nhà vừa trẻ trung và lại vô cùng thời thượng.

Biệt thự hiện đại của gia đình chú Tề  là kết quả của việc chủ đầu tư đã không tiếc thời gian để làm việc và phối hợp với các kiến trúc sư để cho ra đời 1 thiết kế hòa hảo được tất cả mọi người công nhận. Biệt thự có phần ngoại thất lạ mắt, phá cách trong việc xây dựng hình khối nhưng công năng bên trong vẫn rất hài hòa và khoa học, đảm bảo sinh hoạt cho cả gia đình.

Biệt thự hiện đại 3 tầng 11m x 19m tại Hà Đông - Hà Nội
Biệt thự hiện đại 3 tầng 11m x 17m tại Hà Đông – Hà Nội

Kiến trúc của biệt thự 3 tầng 577m2  là những hình khối vuông, thiết kế tối giản về đường nét, làm toát lên vẻ thanh thoát, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Điểm nhấn của ngôi biệt thự là những khối tường bê tông thiết kế nhiều khoảng hở hợp lí, vách kính lớn , đưa ánh sáng vào từng góc phòng, mang lại cảm giác thông thoáng gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự hiện đại 3 tầng 11m x 19m tại Hà Đông - Hà Nội
Biệt thự hiện đại 3 tầng 11m x 17m tại Hà Đông – Hà Nội

 

Biệt thự hiện đại 3 tầng 11m x 19m tại Hà Đông - Hà Nội
Biệt thự hiện đại 3 tầng 11m x 17m tại Hà Đông – Hà Nội

 

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ