Tổng quan
công trình

Thông số
chi tiết

   Mã sản phẩm: BT1100
   Chủ đầu tư: Anh Bắc
   Địa chỉ: Sơn La
   Loại hình: Biệt thự hiện đạiBiệt thự 3 tầngBiệt thự 3 tầng hiện đại
   Số tầng: 3 tầng
   Diện tích khu đất: 300m2
   Kích thước xây dựng: 9,5m x 15m
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 470m2
   Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp+ ăn, 01 phòng ngủ, 01 vệ sinh chung (140m2)
Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng đa năng, 02 phòng ngủ, 01 vệ sinh chung
Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ cho khách, phòng giải trí, sân chơi, sân phơi.
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 7,5 – 9 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Cơ cấu
công năng

Mặt bằng tầng 1 :

Trước sảnh chính của tầng 1 là bồn hoa, như tô điểm thêm màu sắc hiện đại. Qua sảnh chính là không gian phòng khách với diện tích khá rộng rãi sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ và những vị khách. Với diện tích này kiến trúc sư cần bài trí phần nội thất sao cho tránh sự trống trải thay vào đó là sự ấm cúng, thân thiện.

Không gian công năng được bố trí hài hòa với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại đơn giản, thông thoáng.

Hướng tiếp cận trực tiếp từ sảnh chính của ngôi nhà là không gian phòng khách khá rộng rãi. Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế chung một không gian mang đến sự tiện nghi nhất trong sinh hoạt của cả gia đình. Bên cạnh là một phòng ngủ giành cho ông bà với diện tích vừa phải được bố trí ngay cạnh vệ sinh chung của tầng 1.

Mặt bằng tầng 2 :

Lên đến tầng này qua hành lang khá rộng là không gian của các phòng nghỉ ngơi và sinh hoạt tập thể.

Phòng ngủ master là không gian nghỉ ngơi của bố mẹ, những người chủ trong gia đình với vệ sinh khép kín. Đối diện là 2 phòng ngủ của các con, vệ sinh chung phía ngoài. Dù ở bất kỳ phòng ngủ nào thì cũng đều được quan tâm đặc biệt bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý cá nhân của mọi thành viên.

Phòng đa năng được thiết kế là không gian chung cả gia đình có thể cùng nhau sinh hoạt những hoạt động tập thể hoặc là nơi không gian riêng của cá nhân nào đó.

Mặt bằng tầng 3 :

Mặt bằng tầng 3 của căn biệt thự kiểu hiện đại sau khi xem phong thủy và lựa chọn được vị trí đắc đạo, quan trọng nhất phòng thờ được anh Bắc dành một khoảng không gian linh thiêng, yên tĩnh, là nơi con cháu nhớ đến công ơn của ông bà tổ tiên. Phía ngoài là sân chơi được trồng những chậu cây, bồn hoa nhỏ mang thiên nhiên vào trong gian thờ và là nét đẹp riêng cho căn biệt thự.

Phòng ngủ cho khách được thiết kế thêm vừa thuận tiện cho sinh hoạt gia đình vừa thể hiện được sự tôn trọng đối với những vị khách quý.

Để gia đình thêm gắn bó và thân thiện hơn phòng giải trí ở tầng này là sự sắp xếp rất linh hoạt. Cả gia đình sẽ cùng nhau cảm nhận những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc nhất.

Phía sau là sân phơi đồ.
Với sự sắp xếp các gian phòng phù hợp mang lại sự tiện nghi hiện đại cho gia đình anh Bắc. Nét đẹp của phần ngoại thất kết hợp sự bài trí không gian bên trong là một sự thống nhất có bài bản. Mang đến không gian sống tốt nhất cho gia đình.

Image

Sub Image Hình ảnh
ngoại thất biệt thự

Căn biệt thự 3 tầng hiện đại với những đường nét đơn giản tạo thành một khối nhà thống nhất. Với tình yêu thiên nhiên nên nhìn tổng quát xung quanh ngôi nhà ta thấy anh Bắc có trồng nhiều cây xanh ở các hành lang ban công, phía sân chơi ngoài trời và phần phía dưới cổng nhà. Tông màu đơn sắc trắng kết hợp với màu xanh ghi của mái nhà và hệ thống cửa gỗ nâu chính là những điểm làm nổi bật lên phần không gian phía ngoài của ngôi nhà. Một vài diện tường được ốp gạch inax tạo điểm nhấn mới lạ cho công trình.

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ