Tổng quan
về dự án

Tọa lạc tại Phía Tây Thủ đô, nơi đang có rất nhiều dự án trọng điểm của quốc gia cũng như nằm cạnh siêu đô thị Vệ tinh Láng – Hòa Lạc, Khu đô thị sinh thái này sở hữu một vị trí lí tưởng và thơ mộng hiếm thấy để phát triển vùng đất sinh thái mới cho thủ đô.

Thông số
chi tiết

 

   Mã sản phẩm: DA043
   Chủ đầu tư: Đang cập nhật
   Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội
   Loại hình: Khu đô thị
  Quy mô: 85ha
   Nhiệm vụ thiết kế: Tư vấn thiết kế Quy hoạch tổng thể và kiến trúc
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Sub Image Phối cảnh
dự án

Không chỉ là một nơi để sống, một điểm để đến. Khu đô thị sinh thái  đã hình thành một cách sống, một lối sống hướng tới tương lai ” trọn vẹn” cho tất cả cư dân vùng.

Điểm nổi bật của Khu đô thị chính là được bao bọc bởi rất nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường giao thông hiện đại cùng các chính sách hấp dẫn mới đang được triển khai, hứa hẹn điểm sống sầm uất mới tại phía Tây thủ đô.

Những ưu điểm trên cho thấy dự án này đang có rất nhiều giá trị thương mại tiềm năng, thỏa mãn nhu cầu về cảnh quan, sinh hoạt và nghỉ ngơi, giải trí cho cư dân trong vùng cũng như thu hút sự đầu tư mạnh mẽ từ những đơn vị nước ngoài.

TẦM NHÌN KHU ĐÔ THỊ

Khu đô thị Sinh thái hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày. Đây sẽ là nơi là kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho người Việt, theo đuổi triết lý gói gọn cuộc sống gắn liền với các vấn đề sinh thái.

Thiết kế kiến trúc dự án Khu đô thị sinh thái Hà Nội Khu A
Thiết kế kiến trúc dự án Khu đô thị sinh thái Hà Nội Khu A

Nơi đây sẽ tạo ra một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn. Vươn tới biểu thượng “thành phố xanh của miền Bắc “, là “lá phổi xanh” khổng lồ phía Tây thủ đô.

Bên cạnh mang đến một môi trường sống an lành, Chủ đầu tư của dự án cũng không quên chăm sóc cư dân trong vùng bằng cách đầu tư và phát triển nhưng dịch vụ giải trí và du lịch. Đây là những nhu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, yếu tố này được chủ đầu tư  đặc biệt chú ý để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn để đáp ứng cho cả cộng đồng bên ngoài .

Không thể không bàn đến vấn đề đầu tư dài hạn cho tương lai, cách quy hoạch của khu đô thị cũng đặc biệt chú ý để gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm Bất động sản do mình cung cấp. Với nhiều phân khu Biệt thự nhà vườn cao cấp, Đất dịch vụ, thương mai, nơi đây  mang khát vọng tạo lập một đô thị xanh, hiện đại, đáng sống; một cộng đồng nhân văn và thịnh vượng… Đó chính là những cam kết quan trọng để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

Lựa chọn Khu đô thị sinh thái, các cư dẫn sẽ được trải nghiệm lối sống thượng lưu, sống đẳng cấp… đó luôn là mục tiêu hướng tới của mỗi người thành đạt. Một điểm đến ghi dấu ấn của mình với sự đột phá, trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị. Đó là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐÚNG CHUẨN

Xuất phát từ quan niệm, không chỉ mang lại cho cư dân một mái ấm mà còn là cả một môi trường sống, đội ngũ quy hoạch của Kiến trúc An Hưng cùng chủ đầu tư dự án đã quyết tâm hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đẳng cấp hàng đầu tại khu vực.

Chính vì thế Khu đô thị Sinh thái được quy hoạch đồng bộ, rộng, đẹp với 2,1 hecta đất cây xanh trải dài bát ngát, đem đến một dải đất xanh rì cho tổng thể Khu đô thị, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Phối cảnh quy hoạch tổng thể toàn dự án
Phối cảnh quy hoạch tổng thể toàn dự án

Chỉ cần nhìn bản đồ quy hoạch Khu đô thị, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được đây chính là biểu tượng của sự trù phú, sự kết tinh của vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Dưới tầm nhìn của nhà quy hoạch, một Khu đô thị đẳng cấp, đáng sống và tiện nghi sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực. Nơi có những công trình được thiết kế sáng tạo, ấn tượng với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp giữa con người với thiên nhiên.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Khu đô thi Sinh thái được chia làm 2 phân khu, trong đó khu A có quy mô gần 85ha với nhiều hạng mục xây dựng như: Đất đường giao thông, đất dịch vụ, công cộng, thương mại, đất cây xanh, mặt nước, đất biệt thự nhà vườn, đất bãi đỗ xe, đất du lịch sinh thái và đất hạ tầng kĩ thuật…

Thiết kế khách sạn 4 sao đẹp ấn tượng
Thiết kế khách sạn 4 sao đẹp ấn tượng

 

Thiết kế nhà hàng ẩm thực sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế nhà hàng ẩm thực sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế trung tâm thương mại 4.500m2 sang trọng
Thiết kế trung tâm thương mại 4.500m2 sang trọng

 

Mẫu Bungalow phong cách Tân cổ điển dành cho những vị khách yêu thích vẻ đẹp sang trọng quý phái
Mẫu Bungalow phong cách Tân cổ điển dành cho những vị khách yêu thích vẻ đẹp sang trọng quý phái

 

Lầu vọng cảnh, điểm ngắm cảnh nhất định phải ghé thăm khi đến Khu đô thị
Lầu vọng cảnh, điểm ngắm cảnh nhất định phải ghé thăm khi đến Khu đô thị

Tất cả các dịch vụ tại Khu đô thị Sinh thái đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiếp thu phản hồi của từng người dân nhằm làm hài lòng cả những cư dân khó tính nhất. Nơi bạn có thể trao gửi trọn niềm tin về một không gian sống xanh – sạch – khỏe tại đây.

Nhóm thực hiện

  • KTS Quốc Hải
  • KTS Minh Lai
  • Và các cộng sự

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ