ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện nay

16:40 | 17/01/2018

Những mẫu biệt thự 3 tầng chưa bao giờ giảm nhiệt trong những công trình xây dựng nhà ở tại những thành phố nhộn nhịp và năng động như  thế này. Bởi công dụng mà kiểu nhà này mang lại rất phù  hợp ở những thành phố này.

Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất được chọn lọc, được thiết kế tinh tế và sang trọng theo nhiều phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình và là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp không thể bỏ qua

xem thêm: Những mẫu biệt thự 2 tầng "sang chảnh".

Biệt thự hiện đại 3 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp

Với kiểu biệt thự 3 tầng theo kiểu hình nhà ống như thế này đang  được khá nhiều chủ nhà chọn lựa. Bởi kiểu dáng này  rất phù hợp với những mảnh đất nhỏ hẹp, đồng thời thì việc trang trí nội thất bên trong cũng dễ dàng được sắp xếp.

Với  kiểu biệt thự 3 tầng mái bằng, tường ốp bằng những loại gạch ốp men trơn cũng rất đẹp mắt, hơn nữa với tông màu nâu cũng tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp thêm những chậu cây cảnh nhỏ nhỏ xinh cho ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên.

Biệt thự hiện đại 3 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp

Kiểu biệt thự 3 tầng hình khối  như này cùng với cửa sổ được trang trí  bằng những ô cửa kính giúp bạn có thể ngắm cảnh xung quanh  mà  không bị gò bó tầm nhìn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu biệt thự 3 tầng vườn, hoặc tạo khối độc đáo mới lạ....

Biệt thự hiện đại 3 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp

Biệt thự hiện đại 3 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác