Biệt thự đẹp ghép những tầm nhìn

ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Biệt thự đẹp ghép những tầm nhìn

16:16 | 17/01/2018

Bạn hiểu thế nào là biệt thự đẹp? Bạn dựa vào những tiêu chí gì để đánh giá nó : gu thẩm mỹ, sự tư vấn của mọi người, hay các chuyên gia phong thủy, những nhà kiến trúc tài ba....? Vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thế nào là biệt thự đẹp nhé!

Như chúng ta đã biết, một căn biệt thự đẹp trước hết nó phải có được một mặt tiền đẹp. Bởi đây chính là điểm thu hút đầu tiên của mọi người nhìn vào căn biệt thự này. Với một mặt tiền đẹp chắc chắn sẽ khơi gợi sự tò mò cho những bị khách.  Vậy mặt tiền như  thế nào được xem là đẹp? Đó là phải đảm bảo  có không gian rộng mở, cây cối, hoa lá được trang trí theo một thiết kế nhất định nhằm phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu thiết kế của gia chủ.

xem thêm: TRồng cây gì cho biệt thự vườn - thiết kế biệt thự vườn.

Thi công thiết kế biệt thự đẹp tầm nhìn hiện đại

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp

Tiếp đó là yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là sự đánh giá về môi trường xung quanh và hình thức bên ngoài biệt thự. Nhận xét mặt bằng, màu sắc, tình trạng cây cối bên ngoài. Đồng thời khi chọn kiểu dáng cho ngôi nhà cũng cần tính đến những vấn đề như: Căn nhà đó mùa hè có mát, mùa đông có ấm không? Cửa sổ mở có hợp lý không?…Quan sát và đánh giá hình dáng kiến trúc, tỷ lệ sử dụng thực tế …Tỷ lệ sử dụng thực tế là một trong những tiêu chí kinh tế kỹ thuật quan trọng trong phương án thiết kế của khu vực nhà ở . Tùy theo từng phong cách biệt thự mà sẽ có cách thiết kế biệt thự tương ứng sao cho phù hợp với màu sắc cũng như tiêu cảnh xung quanh ngôi nhà.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp

Ngoài việc đánh giá nhiều yếu tố tổng quan bên ngoài biệt thự thì chúng ta cũng không nên bỏ qua những yếu tố bên trong ngôi nhà. Tiêu chí tiếp theo  khi đánh giá về biệt thự đẹp đó chính là không gian nội thất, Bởi nội thất chính là các chất của ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp của gia chủ cũng như cách chọn lựa và bày trí đồ nội thất. Nội thất được coi là đẹp khi và chỉ khi nó được làm từ những vật liệu cao cấp. Và một bộ sofa, kệ tivi hay chiếc giường ngủ làm từ gỗ óc chó sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho không gian nội thất của căn biệt thự đẹp, cao cấp..

Tiêu chí thứ ba để đánh gia một căn biệt thự đẹp đó chính là yếu tố phong thủy. Bởi yếu tố phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Nhưng câu hỏi được đặt ra là một căn biệt thự có phong thủy tốt thì cần những gì? Theo đánh giá từ các nhà nghiên cứu phong thủy chỉ ra rằng ngôi nhà cần được xây dựng trên nền đất tốt, có núi, có nước, hướng gió,...

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp

Bên cạnh đó bạn cũng không nên bỏ qua những thiết kế liên quan không thể bỏ qua như: diện tích sân vườn, bãi đỗ xe, tầng hầm,…nắm rõ các thiết kế về: hệ thống điện nước, đường ống, gas, …sẽ rất hữu ích cho quá trình sử dụng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác