Biệt thự đẹp 2 tầng với thiết kế xanh

ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Biệt thự đẹp 2 tầng với thiết kế xanh

09:21 | 18/01/2018

Biệt thự 2 tầng đẹp với thiết kế xanh - cho bạn cảm giác sống hòa mình với thiên nhiên

 

Thiết kế biệt thự đang được rất nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là những tầng lớp thượng lưu. Đặc biệt vớ thiết kế biệt thự 2 tầng với màu sắc hiện đại đẹp kiểu dáng mái thái đẹp ấn tượng với nhựng gian phòng được chia cắt để bố trí nội thất một cách rành mạch để tạo không gian thoáng mát chính xác nội thất bên trong.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đẹp 

Ngày nay, con người hướng tới những ngôi biệt thự đẹp có thiết kế độc đáo và hướng tới thiên nhiên nhiều hơn. Với biệt thự xanh, con người được hòa mình vào với thiên nhiên, cảm thấy thoải mái và khỏe khắn hơn.

Cổng ngôi nhà được sơn màu trắng giúp cho người nhìn vào có cảm giác nhẹ nhàng. Tường rào được trồng một số loài cây leo như: hoa hồng leo, cây thường xuân,  và những khóm hoa nhỏ...

Biệt thự hiện đại 2 tầng

Khoảng vườn của nhà sẽ trồng một số loại cây cho bóng mát để lấy không gian thưởng thức thiên nhiên, bên cạnh đó có thể trồng thêm một số loài hoa hoặc cây cỏ có tác dụng xua đuổi côn trùng, đồng thời mang hương thơm tươi mát cho ngôi nhà, nên cỏ xanh được tận dùng tối đa.

Lỗi đi từ nhà ra khoảng sân vườn được uốn lượn, được trồng nhiều thảm cỏ và khóm hoa. Giàn hoa leo ở góc của sân vườn làm cho khuôn viên thêm phần thơ mộng

Biệt thự hiện đại 2 tầng

Ngôi nhà được thiết kế theo hướng mở để tận dụng đón ánh nắng mặt trời. Bên ngoài tầng một của ngôi nhà có một số bồn cây để trồng một số loại cây thân nhỏ hoặc hoa, bên trong được chia làm 3 phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh nhỏ và một phòng ngủ. Ban công tầng hai được dùng để làm một khu vườn mini, bạn có thể thưởng thức trà tại đó, ngắm nhìn khung cảnh bên dưới, bên trong được chia làm 2 phòng ngủ và một phòng ngủ dành cho khách. Mỗi phòng ngủ trong ngôi nhà đêu có một phòng vệ sinh riêng. Hầu hết tất cả các cửa sổ của ngôi nhà đều được làm bằng cửa kính cách âm nên vừa tận dụng được ánh sáng và còn có thể làm giảm âm thanh tác động vào bên trong.

Toàn bộ ngôi nhà khá là hòa hợp với thiên nhiên, nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì đây chính là ngôi nhà dành cho bạn.

 

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác