banner

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay

Do hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu kéo theo xu hướng thiết kế biệt thự cũng thay đổi theo. Giờ đây những ngôi biệt thự xanh đang dần dần được xây dựng, tạo nên trào lưu kiến trúc mới, nhất là trong mùa hè nóng bức như hiện nay.

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay

IFrame

Không gian xanh đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của rất nhiều KTS, và nó đang là xu hướng thiết kế biệt thự mới. Những căn biệt thự đẹp không chỉ được chú trọng trong khâu thiết kế nội thất và ngoại thất mà nó còn được chú trọng trong việc kết hợp yếu tố thiên nhiên trong những ngôi nhà này. Để mang lại một không gian thoải mái, không khí đầm ấm vui tươi cho khoảng thời gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình thì không thể thiếu được sự kết hợp không gian xanh và không gian bên trong ngôi biệt thự.

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp
Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Những ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc biệt thự vườn luôn mang lại nguồn cảm hứng, sự thoải mái cho tất cả mọi người khi có dịp đặt chân vào “miền đất xanh “ này. Không gian sân vườn được tô điểm thêm những khoảng không xanh mát bằng việc trồng những hàng cây, tạo nên sức hút mạnh mẽ với chúng ta. Không dừng lại việc thiết kế bên ngoài, các KTS luôn sáng tạo không ngừng với việc tạo sự hài hòa không gian thiên nhiên bên trong ngôi nhà.

Xem thêm: Những ưu thế vượt trội của biệt thự vườn

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp
Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Bởi vậy mà những căn biệt thự này cần được tính toán làm sao có thể thiết kế biệt thự xanh không chỉ đẹp, ấn tượng mà đem lại không gian tươi mát, nguồn không khí trong lành cho ngôi nhà. Có một điều mà bạn chưa nhận ra, với việc sở hữu ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc này, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được điện năng khi sử dụng trong việc làm mát ngôi nhà trong mùa hè oi bức. Điều này thật tuyệt phải không!
Xu thế biệt thự xanh sẽ trở thành mẫu thiết kế được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè này. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi được sở hữu một ngôi nhà trong mơ như thế này.

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp
Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Kiến trúc An Hưng luôn tự hào mang đến những mẫu thiết kế biệt thự mới nhất hiện nay. Bạn đang mơ ước xây dựng một tổ ấm tốt nhất cho cả gia đình, hãy để chúng tôi thực hiện giấc mơ này của bạn bằng những bản thiết kế ấn tượng. Với những kiến trúc biệt thự kiểu mới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nữa để tạo nên giá trị của ngôi nhà bạn sinh sống. Hãy để Kiến trúc An Hưng cũng sẽ giúp bạn thiết kế tổ ấm của gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên