Như chúng ta đã thấy thiên nhiên cây cỏ đã gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta từ khi sinh ra. Do đó trong không gian sống của riêng mỗi người không thể nào thiếu đi được hương vị của tự nhiên.

Không gian sống của riêng mỗi người không thể nào thiếu đi được hương vị của tự nhiên thiên nhiên, cây cỏ đã gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành. Chính vì thế mà thiết kế biệt thự đẹp phố xanh hiện đại đang là sự lựa chọn của rất nhiều người có mong muốn sở hữu một ngôi biệt thự cho riêng mình với những khoảng không gian tươi mát giữa đô thị đông đúc.

 

Xu hướng thiết kế biệt thự đẹp phố xanh

Biệt thự BT1625 ăn điểm với phần hình khối độc đáo cùng cách phối màu hài hòa
Biệt thự BT1625 ăn điểm với phần hình khối độc đáo cùng cách phối màu hài hòa

Những ngôi biệt thự xanh đang thực sự trở thành một xu hướng mới và được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Điểm đặc trưng nổi bật nhất của những ngôi biệt thự xanh hiện đại chính là sự giản lược trong mọi chi tiết và sự hợp lý về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, với sự kết hợp của cây cối mang lại cho người sử dụng sự thoải mái, yên bình.

Sự thoải mái, không gian nhẹ nhàng chính là điểm nhấn trong mỗi bản thiết kế biệt thự phố xanh. Sự thoải mái nhẹ nhàng này là do không gian thiên nhiên mang lại. Nó như giúp bạn cách xa với những ồn ào của cuộc sống đô thị.

Mẫu biệt thự phố nhiều cây xanh
Mẫu biệt thự phố nhiều cây xanh

Để làm được điều này thì người thiết kế cần phải biết cách kết hợp giữa không gian kiến trúc của ngôi nhà với không gian thiên nhiên. Hai khoảng không gian cần sự hòa hợp với nhau. Giúp người sử dụng có cảm giác nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên, không bị bó hẹp trong không gian giữa bốn bức tường.

Khác với những thiết kế biệt thự cổ điển ở những vùng ngoại ô với diện tích đất rộng lớn. Trong mỗi bản thiết kế biệt thự phố hiện đại, người thiết kế cần phải tính toán chính xác để có thể lấy được ánh sáng cũng như gió trời một cách tối đa nhất. Vừa giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà, vừa giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho chiếu sáng cũng như điều hòa.

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc khi thiết kế biệt thự đẹp và cần được tư vấn thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một tốt nhất nhé!

IFrame

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ