Cổng biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà. Kiến trúc An Hưng hiểu được việc lựa chọn một chiếc cổng phù hợp với thiết kế, bố cục của căn biệt thự cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Cổng nhà biệt thự hiện đại xu hướng lựa chọn hiện nay

Trong thiết kế biệt thự, người ta rất chú trọng trong thiết kế cổng – nó không những đáp ứng về tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề phong thủy, sự yên ổn và con đường tài lộc của gia chủ. Với một chiếc cổng nhà biệt thự hiện đại có kiểu dáng phù hợp sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc cổng không những có tác dụng làm đẹp, tô điểm thêm nét sang trọng, lãng mạn cho căn biệt thự mà chủ nhân của chúng cũng không phải lo lắng quá nhiều đến những vấn đề an ninh.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng phong cách hiện đại phóng khoáng sang trọng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng phong cách hiện đại phóng khoáng sang trọng

Biệt thự hiện đại ngày nay rất được nhiều gia chủ quan tâm và xây dựng, nhất là đối với gia chủ trẻ tuổi thành đạt, thích không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, thích ngôi nhà đường nét giản đơn, không cầu kỳ và nhiều ánh sáng vào nhà. Đi kèm với mẫu nhà biệt thự hiện đại là mẫu cổng nhà biệt thự hiện đại cũng phải theo gam thiết kế chung của ngôi nhà.

IFrame

Xem thêm: Say như điếu đổ loạt mẫu cổng biệt thự hiện đại siêu đẹp

Xu hướng lựa chọn kiểu dáng cho cổng biệt thự hiện đại hiện nay phần lớn thiên về các hình thức đơn giản, từ chi tiết đến tổng thể bằng cách lược bớt các yếu tố cầu kỳ, khuôn khổ, không cần thiết. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại cây phù hợp có thể leo quanh tường bao hoặc trồng tại chân tường, bồn hoa gần cổng để tô điểm thêm sắc màu sinh động cho cổng nhà.

Biệt thự có thiết kế đầy ấn tượng với không gian mở thoáng đãng
Biệt thự có thiết kế đầy ấn tượng với không gian mở thoáng đãng

Tùy theo sở thích của từng gia chủ,  số mệnh và số tiền đầu tư của từng gia chủ mà chủ nhà chọn chất liệu làm cổng và hàng rào nhà biệt thự hiện đại. Thông thường đi liền với ngôi nhà hiện đại lại là những bộ cổng và hàng rào đường nét đơn giản, vuông, thẳng, chất liệu đơn giản không cầu kỳ, có độ thoáng nhất định, để tầm nhìn bên trong và bên ngoài nhà không bị che khuất hoàn toàn. Cổng nhà biệt thự thường được tích hợp thiết bị mở cổng tự động âm sàn, cổng tự động tay đòn, hoặc cổng tự động trượt ngang.

Biệt thự có thiết kế đầy ấn tượng với không gian mở thoáng đãng
Biệt thự có thiết kế đầy ấn tượng với không gian mở thoáng đãng

Cổng nhà biệt thự hiện đại không chỉ có tác dụng làm đẹp cho tổng thể căn biệt thự, nó còn giữ công năng bảo vệ gia chủ và tài sản khỏi những đe dọa bên ngoài như trộm cắp… Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi người sẽ chọn cho gia đình mình một chiếc cổng biệt thự đẹp và phù hợp, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của gia đình.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ