Xiêu lòng với top 10 mẫu biệt thự đẹp sang chảnh của kiến trúc An Hưng

10:30 | 19/05/2018

Năm 2018 bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự mà vẫn còn lăn tăn về vấn đề chưa biết hợp tác với công ty thiết kế kiến trúc nào chuyên nghiệp thì sau khi xem tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp, thời thượng dưới đây của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời nhanh chóng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP 2 TẦNG BÁC KIÊN - HẢI PHÒNG - BT1185

  BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP 2 TẦNG BÁC KIÊN - HẢI PHÒNG - BT1185

  Qúy phái trên từng đường nét chính là mẫu biệt thự cổ điển Pháp 2 tầng của gia đình bác Kiên - Hải Phòng. KTS đã cố gắng chắt lọc những gì tinh túy nhất của dòng kiến trúc cổ điển Pháp để cho ra đời 1 thiết kế biệt thự cao cấp hoàn hảo như chúng ta đang thấy. Hệ cột trụ bo tròn vững chãi kết hợp với phần mái vòm cong tròn mềm mại, cao vút, hoa văn trang trí uốn lượn cầu kì nhưng không hề rối mắt đã tạo nên không gian sống sang chảnh và vô cùng tinh tế cho chủ đầu tư.

  BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI ANH BÌNH - NAM ĐỊNH - BT1557

  BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI ANH BÌNH - NAM ĐỊNH - BT1557Biệt thự hiện đại phố là sự lựa chọn không tồi dành cho những gia đình sở hữu vị trí xây dựng đắc địa. Xây biệt thự hiện đại phố bạn có thế kết hợp kinh doanh lại vẫn phô diễn được vẻ đẹp thời thượng của công trình. Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng này mang đến không gian sống mở, xanh với sự đan xen của cây cối và những khoảng hở độc đáo chắc chắn sẽ rất phù hợp với cuộc sống hiện nay.

  BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG HIỆN ĐẠI ANH VIỆT - QUẢNG NINH - BT1406

  biệt thự vườn 1 tầng BT1406

  Với những ai yêu thích vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên thì biệt thự vườn 1 tầng chính là sự lựa chọn hợp lí nhất. Sở hữu diện tích đất rộng, anh Việt đã quyết định xây biệt thự vườn theo phong cách hiện đại. Công trình là 1 khối đồng nhất vững chãi và thời thường với những đường nét kiến trúc mạch lạc .Thiết kế này càng phát huy thế mạnh của nó là đem lại không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên khi được xây dựng tại vùng thôn quê yên bình.

  BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG ANH THAO - NINH BÌNH - BT2123

  BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG ANH THAO - NINH BÌNH - BT2123

  Không rườm rà hay quá trau chuốt về ngoại thất nhưng biệt thự tân cổ điển 3 tầng của anh Thao lại rất được lòng khách hàng. Sự hài hòa về mặt kiến trúc, cảnh quan sân vườn cùng chi phí thiết kế biệt thự hợp lí chính là những yếu tố quyết định khiến công trình này nhận được cái gật đầu của chủ đầu tư.

  DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG

   1 SỐ MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG 1 SỐ MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG 1 SỐ MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG

   1 SỐ MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG 1 SỐ MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG 1 SỐ MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác