banner

Xây nhà bền đẹp với công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội

Có một thực trạng hiện nay là có quá nhiều công ty thiết kế kiến trúc đang hoạt động tại Hà Nội, nhưng chỉ số ít thực sự có những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm. Điều này không chỉ gây khó khăn cho các chủ đầu tư khi tìm kiếm các đơn vị chuyên nghiệp để hợp tác mà còn khiến các công trình được xây dựng chưa thực sự chất lượng, xứng tầm với cơ sở hạ tầng của 1 thành phố lớn.

Công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đến với kiến trúc An Hưng – đơn vị thuộc top đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, các khách hàng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề khi có ý định xây nhà từ tư vấn, thiết kế kiến trúc cho đến thi công trọn gói và khâu chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự và thi công, đặc biệt là những công trình lâu đài – dinh thự, dự án, các KTS An Hưng đã giúp các khách hàng hiện thực hóa giấc mơ về không gian sống hoàn hảo trên khắp các tỉnh thành Việt nam từ thiết kế biệt thự Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Bình Dương cho đến TP HCM, Cần Thơ…

Mẫu biệt thự đẹp tại Hà Nội
Mẫu biệt thự đẹp tại Hà Nội

Những công trình của An Hưng đã phủ sóng khắp Bắc – Trung – Nam. Chính vì thế không cần những lời quảng cáo hoa mỹ, những hình anh 3D hết sức lung linh có sự tương đồng tuyệt đối với sản phẩm đã hoàn thiện cùng dịch vụ chăm sóc tận tình sau đó cũng đủ khiến hàng trăm khách hàng tin tưởng vào năng lực của chúng tôi. Trăm nghe không bằng 1 thấy, mẫu biệt thự BT2247 hay BT2243 là những minh chứng rõ ràng nhất.

Thiết kế nhà biệt thự châu Âu cổ điển
Thiết kế nhà biệt thự châu Âu cổ điển

 

Biệt thự nhà vườn 1 tầng
Biệt thự nhà vườn 1 tầng

 

Thiết kế biệt thự Bình Dương 
Thiết kế biệt thự Bình Dương

 

Thiết kế biệt thự tại Bà Rịa Vũng Tàu
Thiết kế biệt thự tại Bà Rịa Vũng Tàu

 

Biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp mãn nhãn
Biệt thự nhà vườn 2 tầng  đẹp mãn nhãn

 


IFrame

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Bắc Ninh
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Bắc Ninh


IFrame

Tự hào là đơn vị được các khách hàng đánh giá là một trong những công ty hàng đều về thiết kế biệt thự dinh thự tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc và Việt Nam. Đến với An Hưng, bạn sẽ hài lòng ngay từ khâu tư vấn cho đến hoàn thiện, được trải nghiệm 1 dịch vụ hoàn hảo với sản phẩm chất lượng. Đó cũng chính là mục tiêu mà An Hưng hướng đến để luôn trở thành cái tên đầu tiên được nhắc đến trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên