Sự phát triển của xã hội và nhu cầu sống của con người ngày càng cao, Họ đòi hỏi được sống trong những ngôi nhà có kiến trúc đẹp không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi, Thấu hiểu và luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế biệt thự, chúng tôi tạo ra những ngôi nhà mang những phong cách kiến trúc khác nhau và có sự pha trộn độc đáo.

Thiết kế kiến trúc biệt thự luôn đòi hỏi sự sáng tạo và sự tỉ mỉ trong công việc để có được những ngôi nhà hoàn mỹ, Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự, chúng tôi làm việc với phương châm “mang hạnh phúc tới mọi gia đình”.

Đơn vị thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp

Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách lâu đài, phong cách này thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình thiết kế nhà ở của chúng tôi, Để giúp quý vị có được một ngôi nhà ở đẹp chúng tôi sẽ phải khảo sát mảnh đất, tìm hiểu môi trường xung quanh và tìm hiểu nhu cầu sử dụng của gia đình, mức đầu tư tài chính, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một mẫu nhà ở ưng ý nhất.

Thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng, đẳng cấp

 

Mặt tiền biệt thự cổ điển 3 tầng BT2285 đẹp thu hút
Mặt tiền biệt thự cổ điển 3 tầng BT2285 đẹp thu hút

Để thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp cần phải có một kế hoạch cụ thể từ kinh phí, ý tưởng cho ngôi nhà, bản vẽ chi tiết, lựa chọn đơn vị thi công, Chi phí thiết kế một căn biệt thự không hề nhỏ, quan trọng hơn đây là nơi sinh hoạt của cả gia đình, nơi lưu giữ những kỷ niệm, nơi tạo ra những giây phút hạnh phúc, là chốn bình yên cho bạn trở về sau những bộn bề của cuộc sống, Căn biệt thự đẹp không chỉ nhìn từ bên ngoài, nó là sự kết hợp giữa một phong cách kiến trúc độc đáo tạo nên hình dáng bên ngoài của ngôi nhà và sự hòa hợp trong việc trang trí nội, ngoại thất cho căn biệt thự. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự là điều cần thiết.

– Lên kế hoạch và thiết kế cho một căn biệt thự: Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, khảo sát địa hình, lắng nghe ý tưởng của chủ đầu tư để có hướng tư vấn, định hướng cho khách hàng những phương án tốt nhất, những phong cách kiến trúc biệt thự đang là xu hướng chung của xã hội.

– KTS sẽ lên bản vẽ  thiết kế biệt thự đẹp, chi tiết phù hợp với yêu cầu của khách hàng hoặc cung cấp kiến trúc sư làm việc riêng với khách hàng để có bản vẽ tối ưu nhất.

– Cung cấp các loại vật liệu hiện đại, thực hiện xây dựng công trình theo đúng bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự đảm bảo an toàn.

– Đảm bảo thi công và giám sát thi công đúng với tiến độ cam kết trong hợp đồng, hoàn thành công trình đúng kế hoạch để bàn giao cho khách hàng.

Thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Hà Nội
Thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng – Hà Nội

Tư vấn thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và sự hài lòng của khách hàng về công trình. Luôn đi đầu trong việc nắm bắt những xu hướng, phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự mới nhất và nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, với mong muốn tạo ra những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi cao nhất của khách hàng.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ