Có rất nhiều người mong muốn sẽ được sở hữu một căn biệt thự nhà vườn, mơ ước có một không gian vườn tuyệt vời với cỏ cây hoa lá, không gian trong lành, dễ chịu, thoải mái đặc biệt là được gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Hiện nay mẫu thiết kế biệt thự vườn mái thái rất được nhiều người ưa chuộng bởi vì sự hài hòa không gian vườn cộng với mái thái góp phần làm cho căn biệt thự mát mẻ hơn tôn lên vẻ đẹp độc đáo, phong cách cho căn biệt thự.

Những mẫu thiêt kế biệt thự nhà vườn đẹp

Một căn biệt thự nổi lên trong không gian của căn vườn màu xanh cùng với thiết kế mái thái tạo nên sự uy nghi, sang trọng, thoải mái mà thân thiện với thiên nhiên. Công ty cổ phần kiến trúc An Hưng là công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế biệt thự vườn sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu biệt thự nhà vườn  đẹp và phong cách.

IFrame

>>> Xem thêm :Phong cách thiết kế biệt thự đẹp tại An Hưng

Với tông màu trầm lắng, căn biệt thự thể hiện được “cái tôi” trong không gian vườn bố trí thiết kế tuyệt đẹp. Bạn sẽ bị thu hút với không gian tươi mát, thoáng đãng, mộc mạc nhưng thể hiện được cái hồn giữa không gian thiên nhiên rộng lớn, bao la.

Toàn cảnh biệt thự vườn hiện đại BT1626
Toàn cảnh biệt thự vườn hiện đại BT1626

Thiết kế mái dốc nhật cùng với ngói đỏ cùng màu sắc ấn tượng với khu vườn rộng đẹp là mẫu biệt thự được yêu chuộng nhiều hiện nay.

Rời xa những không gian nóng bức, mệt nhọc mỗi ngày, bạn sẽ luôn cảm thấy thoái mái và vui vẻ hơn với tổ ấm yêu thương của mình. Sở hữu một căn biệt thự vườn mái dốc kiểu nhật như thế này là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hiện nay.
Hãy liên hệ Kiến trúc An Hưng để được tư vấn thiết kế những mẫu nhà đẹp.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ