Việc thiết kế biệt thự đẹp không chỉ là từ những bản vẽ đầu tiên trước khi xây dựng mà còn là sau khi xây dựng bạn cũng cần thiết kế nội thất bên trong nó. Một trong số đó là việc trang trí cho căn bếp nhà bạn – nơi giữ lửa cho gia đình.

Nhà bếp là nơi tuyệt vời để tương tác giữa những thành viên trong gia đình với nhau, là nơi gắn bó, siết chặt tình cảm mọi người với nhau hơn. Mỗi bữa ăn bạn nấu đều mang những hương vị mới lạ không chỉ bởi thức ăn ngày hôm đó mà bạn mang đến, mà  nó còn phụ thuộc vào chính khả năng bố trí không gian linh hoạt trong thiết kế nội thất.

Thiết kế biệt thự nội thất nhà bếp đẹp

Trước đây, thường thì phòng bếp được thiết kế theo phong cách ẩn, nhưng hiện nay, những bước tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế phòng bếp mở này chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của căn hộ; do đó, căn bếp trông gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

Thiết kế phòng bếp hiện đại không gian mở
Thiết kế phòng bếp hiện đại không gian mở

Mẫu phòng bếp hiện đại này thể hiện sự hợp lý và cách tổ chức không gian, nội thất khoa học, phân chia khu chức năng mạch lạc, tạo cảm giác ấm cúng dù không gian rất nhỏ.

Thiết kế phòng bếp tân cổ điển
Thiết kế phòng bếp tân cổ điển

Phòng bếp nên được chia làm 2 khu rõ rệt, một là khu chế biến, hai là khu nấu ăn. Bàn bếp thay vì được đặt ở vị trí trung tâm thì nó có thể được bố trí sát với tường nhằm phù hợp với lối thiết kế sẵn có của căn nhà. Cách này khá hữu dụng nếu diện tích nhà bạn có hình dạng dài và hẹp. Và với những đồ nội thất có dạng hình hộp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sắp xếp đồ đạc ngăn nắp hơn.

Thiết kế phòng bếp ăn cho gia đình nhỏ
Thiết kế phòng bếp ăn cho gia đình nhỏ

Việc bạn sử dụng các thiết bị hiện đại với thiết kế nội thất nhà bếp của bạn sao cho nấu ăn dễ dàng và thú vị.

Hãy nhớ bài trí những vật dụng thật rõ ràng thêm cả chất liệu tạo nên căn bếp tuyệt vời của bạn nữa. Sẽ thật tuyệt nếu bạn biết cách hài hòa và tạo nên chúng. Bạn nên bài trí những đồ vật thật đơn giản, phóng khoáng, trẻ trung, dễ dàng sử dụng, có khả năng phục vụ tốt chức năng chính của phòng bếp là chế biến thực phẩm. Nội thất phòng bếp mang lại sự tiện lợi cho quá trình sử dụng, đồng thời cũng đem lại phong cách độc đáo, sáng tạo cho ngôi nhà của bạn để bữa ăn được ngon hơn và hoàn thiện hơn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ