ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Tiêu chí để thiết kế biệt thự đẹp

14:42 | 18/01/2018

Sở hữu một căn biệt thự đẹp là mơ ước của rất nhiều gia đình, đặc biệt đối với những gia đình có điều kiện về kinh tế. Vậy làm thế nào để thiết kế nên một căn biệt thự đẹp?

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Tiêu chí để thiết kế biệt thự đẹp

    Tiêu chí để thiết kế biệt thự đẹp

  Yếu tố phong thủy.

  Khi xây dựng biệt thự đẹp bất kì , yếu tố đầu tiên chính là lựa chọn khu đất xây dựng.. Bạn nên chọn những lô đất có không gian yên tĩnh, thoáng mát, có nhiều cây xanh (có thể là vùng ngoại ô), không nên chọn những nơi có không gian chật hẹp, những nơi tập trung các khu công nghiệp,…

  Tiêu chí để thiết kế biệt thự đẹp

  Hướng biệt thự

  Những ngôi nhà thường được xây dựng theo chính hướng. Đó là: hướng chính Nam, chính Tây, chính Bắc, chính Đông Bắc – Tây Nam, hướng Tây Bắc – Đông Nam. Ngoài ra, bạn cần phải xem xét mệnh của bạn hợp với hướng nào? Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà bạn đón được những dòng khí cát lành, mang may mắn vào nhà.

   

   Tiêu chí để thiết kế biệt thự đẹp

  Xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay là xây dựng những khu biệt thự cạnh hồ nước để tạo cảnh quan cũng như mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà.

   Tiêu chí để thiết kế biệt thự đẹp

  Ngoại thất tinh tế, sang trọng

  Lỗng lẫy với biệt thự Pháp Cổ hay biệt thự phố mang phong cách sang trọng hiện đại là mẫu thiết được nhiều gia đình lựa chọn khi xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Cách chăm chút tỉ mỉ nhưng đầy tính sáng tạo luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Và khi đó, bạn sẽ không thể dời mắt khỏi không gian ngoại thất này.

  Tiêu chí để thiết kế biệt thự đẹp

  Nội thất tinh tế, đầy đủ tiện nghi

  Bước vào không gian nội thất trong căn biệt thự tân cổ điển, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước cách thiết kế cũng như bầy biện nội thất trong căn nhà.

   

  Ngân sách tài chính

  Trước khi quyết định thiết kế và xây dựng một căn biệt thự đẹp, bạn cần cân nhắc một số phương diện trong đó có ngân sách tài chính. Bạn cần phải xác định rõ ràng khả năng tài chính của gia đình bạn đến đâu để có thể xây dựng một căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tránh lãng phí cũng như gây ra những ảnh hưởng không tốt về sau .

  Kiến trúc An Hưng luôn mang đến những mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn nhanh nhất.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài viết : Phong thủy biệt thự đẹp – Những điều cấm kỵ

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác