ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Thu hút bởi vẻ đẹp trong biệt thự Pháp Cổ

10:15 | 18/01/2018

Biệt thự kiểu Pháp luôn mang đến cho người chiêm ngưỡng đầy ấn tượng về phong cách thiết kế kết hợp công năng sử dụng của các phòng bên trong của nó. Bởi với khả năng tài ba cùng với óc sáng tạo của mình, các kiến trúc sư đã đưa ra những sự sáng tạo để mang đến một không gian hoàn hảo cho người sử dụng.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Biệt thự phong cách Pháp luôn mang đến cho người chiêm ngưỡng đầy ấn tượng về phong cách thiết kế kết hợp công năng sử dụng của các phòng bên trong của nó. Bởi với khả năng tài ba cùng với óc sáng tạo của mình, các kiến trúc sư đã đưa ra những sự sáng tạo để mang đến một không gian hoàn hảo cho người sử dụng.

  Vẻ đẹp thu hút của biệt thự Pháp cổ

  Bước vào không gian tầng 1, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước cách bài trí các gian phòng bên trong để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn một cách thuận tiện nhất và logic nhất. Bước qua sảnh chính là không gian phòng khách. Không gian này được ví như bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Tại đây, bạn sẽ có được cảm nhận được sự hiếu khách, đến chào, cởi mở của gia chủ. Tại đây, sự khéo léo khi đặt một bộ ghế sofa mang vóc dáng cổ điển phù hợp với phần kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Chính điều này đã tạo nên được sự đồng nhất. Tiếp đến là bếp ăn, phòng ngủ và nhà vệ sinh.


  Biệt thự cổ điển 3 tầng

  Tiếp đến không gian thiết kế tầng 2 của căn biệt thự. Đây chính là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Chính bởi thế mà nó được kiến trúc sư thiết kế rất khoa học để đảm bảo giấc ngủ và góc riêng tư của mỗi người. Một phòng ngủ master dành cho bố mẹ với cách thiết kế nội thất vô cùng độc đáo thể hiện ngu thẩm mỹ cũng như phong cách, cá tính riêng của người chủ nhà. Đi sâu vào phía bên trong chính là 2 căn phòng ngủ dành cho các con đi kèm với một nhà vệ sinh chung. Ở giữa tầng này chính là không gian sinh hoạt chung của của gia đình.

  Biệt thự cổ điển 3 tầng

  Tầng cuối cùng của căn biệt thự phong cách cổ điển chính là không gian linh thiêng của ngôi nhà. Đây là căn phòng thể hiện hiện sự thành kính đối với những người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta nên người. Vì vậy, căn phòng này lúc nào cũng được đặt ở vị trí cao nhất. Phía sau là phòng ngủ kết hợp với một nhà vệ sinh ngoài giúp bạn thuận tiện trong việc giặt đồ. Ở trên tầng này cũng được các kiến trúc sư thiết kế riêng cho gia chủ một không gian vui chơi ngoài trời thoáng đãng, mát mẻ. Biệt thự Pháp Cổ này được thiết kế dựa trên cách chọn biệt thự cổ điển hợp phong thủy nhưng vẫn giữ được nét cá tính và độc đáo riêng.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác