Thiết kế sân vườn biệt thự là một trong những công việc có nhiều tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực sân vườn tiểu cảnh. Bên cạnh đó ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy ra thì sân vườn biệt thự luôn yêu cầu sự sáng tạo của người thiết kế, xây dựng. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nay kéo theo nhu cầu về làm đẹp của con người cũng tăng lên, một trong những sự chú ý nhất đó chính là vẻ đẹp của không gian sống. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng An Hưng luôn luôn nỗ lực hết mình để có được những sản phẩm ưng ý nhất đối với khách hàng và trở thành nét độc đáo và nổi bật trong đối với anh em trong nghề.

IFrame

Thiết kế sân vườn biệt thự với những không gian riêng ngoài trời như phòng khách, phòng ăn là những yêu cầu nổi bật hiện nay. Một sân vườn xanh là nơi lý tưởng cho gia đình sum họp, văn hóa ẩm thực hay tiếp đón khách khứa. Chính vì vậy những góc tiểu cảnh sân vườn xinh xắn, độc đáo đang trở thanh xu thế được ưa chuộng.

Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại 3 tầng với hệ sinh thái đa dạng
Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại 3 tầng với hệ sinh thái đa dạng

Thiết kế sân vườn biệt thự ngoài việc tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian mà còn đảm bảo tính mộc mạc, đơn giản tự nhiên của không gian đó, những cây cỏ, hoa lá được lựa chọn sinh động được sắp xếp, bố trí một cách tự nhiên và chân thực gần gũi nhất.

Ngoài việc tạo nên cảnh đẹp cho không gian sân vườn biệt thự, thiết kế ao cá còn có một tác dụng không nhỏ trong việc điều hòa không gian sống, nó có ý nghĩa rất sâu sắc trong phong thủy của người Việt.

Một không gian được thiết kế mộc mạc, tạo cảm giác chúng ta đang được đứng ngắm nhìn đàn cá tuyệt đẹp dưới suối nước trong xanh. Không gian giải trí thú vị vào những buổi cuối tuần mang gia đình thân yêu của chúng ta có giây phút thoải mái gần gũi nhau hơn.

Cảnh quan sân vườn lãng mạn và nên thơ
Cảnh quan sân vườn lãng mạn và nên thơ

Một góc nhỏ xinh trong khu vườn thân yêu, nơi chúng ta có thể vừa ngồi trò chuyện, vừa đắm mình trong tự nhiên tận hưởng những phút giây tĩnh lặng giữa cuộc sống ồn ào, náo nhiệt hàng ngày.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Kiến trúc An Hưng để nhận được những tư vấn tối ưu nhất cho không gian sân vườn biệt thự của bạn.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ