banner

Thiết kế sân vườn biệt thự độc đáo cùng thiên nhiên

Đây là một trong những thiết kế sân vườn biệt thự độc đáo cũng như mang tính thẩm mỹ cao, sự kết hợp hài hòa giữa sân vườn tiểu cảnh cùng thiết kế biệt thự hiện đại sang trọng tạo nên một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Thiết kế biệt thự vườn phong cách hiện đại trẻ trung
Thiết kế biệt thự vườn phong cách hiện đại trẻ trung

Thiết kế biệt thự hiện đại này cho ta thấy chủ nhà là một người rất thích không gian hiện đại nhưng không xa rời với thiên nhiên, chính vì do không gian xanh mang đến sự thoải mái cho chủ sở hữu, trong một rừng bơ tự nhiên ngọt ngào và đầy cảm hứng. Chủ nhà đã khéo léo hướng thiết kế sân vườn biệt thự của mình để tạo nên một nét riêng độc đáo, không gian xanh giữa rừng cây mang đến cho ta một cái nhìn toàn cảnh thú vị

Biệt thự 3 tầng với dáng vẻ độc đáo bắt mắt
Biệt thự 3 tầng với dáng vẻ độc đáo bắt mắt

Những cây lớn giúp che phủ cho vườn và mặt tiền, và cùng với một mái bê tông lớn nghiêng hướng một phần ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà. Một không gian luôn mở theo nhu cầu khách hàng, trên toàn bộ 164m2 đều nhận được nhiều ánh sáng và tạo nên trạng thái tâm lý dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Biệt thự có sân vườn trên mái
Biệt thự có sân vườn trên mái

Thiết kế sân vườn biệt thự luôn là một phần không thể thiếu trong không gian sang trọng này, không chỉ làm đẹp cho không gian này mà không gian sân vườn giúp điều hòa không khí, mang lại một không gian lý tưởng cho gia đình bạn. Sự yêu thích thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên đem đến cho tâm hồn bạn một sự thư thái kỳ diệu, đặc biệt những thiết kế sân vườn hiện này càng được quan tâm trong cuộc sống hiện đại khi mà môi trường xanh đang trở nên quan trọng hơn với con người và nhận thức được tầm quan trọng của nó cho mỗi thành viên trong gia đình, không chỉ là không gian lý tưởng trong mắt bạn bè mà nó còn đặc biệt quan trọng trong phong thủy, phong thủy sân vườn mang đến sự cân đối, hài hòa cho chính gia đình bạn. Đây là sự quan tâm đặc biệt hiện nay của hầu hết các chủ đầu tư và các kiến trúc sư.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên