ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Thiết kế biệt thự Pháp cổ - thể hiện sang trọng, đẳng cấp

09:43 | 18/01/2018

Phong cách thiết kế biệt thự Pháp cổ với đặc trưng là vẻ đẹp mãn nhãn trong sự sang trọng, đẳng cấp, lịch lãm và xa hoa được lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc, nội thất, hội họa và điêu khắc của Hy Lạp - La Mã thời kì cổ đại.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Trải qua hàng thế kỉ nay, nội thất mang phong cách cổ điển, đặc biệt trong những căn biệt thự Pháp hoa mĩ, tráng lệ luôn giữ vững được sự đẳng cấp vượt trội và một sức sống vô cùng bền bỉ theo thời gian phong cách thiết kế biệt thự Pháp cổ đã mang đến cho gia chủ không gian sống thực sự đẳng cấp toát lên sự sang trọng, quyền quý.

  Phong cách thiết kế biệt thự Pháp cổ 

  Phong cách thiết kế này dựa trên những nguyên lý sắp đặt, sự cân bằng và phối hợp các yếu tố theo những nguyên tắc được quy định một cách chặt chẽ, hoàn toàn theo hệ tư tưởng truyền thống mà nét đặc điểm rõ nhất chính là sự cầu kì, tinh xảo của hệ hoa văn uốn lượn đầy tính nghệ thuật.

  Để thực sự làm nên một không gian theo khuynh hướng cổ điển thì trước hết cần phải thực sự am hiểu sâu sắc những nét đặc trưng và phổ biến nhất trong nhiều loại hình nghệ thuật thời kì Hy - Mã cổ đại, sao cho đưa vào không gian nội thất một không khí thấm đẫm tinh thần cổ điển với những món đồ nội thất đặc trưng cũng như cách bố trí sắp đặt, lựa chọn ánh sáng và màu sắc để tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng đầy tính nghệ thuật.

  Chắc hẳn biệt thự Pháp cổ cũng được rất nhiều người biết đến. Đây chính là phong cách thiết kế mà An Hưng chúng tôi luôn xác định là mục tiêu hướng đến lâu dài của Công ty để tạo nên một thương hiệu giá trị, uy tín mà hiện tại đang ngày càng củng cố

  Biệt thự cổ điển 3 tầng

  Chắc không phải ai cũng biết những mẫu thiết kế nội thất cổ điển Pháp cực sang trọng đẳng cấp, những mẫu thiết kế nội thất này luôn nằm trong Top những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất đã hoàn thành hồ sơ thiết kế. Hãy cùng chúng tôi tư vấn thiết kế những hình ảnh phối cảnh tuyệt đẹp của các mẫu nội thất trong nhiều không gian chức năng khác nhau. Đến với chúng tôi để được thiết kế biệt thự một cách nhanh chóng giúp ngôi nhà bạn có tính thẩm mỹ cao, giảm chi phí trong quá trình thực hiện thi công công trình biệt thự cho riêng mình.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác