banner

Thiết kế biệt thự Pháp cổ cho gia đình bạn

Kiến trúc biệt thự Pháp cổ đã có từ lâu ở nước ta và cho đến nay nó vẫn còn tồn tại trường tồn theo thời gian giữa lòng Thủ đô Hà Nội. Là phong cách được du nhập vào nước ta thế kỷ XX. Mang nét đặc trưng kiến trúc Pháp với vẻ đẹp cổ kính, uy nghi, mà nhẹ nhàng ngày nay đang trở thành xu hướng được khá nhiều nhiều người ưa chuộng.

Đơn vị thiết kế biệt thự Pháp cổ đẹp

Chúng ta không thể phủ nhận được những mẫu kiến trúc kết hợp giữa nền văn hóa cổ điển phương Tây với nền văn hóa hiện đại của phương Đông. Và chính bởi sự hòa quyện, giao thoa giữa hai nền văn hóa này đã tạo nên sức hút tuyệt vời không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế biệt thự vườn cần lưu ý những vị trí nào

Biệt thự cổ điển Pháp đẳng cấp
Biệt thự cổ điển Pháp đẳng cấp

Lối kiến Trúc Pháp cổ với đặc trưng ở các phào chỉ chi tiết, cùng với bố cục cân xứng, đường nét mềm mại. Và cho đến ngày nay lối kiến trúc này vẫn còn giữ nguyên được giá trị và có sức hấp dẫn không ngừng đối với những ai đã và đang yêu thích và mê kiến trúc Pháp cổ. Đối với những ai có địa vị xã hội cũng như có tiềm lực kinh tế mạnh thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế của biệt thự Pháp cổ cho riêng mình. Biệt thự Pháp cổ không chỉ mang đến vẻ đẹp quý phái, sang trọng và đẳng cấp mà nó còn tinh tế khi có trong mình những công năng sử dụng tuyệt vời, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Với uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế biệt thự nói chung và thiết kế biệt thự mang phong cách cô điển nói riêng, Kiến trúc An Hưng luôn là đơn vị tin cậy để quý khách hàng đặt niềm tin mỗi khi muốn xây dựng một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình mình. Những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn khẳng định giá trị bền đẹp,  đẳng cấp và nâng cao vị trí ngôi nhà của bạn.

Hãy cùng ngắm nhìn một số mẫu biệt thự kiểu Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay:

Biệt thự Pháp cổ với mái ngói đỏ đặc trưng
Biệt thự Pháp cổ với mái ngói đỏ đặc trưng

 

Mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp sang trọng
Mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp sang trọng

 

Thiết kế biệt thự lâu đài
Thiết kế biệt thự lâu đài

 

Biệt thự cổ điển Pháp với mái mansard uy nghi
Biệt thự cổ điển Pháp với mái mansard uy nghi

 

Thiết kế biệt thự lâu đài
Thiết kế biệt thự lâu đài

 

Biệt thự cổ điển 2 tầng
Biệt thự cổ điển 2 tầng

 

Mẫu biệt thự cổ điển đồ sộ
Mẫu biệt thự cổ điển đồ sộ

Bạn muốn có một không gian sống lý tưởng và tiện ích trong biệt thự Pháp cổ? Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để có được tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc chúng tôi bạn nhé.

IFrame

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên