banner

Thiết kế biệt thự nhà vườn gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế sân vườn biệt thự kiến trúc nhà vườn

Khi thiết kế sân vườn biệt thự nhà vườn chúng ta nên chú trọng cả cổng vào của biệt thự hay đơn giản chỉ là giàn cây leo phủ kín nóc cổng nhà tạo được sự ấn tượng đầu tiên khá thú vị cho các vị khách đến chơi nhà, đường vào nhà nhỏ nhắn xinh xắn với những cây cỏ hoa lá được thiết kế đẹp mắt mang lại một không gian tự nhiên hóa ở ngôi biệt thự này.

Mẫu biệt thự nhà vườn xinh xắn
Mẫu biệt thự nhà vườn xinh xắn

Vườn cây cảnh là điều không thể thiếu trong không gian của sân vườn biệt thự, được thiết kế độc đáo dựa trên sở thích của chủ nhà cũng như thẩm mỹ cao được tư vấn bởi những người thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, không gian xanh được tạo hình một cách lãng mạn hay năng động tạo nên một không gian sân vườn hoàn hảo, nơi đây thích hợp cho những buổi đi dạo vào buổi tối, hay là những quang cảnh đón buổi sáng tuyệt vời của chủ nhà.

Khoảng sân vườn với nhiều hoa lá nhiều màu sắc sống động phía trước nhà
Khoảng sân vườn với nhiều hoa lá nhiều màu sắc sống động phía trước nhà

Phối cảnh thiết kế sân vườn biệt thự nhà vườn nên mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng quan về không gian biệt thự nhà vườn. Với phong cách thiết kế, mắt nhìn bao quát, thẩm mỹ cao được áp dụng phong thủy hợp lý và khoa học mang đến cho chúng ta một không gian sống lý tưởng

Mẫu biệt thự vườn đẹp thiết kế bởi Kiến trúc An Hưng
Mẫu biệt thự vườn đẹp thiết kế bởi Kiến trúc An Hưng

Nếu đến thời điểm hiện tại bạn vẫn có nhiều băn khoan hay lo lắng khoảng sân vườn của mình thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Thiết kế sân vườn biệt thự nhà vườn đẹp, công ty chúng tôi thiết kế sân vườn tiểu cảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng với kinh nghiệm, tài năng bố trí nghệ thuật, thiết kế cảnh quan trong nhiều năm qua công ty đã thi công nhiều công trình lớn mang được giá trị thẩm mỹ cao.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tối ưu nhất cho không gian sân vườn biệt thự của bạn ngay hôm nay.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên