banner

Thiết kế biệt thự hợp phong thủy

Thiết kế biệt thự hợp phong thủy giúp gia chủ hóa giải được những điều xấu, mang vận may, tài lộc vào nhà đặc biệt mang đến cuộc sống bình an cho gia đình, không những vậy nó còn góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, công danh sự nghiệp cho thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự như nào cho hợp phong thủy?

Trong khi thiết kế biệt thự thì yếu tố đầu tiên của gia chủ cần quan tâm đó chính là màu sắc. Theo phân tích của các nhà nghiên cứu đã cho thấy những người mệnh hỏa sẽ phù hợp với màu đỏ, màu xanh hợp với cung Mộc, màu xanh dương và xám hợp với mệnh Thuỷ, màu trắng hợp với mệnh Kim, màu vàng thuộc mệnh Thổ. Cụ thể như sau:

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

1. Gia chủ thuộc mệnh Mộc.

Với những người thuộc mệnh mộc thì nên sử dụng tone màu xanh và kết hợp với các tone màu khác nhau xanh nước biển, màu đen và tránh màu trắng. Màu xanh được coi là màu sở hữu của mệnh mộc. Hơn thế nữa màu xanh là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn, đồng thời gợi nhớ sự êm ả, bình yên trong tâm hồn bạn.

2.Gia chủ thuộc mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim sẽ phụ hợp với tone màu bạch kim, màu trắng. Màu trắng gợi nhớ đến sự thuần khuyết, trong trắng. Dường như ngôi nhà của bạn đang ẩn chứa trong mình một vẻ đẹp khó có thể tìm thấy ở nơi đâu.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

3.Gia chủ thuộc mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh thổ nên sử dụng tông màu hồng, hay màu đỏ hoặc màu tím. Đây là những tone màu đại diện cho hành Hỏa, và nó rất tốt cho những người thuộc cung này. Những người thuộc mệnh này nên tránh lựa chọn màu xanh bởi màu xanh chính là màu sắc kiêng kỵ với họ. Thiết kế biệt thự thì sự mạnh mẽ và hài hoà trong nhà sẽ giúp tạo ra sự vững chắc, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho các thành viên trong gia đình bạn.

4.Gia chủ thuộc mệnh Hỏa.

Thiết kế biệt thự cho người mệnh Hỏa nên sử dụng tone màu đỏ, hồng ngoài ra cũng có thể kết hợp với các màu xanh. Bạn cũng nên tránh dụng tone màu đen, hoặc màu xanh biển sẫm. Gia chủ mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động, hào hứng nhất bởi thế mà trong những bản thiết kế biệt thự thì người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và là biểu tượng mạnh mẽ đối với những người khác.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

5. Gia chủ mệnh Thủy.

Trong thiết kế biệt thự thì những người mệnh thủy thì nên chọn màu xanh, xanh nước biển. Bởi nó gợi lên những hình ảnh quen thuộc của sông nước, biển cả. Thiết kế biệt thự dựa trên phong thủy cho người mệnh Thủy nói chung và cung hoàng đạo nói chung sẽ giúp bạn có được sự may mắn, thịnh vượng,…

IFrame

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên