Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp là một nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn được đơn vị thi công có thể đáp ứng được nhu cầu trong thiết kế và xây dựng ngôi nhà của bạn.

 

Đơn vị thi công thiết kế biệt thự chuyên nghiệp

Bạn đang muốn sở hữu một căn biệt thự đẹp, cao cấp, với những công năng sử dụng hiệu quả? Hãy đến với chúng tôi.

KIẾN TRÚC AN HƯNG luôn luôn tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp. Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến những công trình kiến trúc hiện đại nhất, tiện nghi nhất, phù hợp với cuộc sống đô thị hóa như hiện nay.

IFrame

Biệt thự cổ điển châu Âu 3 tầng
Biệt thự cổ điển châu Âu 3 tầng

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể chọn lựa ra một mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất. Trong quá trình thiết kế bản vẽ, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và lên kế hoạch cụ thể cho từng chi tiết trên bản vẽ để giúp bạn có ánh nhìn cụ thể về ngôi nhà bạn đang xây dựng. Ngoài ra, với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được một số chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Đồng thời, giúp các đơn vị đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án và hạn chế việc sửa chữa, làm mới dự án.

Vẻ đẹp bề thế và uy nghi của mẫu biệt thự vườn 3 tầng phong cách Châu Âu
Vẻ đẹp bề thế và uy nghi của mẫu biệt thự vườn 3 tầng phong cách Châu Âu

Ngoài ra, để có được một căn biệt thự hoàn hảo, bạn cũng cần lưu ý đến những vấn đề cơ bản sau:

– Tính thẩm mỹ: Bất lý một căn biệt thự nào cũng luôn được ưu chuộng và chú trọng về gu thẩm mỹ. Dựa vào nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất để đảm bảo về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà và mỹ quan của ngôi nhà cũng như khu phố khi tiến hành thiết kế và thi công dự án.

Mẫu nhà biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật với thiết kế đối xứng rất đẹp mắt.
Mẫu nhà biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật với thiết kế đối xứng rất đẹp mắt.

– Phong thủy: Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách chọn vị trí, hướng nhà để có thể mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe đến với các thành viên trong gia đình.

– Công năng sử dụng: Hãy lưu tâm đến vấn đề này nhé bởi nó quyết định đến giá trị sử dụng của ngôi nhà.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Kiến trúc An Hưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

IFrame

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ