Chúng tôi hiểu rằng để có thể xây được một căn Biệt thự đẹp là điều không dễ dàng gì, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí, ví dụ như: phong thủy, nội thất, ngoại thất…. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho bạn một vài kiểu biệt thự đẹp.

IFrame

Ngoài vẻ bên ngoài của căn biệt thự, bạn cũng nên chú ý đến phần nội thất bên trong ngôi nhà. Một căn biệt thự đẹp thì cần cả vẻ đẹp sang trọng và quý phái đến từ cả bên trong và bên ngoài. Vì thế bạn cũng nên đầu tư cho phần nội thất và cũng nên nhờ các chuyên gia tư vấn cho cách bố trí không gian trong nhà nữa nhé.

Thiết kế biệt thự đẹp tại An Hưng

Biệt thự hiện đại 2 tầng BT2126
Biệt thự hiện đại 2 tầng BT2126

 

Biệt thự phong cách tân cổ điển BT1822
Biệt thự phong cách tân cổ điển BT1822

Bên cạnh đó bạn cũng nên chăm chút cho sân thượng nhà mình. Bởi nó không hẳn là phần chính của ngôi nhà nhưng đó cũng là một nơi giúp gia đình bạn nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi, hoặc cũng có thể là một nơi để mọi người trong gia đình cùng hóng gió, ngắm trăng, thư giãn sau một ngày dài.

Biệt thự phố 2 mặt tiền BT1557
Biệt thự phố 2 mặt tiền BT1557

 

Biệt thự mái mansard BT2389
Biệt thự mái mansard BT2389

 

Biệt thự nhà vườn châu Âu BT2251
Biệt thự nhà vườn châu Âu BT2251

Khi bạn thực sự hiểu về kiến trúc thì thiết kế biệt thự đẹp là điều khá dễ dàng, nhưng nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm thì cũng đừng lo, hãy đến với Kiến trúc An Hưng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ nhất những thông tin cơ bản để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp với cá tính, sở thích và chi phí của gia đình mình.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ