Thiết kế nội thất biệt thự để có một căn biệt thự đẹp, tiện dụng và hợp phong thủy là cả một vấn đề không nhỏ. Không phải chỉ lo làm có tiền để xây dựng là xong. Ngôi biệt thự sẽ góp phần đánh giá địa vị, sự thành công của cá nhân trong xã hội về mặt kinh tế. Phần lớn mợi người đều muốn có một căn biệt thự đẹp như ý mình nhất định phải chú trọng tới phong thủy.

Chú trọng phong thủy của căn biệt thự chính là chúng ta đang cải thiện được cuộc sống, tạo được nhiều khí lực tốt cho ngôi nhà, tránh được ám khí, âm khí nguy hại cho sức khỏe và cầu mong sự thịnh vượng cho gia đình. Phần lớn mợi người đều muốn có một căn biệt thự đẹp như ý mình nhất là phải chú trọng tới phong thủy, hiện nay việc thiết kế biệt thự theo hướng, hay sắp xếp nội thất hợp phong thủy đang là xu hướng nhiều người quan tâm.

Thế nào là căn biệt thự có phong thủy tốt

Chúng ta đều biết trong ba yếu tố thành công: thiên thời, địa lợi và nhân hòa, chúng ta chỉ chủ động được hai yếu tố sau cùng. Yếu tố thiên thời là do may mắn, cơ hội và thời cơ. Nhân hòa là sự đồng tâm, đồng ý của ta và người xung quanh. Yếu tố còn lại là địa lợi phản ánh tầm quan trọng của địa thế đất đai trong các yếu tố tạo nên thành công.

Phong thủy ngày nay được nhìn nhận trên cơ sở khoa học và được ứng dụng trong thiết kế biệt thự, nhà ở và trang trí nội thất… để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong xây dựng biệt thự đẹp.

Thiết kế biệt thự đẹp

Phong thủy khuyên chúng ta phải biết cách sắp xếp làm sao để có thể làm vượng những khí lực tốt, giảm những khí lực xấu, thay đổi hướng đi của chúng nếu cần, để đem lại phúc lợi cho gia đình, tránh điều không tốt.

Các cụ nói: ”Nhất dinh cơ nhì mồ mả” nghĩa là dinh cơ quan trọng đến dưỡng khí, mồ mả quan trọng tới âm khí, nếu được hai yếu tố trên đạt thì đúng là trên trời chẳng có gì tốt hơn.

>>>Xem thêm: Biệt thự đẹp cao tầng

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ