Sáng tạo trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

13:52 | 18/01/2018

Phong cách biệt thự tân cổ điển là lối kiến trúc làm sống lại những hình ảnh cổ điển thông qua những tác phẩm nghệ thuật. Lối kiến trúc tân cổ điển là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển từ thời xa xưa.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thiết kế nhà ở theo phong cách biệt thự tân cổ điển là lối kiến trúc làm sống lại những hình ảnh cổ điển thông qua những tác phẩm nghệ thuật. Kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang tới sự lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng hay cũng có thể là tạo chút hoài niệm cho cuộc sống thêm màu sắc.

  Sáng tạo trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

  Khác với các thiết kế biệt thự Pháp cổ cho gia đình bạn, kiến trúc tân cổ điển tạo những những ảnh trong lối kiến trúc cổ điển thông qua những cách tạo hình đặc trưng. Sự đơn giản hóa trong các thiết kế đã tạo nên những giá trị đặc biệt trong không gian nghệ thuật thiết kế và xây dựng biệt thự hiện nay. Thiết kế biệt thự mang phong cách tân cổ điển là sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa châu Âu( đại diện cho lối kiến trúc cổ điển) với châu Á ( đại diện cho lối kiến trúc hiện đại).

  Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

  Xu hướng theo thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển không quá rườm rà xa hoa như phong cách cổ điển. Nó nhẹ nhàng ghi dấu ấn với người sử dụng bằng những mặt phẳng tường, trần nhà cùng với các đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất trang trí..

  Nhiều người thắc mắc: tại sao chúng ta nên chọn phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển? Điểm thu hút quan trọng nhất để bạn lựa chọn phong cách thiết kế này chính là cách vận dụng linh hoạt từ bố cục trang trí, kết cấu vật liệu và màu sắc thích hợp với mọi không gian. Hơn thế nữa việc trang bị các thiết bị cần thiết càng tô điểm thêm vẻ đẹp cũng như sự tiện nghi trong đây.

  Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

  Với việc sử dụng nhuần nhuyễn những hoa văn, đường nét được chạm khắc tinh xảo càng làm nổi bật vẻ sang trọng quý phái của ngôi nhà hoàn hảo. Màu sắc gần gũi với thiên nhiên, mang tính hiện đại tạo nên cho ngôi biệt thự tân cổ điển với phong cách đầy ấn tượng và mang đến cho người sử dụng một không gian sống hoàn hảo.

  Nội thất sang trọng đầy quyền uy

  Thiết kế nội thất

  Tất cả đã tạo nên những giá trị riêng biệt của biệt thự tân cổ điển. Bạn sẽ khó có thể bỏ qua một phong cách kiến trúc độc đáo này. Để sở hữu cho mình một ngôi nhà sang trọng đầy đủ tiện nghi hãy liên hệ ngay với kiến trúc An Hưng - Nơi tạo ra những giá trị sống đích thực.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác