banner

Phong thủy trong thiết kế biệt thự cho người mệnh Hỏa

Cũng giống như các mệnh khác trong phong thủy, người mệnh Hỏa có rất nhiều thứ cần lưu tâm khi có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp. Vì vậy hôm nay Kiến Trúc An Hưng sẽ chia sẻ cho bạn đọc những chú ý khi thiết kế biệt thự cho người mệnh Hỏa để bạn và gia đình không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Theo thuyết phong thủy, địa thế, hướng đất, hướng nhà và cách bố trí các phòng, trang trí nội thất đều ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Vì thế khi thiết kế biệt thự cho người mệnh Hỏa, kiến trúc sư cần nghiên cứu kỹ để có bản vẽ phù hợp.

Màu sắc cho người mệnh Hỏa

Gia chủ là người mệnh Hỏa hợp với những màu nóng ấm như tím, đỏ, cam, hồng. Tuy nhiên khi thiết kế, kiến trúc sư sẽ sử dụng một cách phù hợp những màu sắc này để không gian sống không bị lòe loẹt, sến sẩm. Màu sắc thường được dùng là màu vàng cam nhẹ nhàng, vẫn mang hơi nóng ấm nhưng lại mát mắt, tốt cho vượng khí của gia chủ. Kết hợp với màu vàng là màu nâu của gỗ tạo cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa, nhưng không nên sử dụng một cách tràn lan tùy tiện. Thay vì đỏ, có thể thay bằng hồng, hồng tím cho nội thất, rèm cửa.

Hướng nhà cho người mệnh Hỏa

Khi thiết kế biệt thự cho người mệnh Hỏa nên đặt nhà theo hướng Nam, Đông Bắc và Tây Nam. Không nên đặt nhà theo hướng Đông, Tây, Đông Nam, Tây Bắc hay hướng Bắc vì sẽ không tốt cho mệnh Hỏa. Hầu hết phần nền của nhà là Thổ nên người mệnh Hỏa thường chọn mái nhọn, mái tam giác có lợp ngói đỏ hoặc tôn đỏ.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Nội thất cho người mệnh Hỏa

Nội thất của mệnh Hỏa nên chọn đồ gỗ, mây có màu nâu sẽ hòa hợp với sơn màu vàng cam hay hồng tím. Nội thất nên thiết kế hài hòa, không sử dụng quá nhiều màu nóng sẽ lòe loẹt, khó coi. Trong nhà nên trang trí thêm chậu cây do Mộc sinh Hỏa. Chậu cây nên sơn màu đỏ, vàng, hồng hoặc tím để tăng thêm vượng khí. Cây cối trong nhà cũng nên là cây có thể ra hoa kết trái như lan hồ điệp, hoa hỏa tước… Sơn trong phòng khách nên sử dụng những màu hợp với mệnh hỏa nhưng không quá lòe loẹt. Trong phòng ngủ thì có thể sơn màu tùy theo ý thích.

Nội thất biệt thự đẹp
Nội thất biệt thự đẹp

Người mệnh Hỏa nếu ở trong ngôi nhà hợp phong thủy sẽ được khỏe mạnh, tài vận gặp nhiều thuận lợi. Ngược lại thiết kế trái với phong thủy có thể khiến cơ thể mệt mỏi, tâm trạng u ám và đường công danh bị cản trở.

Thiết kế biệt thự theo phong thủy, theo mệnh là thế mạnh của Kiến Trúc An Hưng. Quý khách co nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên