Một ngôi biệt thự hiện đại không đơn thuần chỉ cần đẹp mà còn phải đảm bảo được yếu tố phong thủy. Phong thủy tốt hoặc xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tiền tài của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Phong thủy trong biệt thự hiện đại

Sự kết hợp vẻ đẹp bên ngoài kết hợp với phong thủy của ngôi nhà biệt thự hiện đại sẽ khiến cho gia chủ luôn được sống trong không gian yên bình, thoải mái, ít bệnh tật và loại bỏ những điều không hay có thể xảy đến với gia đình.

Khác với tư tưởng mê tí dị đoan, yếu tố phong thủy trong thiết kế biệt thự được dựa trên các nghiên cứu khoa học hiện đại và là điều quan trọng trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà cũng như lựa chọn nội thất trong nhà. Hiện nay, phong thủy học đang là một trong những môn khoa học đọc nhiều người quan tâm không chỉ. Nó không chỉ được các nhà lãnh đạo quan tâm mà còn thu hút được một lượng lớn giới trẻ theo học. Những nghiên cứu của nó đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực đối với chúng ta.

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Phong thủy trong thi công biệt thự hiện đại

Phong thủy biệt thự nói chung và biệt thự phố mang phong cách hiện đại nói chung luôn lấy “Dương trạch” làm đối tượng và lấy các kinh nghiệm được đúc kết từ đời cha ông cũng như học thuyết của các ngành khoa học để làm cơ sở. Đồng thời lấy môi trường sống chuẩn mực để làm mục tiêu.

IFrame

Phong thủy biệt thự bao gồm phong thủy của từng không gian từ phòng khách đến phòng ngủ, từ phòng bếp đến nhà vệ sinh. Mỗi không gian sẽ có kiến trúc xây dựng và cách bố trí nội thất khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Điều này sẽ làm nên sự hài hòa về kiến trúc và nội thất biệt thự.

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Phong thủy của những biệt thự phong cách hiện đại luôn tạo ra những điều mới mẻ trong kiến trúc cũng như nội thất của ngôi nhà. Điều này tạo nên nét độc đáo của từng biệt thự.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ