banner

Phong thủy trong biệt thự đẹp

Biệt thự đẹp đi kèm với yếu tố phong thủy là điều hết sức quan trọng bởi nó không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà nó mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình bạn.

Các mẫu biệt thự đẹp hiện nay  bao gồm nhiều phong cách thiết kế như: biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điên, biệt thự cổ điển…đều được thiết kế chi tiết tinh tế mang tới không gian sống lý tưởng.

Thiết kế biệt thự đẹp trong phong thủy

Biệt thự đẹp đi kèm với yếu tố phong thủy là điều hết sức quan trọng bởi nó không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà nó mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình bạn.

Vậy làm thế nào để có thể thiết kế biệt thự đẹp hợp phong thủy? Với Kiến trúc An Hưng  khi am hiểu về kiến trúc xây dựng biệt thự sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này.

Có thể bạn quan tâm: Phong cách thiết kế biệt thự nào phù hợp với bạn?

Khi bạn tiến hành thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp bạn cần phải lưu ý những điều cơ bản sau đây:

Biệt thự hiện đại 3 tầng

1. Lựa chọn thế đất phải bằng phẳng

Một căn biệt thự được xây dựng trên nền đất bằng phẳng sẽ giúp bạn tạo cảm giác an toàn, không chênh vênh. Nếu xét từ góc độ khoa học, khi ngôi nhà được xây trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực rất tốt, từ đó tuổi thọ của công trình sẽ lâu hơn. Nhưng nếu gia đình bạn phải xây nhà trên mảnh đất dốc thì hãy chú ý đến môi trường xung quanh nhé.

Trước cửa căn biệt thự nên có nguồn nước, bởi trong phong thủy yếu tố này gọi là “đường tiền tập thủy” giúp tăng sinh khí cho gia đình bạn.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Tham khảo ngay 15 biệt thự hiện đại tại đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên