banner

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp ấn tượng

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sang trọng hiện đại theo nhiều phong cách khác nhau đang được nhiều người sự quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Kiến trúc An Hưng xin tư vấn đến bạn cách thiết kế nội thất trong căn biệt thự đẹp của bạn.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp ấn tượng

Thiết kế nội thất theo phong cách Hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là nét đặc trưng nhất của biệt thự đẹp. Nó thể hiện lối tư duy mới của sự phát triển kiến trúc của các nước Châu Âu cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20. Sự ra đời này mang đến sự hình thành phong cách hiện đại của lối thiết kế nội thất biệt thự hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Với phong cách hiện đại khi lấy màu trắng làm chủ đạo, sạch sẽ tập trung vào công năng tránh các phụ kiện trang trí rườm rà , phong cách mới này mang đến cảm giác bình yên và đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất theo phong cách Cổ điển

Phong cách thiết kế này có nguồn gốc xuất phát từ Hy Lạp và La Mã. Phong cách cổ điển này được dựa trên những nguyên lý sắp đặt và cân bằng dựa trên các nguyên tắc, quy định chặt chẽ. Cảm hứng cho phong cách thiết kế này chính là mang đến sự thoải mái, ấm áp cho người sử dụng.

Nội thất phòng ăn phong cách hoàng gia châu Âu
Nội thất phòng ăn phong cách hoàng gia châu Âu

Điểm nhấn mạnh trong thiết kế nội thất biệt thự đẹp không chỉ ở màu sắc mà còn chính bởi những vật dụng trang trí trong nhà. Tone màu vàng làm nổi bật vẻ sang trọng và quý phái. Đồng thời tạo dựng lên không khí ấm áp, vui tươi cho cả gia đình.

Thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển thanh lịch
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển thanh lịch

Đơn giản và tinh tế chính là điểm nhấn trong cách thiết kế này. Vẻ đẹp được toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc cho những ai chiêm ngưỡng. Không cầu kỳ, xa hoa như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu trên những đường cong tinh tế. Sự sang trọng, được hòa quyện trong các điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, màu sắc đã làm nên sự quyến rũ cho riêng phong cách này.

IFrame

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp thật dễ dàng phải không? Hãy đến với chúng tôi để chọn lựa những mẫu thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại và tinh tế bạn nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên