THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN – đang dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực thiết kế biệt thự nhà vườn, bởi khi mà không gian sống ngày càng bị thu hẹp thì người ta lại càng muốn thiên nhiên bên cạnh mình và việc có một căn biệt thự giữa lòng thiên nhiên như vậy chẳng phải cũng rất tuyệt vời sao?

Xu hướng thiết kế biệt thự vườn thân thiện được nhiều đại gia lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Biệt thự vườn đẹp thường nằm xa khu vực thành phố bởi phần lớn các đại gia về hưu rất thích thú với lối chơi tao nhã, an nhàn. Rất thích hợp cho những ai đã và đang có ý định thiết kế cho mình một nơi để cả gia đình về tụ tập.

Những mẫu thiết kế biệt thự vườn nhỏ xinh nhất

Với những mẫu biệt thự vườn sau đây với nhiều mục đích khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn liên tưởng ngay tới những phút giây nghỉ ngơi thư giãn giữa không gian đất trời ở ngay trong chính mảnh đất của nhà mình.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng bắt mắt có chi phí xây dựng khoảng 2,5 tỷ
Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng bắt mắt có chi phí xây dựng khoảng 2,5 tỷ

Biệt thự vườn có sân rộng phía trước mặt, tạo chiều sâu, góc nhìn đẹp khi quan sát căn biệt thự từ khoảng cách xa. Khoảng sân vườn phía trước rộng cũng là lợi thế rất lớn của căn biệt thự, để có thể khiến gia chủ cũng như khách thăm quan được đi qua 1 khoảng sân vườn rộng rồi mới vào đến nhà.

Với không gian xanh bạn có thể thêm cho mình một hồ nước trước nhà cho không gian thêm sống động. Bạn cũng có thể nằm phơi nắng bên cạnh hồ bơi. Tôi tin rằng với không gian lãng mạn ngoài trời sẽ nằm ở trong khoảng sân nhà bạn sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống có những điều thú vị.

Mẫu nhà biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật với thiết kế đối xứng rất đẹp mắt.
Mẫu nhà biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật với thiết kế đối xứng rất đẹp mắt.

Quanh nhà là khuôn viên khá rộng với những bãi cỏ xanh mát, đường đi được lát bằng đá ghép tự nhiên không theo quy luật nào tạo nên những lối mòn uốn lượn đẹp mắt.

Thiết kế biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật 2 tầng 3 mặt tiền đẹp cuốn hút tại Hà Nam
Thiết kế biệt thự tân cổ điển mái Nhật 2 tầng 3 mặt tiền đẹp cuốn hút tại Hà Nam

 

Thiết kế biệt thự nhà vườn tân cổ điển 1 tầng BT2392
Thiết kế biệt thự nhà vườn tân cổ điển 1 tầng BT2392

Trên đây là một vài kiểu biệt thự vườn các bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của bạn sau này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

 

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ