Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp một cách xuất sắc

09:01 | 18/01/2018

Thiết kế biệt thự - Nếu bạn đang bí những ý tưởng cho những mẫu thiết kế biệt thự của mình sau này thì các bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi, hy vọng nó có thể giúp ích cho các bạn.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thiết kế biệt thự luôn là một đề tài quen thuộc đối với những kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất. Với sự sáng tạo không ngừng, họ luôn mang đến cho chúng ta những không gian sống tiện nghi, thoải mái và độc đáo. Nếu bạn đang bí những ý tưởng cho những mẫu thiết kế biệt thự của mình sau này thì các bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi, hy vọng nó có thể giúp ích cho các bạn.

  Có những khác biệt nhất định trong thiết kế nhà ở hiện đại mà bạn sẽ nhận thấy trong bộ sưu tập này. Từ ánh sáng được sử dụng, các danh lam thắng cảnh và thậm chí cả các hình dạng khác thường của bên ngoài ngôi nhà. Các kiến trúc ngày nay đã thực sự phát triển, nơi đã có quá nhiều lựa chọn để lựa chọn để làm cho ngôi nhà hiện đại, nó có thể được làm từ gỗ hoặc vật liệu kiến trúc khác. Hãy xem và ngạc nhiên …

  1. Dinh thự cổ điển 2 tầng sang trọng 

  Biệt thự cổ điển 2 tầng

  2. Biệt thự xanh hiện đại

  Biệt thự hiện đại 2 tầng

  3. Biệt thự sân vườn

  Biệt thự hiện đại 2 tầng

  5. Biệt thự 3 tầng cổ điển

  Biệt thự cổ điển 3 tầng

  6. Biệt thự mang phong cách Châu Âu

  Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

  7. Biệt thự phong cách Châu Á Đông

  Biệt thự tân cổ điển 1 tầng

  8. Biệt thự hiện đại hình khối lạ mắt

  Biệt thự hiện đại 4 tầng

  9. Biệt thự hiện đại có bể bơi

  10. Lâu đài 3 tầng hoành tráng

  Biệt thự cổ điển 3 tầng

  Rất tuyệt phải không các bạn, với mẫu thiết kế biệt thự cao cấp này mình muốn các bạn hãy chọn cho mình những căn ưng ý nhất để xây dựng nhé. Trên diễn đàn kiến trúc, diễn đàn xây dựng, diễn đàn biệt thự đợt này mình sẽ có thêm nhiều thông tin hơn nữa không chỉ có mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp này mà còn vô số các loại hình biệt thự khác nữa như: biệt thự kiểu Mỹ, Biệt thự nhà vườn… Các bạn hãy thường xuyên theo dõi.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác