Để có được bản thiết kế biệt thự đẹp là một điều không hề dễ dàng, những người kiến trúc sư phải trải qua khó khăn, nó đòi hỏi kiến trúc sư phải có tính sáng tạo, am hiểu về các kiểu kiến trúc hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và sự sáng tạo, Kiến trúc An Hưng sẽ giúp bạn hiện thực hóa căn biệt thự của mình trong mơ của mình.

Những điều cần biết trong thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự nói chung được các chuyên gia đánh giá là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi các yêu cầu cao về tiêu chí như phong cách, tính thẩm mỹ, không gian nội thất và ngoại thất, cũng như yếu tố về phong thủy thì mới tạo ra một căn biệt thự đẹp.

IFrame

Lời khuyên hữu ích của kiến trúc An Hưng dành cho bạn khi thiết kế biệt thự:

+ Thiết kế biệt thự phù hợp với vị trí của mảnh đất. 

Công việc này phải có sự kết hợp từ các chuyên gia phong thủy. Khi đó, những chuyên gia phong thủy mới có thể tư vấn cho bạn được vị trí xây dựng các phòng, các cửa để hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Điều này sẽ giúp gia chủ đón nhận vận may tốt hơn cũng như thành công về công danh sự nghiệp tiền tài.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

+ Tìm hiểu kỹ lưỡng về mục đích sử dụng biệt thự.

Việc làm này sẽ mang lại lợi ích trong việc thiết kế biệt thự vừa đẹp, vừa đảm bảo các yêu cầu mà lại không gây lãng phí tài chính cho gia chủ. Đối với thiết kế biệt thự dành để ở thì yêu cầu thiết kế cần được chăm chút, cầu kỳ hơn. Ngược lại nếu xây dựng biệt thự cho gia đình chỉ đến vào các ngày của mùa hè hoặc mùa đông thì sẽ không cần cầu kì trong khâu thiết kế.

+ Chú ý đến hướng ánh sáng của biệt thự.

Đây cũng là 1 yếu tố bạn cần quan tâm khi xây dựng và thiết kế biệt thự. Hướng ánh sáng hợp lý sẽ mang lại không gian thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng mặt trời. Khi đó việc chăm chút trong thiết kế hệ thống cửa của biệt thự cũng được quan tâm nhiều hơn.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

+ Thiết kế mái nhà. 

Thiết kế mái nhà cho biệt thự cũng cần phải được xem xét một cách cẩn thận. Bởi chính mái nhà sẽ bảo vệ cho các bức tường biệt thự, đồng thời quyết định sự thoát nước nhanh hay chậm khi chịu ảnh hưởng của những trận mưa lớn. Hơn thế nữa, mái nhà còn có tác dụng cách nhiệt, giúp căn biệt thự nhà bạn luôn thoáng mát trong mùa hè oi bức.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Hãy để đội ngũ thiết kế biệt thự của chúng tôi tạo ra những điều hoàn hảo nhất trong căn nhà của bạn nhé. Kiến trúc An Hưng chính là giải pháp kiến trúc cho biệt thự đẹp.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ