ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Những biệt thự đẹp đáng được chiêm ngưỡng

16:38 | 17/01/2018

Những kiểu biệt thự đẹp chưa bao giờ có thể khiến mãn nhãn của người xem rời mắt được đúng không nào. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một vài kiểu biệt thự đẹp hiện  nay, các bạn cùng theo dõi nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc pháp tân cổ điển châu âu và thiết kế nhà đẹp mái thái hiện đại chưa bao giờ có thể khiến mãn nhãn của người xem rời mắt được đúng không nào. Vậy hôm nay Kiến trúc An Hưng chúng tôi xin giới thiệu một vài kiểu biệt thự đẹp hiện  nay, các bạn cùng theo dõi nhé.

  Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 

  xem thêm: Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện nay.

  Biệt thự hiện đại 2 tầng

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Với khuôn viên rộng thì kiểu nhà hình chữ U, màu sắc nhẹ nhàng, cùng với đó là một hồ nước nhỏ xinh phía trước nhà, thêm những ô cửa kính giúp  bạn có thể phóng khoáng tầm quan sát rộng của mình đối với thiên nhiên. Như vậy chả phải cũng rất hoàn hảo hay sao? Vào mỗi buổi sáng thức giấc hay khi chiều đến bạn có thể ra sưởi nắng bên hồ bơi. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy thích rồi.

  Nếu bạn có một diện tích thoải mái  thì việc xây cho mình một chiếc hồ nước rộng lớn thêm vào đó là những cây cảnh xung quanh tôi dám đảm bảo nhà bạn sẽ luôn mát mẻ. Hơn nữa trông rất  hợp cả về mặt phong thủy nữa. Mỗi buổi sáng bạn có thể bơi một vài vòng, hay những lúc căng thẳng mệt mỏi bạn có thể ngâm mình thư giản đấy.

  Biệt thự hiện đại 3 tầng

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Khác với kiểu biệt thự vườn hay biệt thự xây trên biển, nếu bạn chỉ có một mảnh đất nhỏ xinh thì việc chọn xây cho mình một căn biệt thự 2 tầng nhỏ xinh như này cũng rất tuyệt đấy ạ.

  Biệt thự hiện đại 2 tầng

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Những kiểu biệt thự đẹp hình khối như này vẫn được khá nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó cũng rất tiết kiệm diện tích, hơn nữa việc bố trí đồ đạc bên trong nhà cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

  Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác