banner

Những biệt thự đẹp đáng được chiêm ngưỡng

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc pháp tân cổ điển châu Âu và thiết kế nhà đẹp mái thái hiện đại chưa bao giờ có thể khiến mãn nhãn của người xem rời mắt được đúng không nào. Vậy hôm nay Kiến trúc An Hưng chúng tôi xin giới thiệu một vài kiểu biệt thự đẹp hiện nay, các bạn cùng theo dõi nhé.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 

Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế biệt thự đẹp

Với khuôn viên rộng thì kiểu nhà hình chữ U, màu sắc nhẹ nhàng, cùng với đó là một hồ nước nhỏ xinh phía trước nhà, thêm những ô cửa kính giúp  bạn có thể phóng tầm quan sát rộng của mình đối với thiên nhiên. Như vậy chả phải cũng rất hoàn hảo hay sao? Vào mỗi buổi sáng thức giấc hay khi chiều đến bạn có thể ra sưởi nắng bên hồ bơi. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy thích rồi.

Nếu bạn có một diện tích thoải mái  thì việc xây cho mình một chiếc hồ nước rộng lớn thêm vào đó là những cây cảnh xung quanh tôi dám đảm bảo nhà bạn sẽ luôn mát mẻ. Hơn nữa trông rất  hợp cả về mặt phong thủy nữa. Mỗi buổi sáng bạn có thể bơi một vài vòng, hay những lúc căng thẳng mệt mỏi bạn có thể ngâm mình thư giãn đấy.

Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế biệt thự đẹp

Khác với kiểu biệt thự vườn hay biệt thự xây trên biển, nếu bạn chỉ có một mảnh đất nhỏ xinh thì việc chọn xây cho mình một căn biệt thự 2 tầng nhỏ xinh như này cũng rất tuyệt đấy ạ.

Mẫu biệt thự vườn nhỏ xinh
Mẫu biệt thự vườn nhỏ xinh

Những kiểu biệt thự đẹp hình khối như này vẫn được khá nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó cũng rất tiết kiệm diện tích, hơn nữa việc bố trí đồ đạc bên trong nhà cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Mẫu biệt thự 3 tầng được nhiều sự yêu thích
Mẫu biệt thự 3 tầng được nhiều sự yêu thích

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên