ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Ngắm nhìn biệt thự hiện đại qua ống kính của bạn

13:31 | 18/01/2018

Bỏ lại sự cầu kỳ, rườm rà của những thiết kế biệt thự cổ điển, căn biệt thự hiện đại lại mang cho mình những phong thái riêng biệt. Mỗi không gian trong biệt thự hiện đại đều được bố trí hợp lý đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, các tầng được bố trí các phòng hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng hợp lý nhất cho mỗi thành viên trong quá trình sinh hoạt.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Hiện nay biệt thự mang phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện tại, là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ, ưa chuộng cái mới, không gian mở. Giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có.

  Bỏ lại sự cầu kỳ, rườm rà của những thiết kế cổ điển, căn biệt thự hiện đại lại mang cho mình những phong thái riêng biệt. Mỗi không gian trong biệt thự đều được bố trí hợp lý đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Các tầng được bố trí các phòng hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng hợp lý nhất cho mỗi thành viên trong quá trình sinh hoạt.

  Đọc thêm: Biệt thự đẹp mang phong cách tân cổ điển

  Ngắm nhìn những mẫu biệt thự hiện đại đẹp

  Căn biệt thự sử dụng vật liệu kính cho toàn bộ hộ thống cửa không chỉ đảm bảo năng lượng chiếu sáng tốt nhất mà nó còn mang đến sự hiện đại, sang trọng mà bạn ít khi bắt gặp ở những phong cách thiết kế. Bạn có thể trồng thêm những khóm cây ở ngoài ban công để mang lại không khí trong lành, dịu mát cho nhà bạn.

  Khi bước vào không gian tầng 1, bạn sẽ bước vào không gian đón tiếp những vị khách. Tại đây, bạn sẽ có cuộc nói chuyện đầy lý thú, tạo mối quan hệ gần gũi và thân thiết giữa những vị khách và gia đình bạn. Kế bên đó chính là không gian bếp ăn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và nấu những món ăn yêu thích, bổ dưỡng, nâng cao chất lượng sức khỏe cho các thành viên.

  Biệt thự hiện đại 3 tầng

  Khác với không gian tầng dưới, không gian tầng hai của mẫu nhà biệt thự hiện đại được bố trí hai phòng ngủ khép kín và hai phòng ngủ nhỏ. Hơn thế nữa nhà vệ sinh ngoài được kiến trúc sư bố trí hài hòa và hợp lý, để có thể đảm bảo giấc ngủ của gia đình bạn được sâu hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn.

  Không gian tầng 3 chính là phòng thờ của gia đình bạn, nơi ghi nhớ công sinh thành của ông bà tổ tiên. Phòng thờ được nằm ở vị trí đắc địa, có phong thủy tốt, mang đến sự may mắn, sức khỏe đến cho cả gia đình. Ngoài ra, bên ngoài là khu phơi đồ rộng rãi được xây dựng hợp lý. Bạn có thể tổ chức những buổi picnic ngoài trời trên không gian này.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác