ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Mẫu nhà đẹp | Nhà cấp 4 - 3 phòng ngủ

16:21 | 17/01/2018

Rất nhiều bạn hỏi giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu, câu hỏi này cũng rất khó khi chúng ta không hiểu vấn đề xây nhà cấp 4. Giá xây nhà cấp 4 sẽ phụ thuộc vào kiến trúc, kết cấu và vật tư xây dựng mà các bạn lựa chọn. Để xây nhà cấp 4 tiết kiệm chúng ta có thể giảm độ phức tạp của kiến trúc và kết cấu.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Nhà cấp 4 đẹp có muôn hình vạn trạng, và chúng ta cũng có đủ các mức độ chi phí dành cho việc thi công xây nhà cấp 4. Rất nhiều bạn hỏi giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu, câu hỏi này cũng rất khó khi chúng ta không hiểu vấn đề xây nhà cấp 4. Giá xây nhà cấp 4 sẽ phụ thuộc vào kiến trúc, kết cấu và vật tư xây dựng mà các bạn lựa chọn. Để xây nhà cấp 4 tiết kiệm chúng ta có thể giảm độ phức tạp của kiến trúc và kết cấu. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu nhà đẹp để các bạn cùng tham khảo:

  1. Mẫu nhà cấp 4

  Để tìm một mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ phù hợp nhất ở các vùng nông thôn thì mẫu cấp 4 mái thái chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  mau nha cap dep

  Tổng quan về thiết kế:

  3 phòng ngủ – các phòng được thiết kế với chiều rộng khá nhỏ (2,6 – 3,3m), chiều dài 3,5m và được bố trí nằm cùng 1 bên.
  1 nhà vệ sinh sử dụng chung có chiều rộng 1,5m
  1 Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi
  Căn nhà thiết kế bếp và nhà ăn riêng
  Chi phí xây dựng 300 – 350 triệu đồng
  Thời gian thi công: 03 tháng

  Bạn hoàn toàn có thể nới rộng chiều dài để 3 phòng ngủ rộng rãi hơn để phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên. Đây là mẫu nhà được đánh giá cao về cách thức bố trí các phòng khoa học và hiện đại.

  Căn nhà được thiết kế kiểu mái ngói và sân vườn xung quanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt phù hợp với lối sống của các vùng nông thôn phía Bắc.
   

  2. Mẫu nhà vườn

  Đây là mẫu nhà đẹp rất thích hợp cho nhà vườn với diện tích đất rộng rãi. Mẫu nhà này được đánh giá không quá cầu kỳ và thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên. Thiết kế đơn giản, các phòng bố trí hợp lý. Giá thành xây dựng không quá tốn kém.

  Biệt thự vườn 1 tầng đẹp hiện đại

  Tổng quan về thiết kế:

  Được thiết kế và xây dựng trên khu đất có diện tích 180m2.
  Diện tích xây nhà là 13 x 13m và chia thành 3 gian gồm có các phòng: 1 phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 bếp, nhà ăn, 2 khu vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

  Mặt bằng trước căn nhà bạn có thể thấy cửa chính và cửa sổ thiết kế khá đều và đẹp mắt. Căn nhà còn thiết kế phần mái thái lợp ngói rất đẹp. Nếu khéo léo một chút bạn hoàn toàn có thể chuyển sang lợp mái tôn để tiết kiệm đi chi phí xây dựng.
   

  3. Mẫu nhà ống

  Có thể nói mẫu nhà ống rất thích hợp cho mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp. Không những vậy đây còn là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn. Sẽ có rất nhiều phương án cho mẫu nhà ống, đặc biệt về cách chọn diện tích xây dựng và thiết kế kiểu mái.

   Cách thiết kế biệt thự vườn gần gũi thiên nhiên

  Nhà cấp 4 - 3 phòng ngủ

  Dưới đây là bản thiết kế mẫu nhà mái bằng, nhà ống 2 phòng ngủ rất thích hợp cho những gia đình phố. Căn nhà được thiết kế hợp phong thủy với không gian mở, thoáng mát.

  Tổng quan về thiết kế:

  Diện tích đất xây dựng căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này: 6 x 22,5m
  Thiết kế gồm: Sảnh chính, 01 phòng khách, Bếp + nhà ăn, 03 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, sân trước + gara để xe, sân sau đón ánh sáng tự nhiên.

  Đặc biệt có khu tiểu cảnh là không gian mở và tạo cảm giác thoáng mát cho toàn bộ căn nhà.
  Với cách bố trí cho căn nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này. Theo tôi nó khá hợp lý và kỹ càng, đặt biệt ở phòng ngủ chính – thiết kế ở vị trí đặc biệt có không gian mở rất thoáng và thoải mái cho cặp vợ chồng.

  Mặt tiền trước được lắp cửa bóng kính để tăng thêm sức hút và tạo cảm giác hiện đại cho gia chủ. Sân trước được thiết kế thêm khu trồng hoa – cây cảnh và khu dây leo đẹp mắt.
   

  4. Mẫu nhà phố

  Nhà phố hiện nay với nhu cầu hiện đại – tiện nghi. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà đa dạng khác nhau, nhưng để tìm ra mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mà phù hợp với diện tích đất tại thành phố cũng không quá khó. Dưới đây là mẫu nhà sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó. Không những lối thiết kế này còn rất hợp phong thủy và tài chính của gia chủ.

  thiết kế biệt thự nhà phố

  Tổng quan về thiết kế:

  Diện tích đất : chiều ngang 13, chiều dài sâu 30m, diện tích xây dựng: 9×17 = 153m2
  Các phòng: 01 phòng khách ( rộng 25m2 ), 03 phòng ngủ, 01 phòng bếp, 01 bàn ăn và 02 nhà vệ sinh.
  Nhà lợp mái thái lợp ngói
  Sân trước rộng 8m, sân hông rộng 3,5m và sân sau rộng 4m
  Xung quanh nhà được xây tường rào cao 1,5m theo yêu cầu của chủ nhà.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác
  DMCA.com Protection Status